fbpx

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับอันตรายของฟิลเลอร์ ถ้าหากฉีดที่ไม่ได้คุณภาพ เรื่องควรรู้ปี 2024

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับอันตรายของฟิลเลอร์ ถ้าหากฉีดที่ไม่ได้คุณภาพ เรื่องควรรู้ปี 2024

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับอันตรายของฟิลเลอร์ ถ้าหากฉีดที่ไม่ได้คุณภาพ เรื่องควรรู้ปี 2024

การฉีดฟิลเลอร์ คือหัตถการความงามที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สามารถเลือกใช้บริการได้ตามคลินิกเสริมความงามทั่วไป แต่สิ่งสำคัญก็คือ ต้องเป็นคลินิกที่สามารถตรวจสอบได้ มีใบอนุญาตประกอบการ รวมไปถึงตรวจสอบประวัติของแพทย์ได้ สิ่งเหล่านี้นอกจากจะช่วยยกระดับความน่าสนใจ ความมั่นใจในการใช้บริการ ทำให้สามารถเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่นำมาใช้งานได้อีกด้วย เพราะถ้าหากเจอผลิตภัณฑ์ของปลอม อีกทั้งถ้าหากดำเนินการโดยผู้ที่ไม่ใช้แพทย์ อาจส่งผลร้ายในระยะยาวได้ โดยที่วันนี้ได้ รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับอันตรายของฟิลเลอร์ ถ้าหากฉีดที่ไม่ได้คุณภาพ เรื่องควรรู้ปี 2024 ข้อมูลดีๆ ที่จะมีประโยชน์ต่อทุกคนอย่างแน่นอน

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย พร้อมหัตถการความงามครบวงจร

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง เปิดให้บริการหัตถการความงามครบวงจร เชี่ยวชาญ และพร้อมตอบรับทุกการดูแลผิว ไม่ว่าจะเป็นปัญหาริ้วรอย ยกกระชับ ปรับรูปหน้า รวมไปถึงหัตถการความงามที่ทันสมัยต่างๆ ก็พร้อมดูแลด้วยทีมแพทย์ประสบการณ์สูง ซึ่งที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย พร้อมหัตถการความงามครบวงจร ให้ความสำคัญในด้านคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัย ซึ่งอุปกรณ์ และเครื่องมือทุกชิ้นจะมีวิธีเก็บรักษา ทำความสะอาดที่ถูกต้อง รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ความงามต่างๆ ที่เก็บรักษาด้วยวิธีการมาตรฐาน ทำให้คงคุณภาพ และประสิทธิภาพ 100% ก่อนนำมาใช้ดำเนินการให้ลูกค้าเสมอนั่นเอง

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย กับรวมทุกเรื่องเกี่ยวกับอันตรายของฟิลเลอร์ ถ้าหากฉีดที่ไม่ได้คุณภาพ

การฉีดฟิลเลอร์ คือหัตถการความงามอันดับ 1 ที่สาวๆ หลายคนเลือกที่จะเข้ามาใช้บริการ ไม่ว่าจะเพื่อการลดริ้วรอยส่วนเกิน ปรับรูปหน้า เนื่องจากมีข้อดีตรงที่สามรถระบุตำแหน่งในการฉีดได้แทบทั้งใบหน้า อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ยี่ห้อต่างๆ ที่มีความเหมาะสมกับตำแหน่งในการฉีด ก็จะสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษา มอบการเปลี่ยนแปลงที่ดูดี เป็นธรรมชาติ และปลอดภัยได้มากที่สุด แน่นอนว่าสิ่งสำคัญก็คือ ต้องดำเนินการคลินิกที่ได้มาตรฐาน ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพ ดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพียงเท่านั้น ไม่อยากนั้นนอกจากจะไม่ได้ผลลัพธ์ที่ดี อาจส่งผลอันตรายในระยะยาวได้ ซึ่งในวันนี้ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย กับรวมทุกเรื่องเกี่ยวกับอันตรายของฟิลเลอร์ ถ้าหากฉีดที่ไม่ได้คุณภาพ สามารถนำเอามาตรฐานดังต่อไปนี้ไปใช้วัดระดับการตัดสินใจที่ดีได้อย่างแน่นอน

  • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม กับอันตรายของฟิลเลอร์ปลอมคือ เกิดอาการแพ้ : อาการแพ้ฟิลเลอร์ ถือว่าเป็นอาการที่มีความอันตรายเป็นอย่างมาก ยิ่งถ้าหากลูกค้าแพ้สารตั้งต้นที่ฉีดเข้าไป อาจก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่างๆ ได้ในทันที ไม่ว่าจะเป็นอาการคัน ผื่นแดง รอยช้ำ หรือมีรอยเข็มที่ฉีดร่วมด้วย ซึ่งเกิดจากหลอดเลือดบริเวณใต้ผิวฉีกขาด โดยที่บางครั้งอาจเกิดอาการแพ้รุนแรงถึงแก่ชีวิตได้อีกด้วย
  • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม กับอันตรายของฟิลเลอร์ปลอมคือ ผิวขรุขระ เป็นก้อน : สำหรับอาการที่พบเจอเมื่อฉีดฟิลเลอร์ปลอมก็คือ ผิวขรุขระ เป็นก้อน ซึ่งตรงกันข้ามกับสรรพคุณฟิลเลอร์แท้ที่มอบผิวเรียบเนียน ซึ่งอาการดังกล่าวเกิดขึ้นมาจากสารที่ฉีดเข้าไปไม่ได้ย่อยสลายเองตามธรรมชาติ จนทำให้เกิดการจับตัวเป็นก้อน ส่งผลให้เกิดอาการผิวขรุขระคล้ายเม็ดแข็งอยู่ด้านใน บางรายอาจเจอฟิลเลอร์ไหลย้อนกลับ หรือเปลี่ยนตำแหน่งของสารเติมเต็ม ยกตัวอย่างเช่น ฉีดใต้ตาแต่ดันไหลไปที่จมูก หรือแก้ม
  • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม กับอันตรายของฟิลเลอร์ปลอมคือ ติดเชื้อ : อาการแพ้ฟิลเลอร์นั้นมีผลข้างเคียงหนัก ยิ่งถ้าหากผู้ฉีดไม่ชำนาญ ไม่มีความสะอาด อาจทำให้เกิดอาการติดเชื้อ หากรุนแรงอาจทำให้หลอดเส้นเลือดดำอุดตัน จนผิวบริเวณที่ฉีดมีรอยแดง หรือมีสีเข้มกลายเป็นสีดำคล้ำ หรืออาจเป็นหนองอักเสบตามมา ถือว่าเป็นปัญหารุนแรง ที่ต้องรีบได้รับการรักษาอย่างเร่งด่วน
  • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม กับอันตรายของฟิลเลอร์ปลอมคือ ตาบอก : ในกรณีร้ายแรงมากๆ ทั้งการฉีดฟิลเลอร์ปลอม และไม่ได้รับการดูแล หรือได้รับการรักษาที่ถูกต้อง เมื่อฟิลเลอร์ปลอมอุดอยู่ในเส้นเลือด จะทำให้เลือดไม่สามารถเข้าไปเลี้ยงส่วนนั้นๆ ซึ่งถ้าหากฉีดฟิลเลอร์เข้าไปยังเส้นเลือดที่ไหลไปเลี้ยงปลายประสาทตา ที่มีส่วนทำให้เลือดไม่สามารถไปเลี้ยงตา และทำให้การตาบอดตามมา ซึ่งถ้าหากถึงขั้นที่รุนแรง อาจทำให้เนื้อเยื่อตายในบริเวณใกล้เคียงที่ขาดเลือดไปเลี้ยงได้อีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย กับรวมทุกเรื่องเกี่ยวกับอันตรายของฟิลเลอร์ ถ้าหากฉีดที่ไม่ได้คุณภาพ จะเห็นได้ว่าไม่เพียงแค่ทำให้คุณไม่ได้ผลลัพธ์ที่ดี ตรงกับจุดประสงค์ในการใช้บริการ แต่อาจจะส่งผลกระทบในระยะยาว ซึ่งถ้าหากแย่ไปกว่านั้นอาจส่งผลร้ายแก่ชีวิตได้ จึงเป็นสาเหตุที่ว่าทำไมถึงต้องดำเนินการที่คลินิกที่ได้มาตรฐาน มีใบอนุญาตประกอบการที่สามารถตรวจสอบได้ เพราะฉะนั้นถ้าหากนึกถึงการฉีดฟิลเลอร์ รวมไปถึงหัตถการอื่นๆ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย พร้อมหัตถการความงามครบวงจร พร้อมเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน

ติดต่อ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย พร้อมหัตถการความงามครบวงจร ได้ที่

  • Tel : 096-596-9665
  • Facebook : https://www.facebook.com/Bclinic.Bclinic.official/
  • LINE : https://page.line.me/?accountId=bclinic
  • Instagram : https://www.instagram.com/bclinic.official/
  • Email : Admin@Bclinic.co.th
  • Website : https://www.bclinic.co.th
Scroll to Top