fbpx

รวมวิธีตรวจสอบฟิลเลอร์ปลอมด้วยตัวเอง เรื่องควรรู้ความสวยความงามปี 2024

รวมวิธีตรวจสอบฟิลเลอร์ปลอมด้วยตัวเอง เรื่องควรรู้ความสวยความงามปี 2024

รวมวิธีตรวจสอบฟิลเลอร์ปลอมด้วยตัวเอง เรื่องควรรู้ความสวยความงามปี 2024

ถ้าหากพูดถึงหัตถการความงามที่เข้าถึงการใช้งานได้ง่ายมากที่สุด ไม่ว่าจะไปคลินิกเสริมความงามที่ไหน ก็มักจะมีให้เลือกใช้บริการครบถ้วน นั่นก็คือ การฉีดฟิลเลอร์ จนกลายเป็นเทรนด์ความสวยความงาม ที่มีผู้ที่สนใจเข้าใช้บริการเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ แน่นอนว่ายิ่งได้รับความนิยมมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งเกิดช่องโหว่งให้ผู้ที่ไม่หวังดีเข้ามาเอาเปรียบ และหวังกอบโกยผลประโยชน์ ทำให้มีข่าวคลินิกเถื่อน หมอกระเป๋า หรือผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ปลอมให้ติดตามเป็นจำนวนมาก ที่ไม่ว่าจะเป็นหัตถการไหนสิ่งสำคัญมากที่สุดก็คือ ใช้บริการคลินิกที่ได้มาตรฐาน มีใบอนุญาตประกอบการเพียงเท่านั้น เพราะนอกจากจะมอบความเชื่อมั่น บางครั้งยังมอบข้อมูลดีๆ ประกอบการรักษาด้วย โดยที่วันนี้ได้ รวมวิธีตรวจสอบฟิลเลอร์ปลอมด้วยตัวเอง เรื่องควรรู้ความสวยความงามปี 2024 เป็นข้อมูลพื้นฐานที่รู้ไว้ ปลอดภัยแน่นอน

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย พร้อมหัตถการความงามครบวงจร

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม ที่เปิดให้บริการมานานกว่า 10 ปี ในแต่ละวันเรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาความรู้ ความสามารถ ความเชี่ยวชาญ เพื่อนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุด ตอบรับทุกปัญหาผิวได้อย่างลงตัว โดยที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย พร้อมหัตถการความงามครบวงจร เปิดให้บริการถูกต้องตามกฎหมาย ดำเนินการด้วยมาตรฐานตามหลักสากล นำเข้าอุปกรณ์ เครื่องมือ และสิ่งต่างๆ ที่จะช่วยยกระดับคุณภาพในการใช้บริการ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ความงามต่างๆ ที่ถูกยกให้เป็นคลินิกที่เตรียมสต็อกสินค้าเอาไว้มากที่สุด เรามีวิธีเก็บรักษาด้วยวิธีมาตรฐาน ทำให้คงคุณภาพก่อนใช้งาน 100% มั่นใจ ปลอดภัย และคุ้มค่าอย่างแน่นอน

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย กับรวมวิธีตรวจสอบฟิลเลอร์ปลอมด้วยตัวเอง

การฉีดฟิลเลอร์ ถือว่าเป็นหัตถการความงามที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีคุณสมบัติช่วยลดริ้วรอยส่วนเกินต่างๆ อีกทั้งยังสามารถปรับรูปหน้าได้มีสมดุล สวยในแบบฉบับความเป็นตัวเองได้อย่างชัดเจน โดยที่ข้อดีอย่างหนึ่งที่ทำให้ฟิลเลอร์ได้รับความนิยม และตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าก็คือ การระบุตำแหน่งในการฉีดได้หลากหลาย แต่สิ่งสำคัญก็คือ ต้องใช้บริการคลินิกที่ได้มาตรฐาน ใช้ผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ของแท้ ที่ได้คุณภาพ ซึ่งการตรวจสอบผลิตภัณฑ์ขั้นพื้นฐานได้ด้วยตัวเอง จะช่วยเพิ่มความเชื่อมั่น กับการใช้บริการได้อย่างสบายใจ ปลอดภัย และหายห่วง โดยที่วันนี้ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย กับรวมวิธีตรวจสอบฟิลเลอร์ปลอมด้วยตัวเอง จะมีประโยชน์ทั้งในวันนี้ และในอนาคตอย่างแน่นอน

 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม กับราคาที่เหมาะสม : ทุกหัตถการล้วนมีต้นทุนเสมอ เพราะฉะนั้นถ้าหากพบเจอราคาที่ถูกเกินกว่าปกติ โดยหาสาเหตุในการลดราคาไม่ได้ ให้คิดไว้เลยว่าเป็นของปลอม
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม กับฉลากภาษาไทย : ฟิลเลอร์ทุกยี่ห้อที่นำเข้ามาภายในประเทศไทย จะต้องผ่านการรับรองจากองค์กรอาหาร และยา หรือ อย. เพราะฉะนั้นถ้าหากฉลาดเป็นภาษาอื่น ให้คิดไว้เลยว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่นำเข้ามาผิดกฎหมาย
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม กับมาตรฐาน และความปลอดภัย : ฉลากของฟิลเลอร์ของแท้จะต้องระบุมาตรฐานการรับรองความปลอดภัยจาก อย. โดยฟิลเลอร์ที่ผ่านการรับรองจาก อย.ไทย โดยที่จะมี QR Cold ที่สามารถตรวจสอบได้
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม กับฟิลเลอร์ตามอินเทอร์เน็ต : ฟิลเลอร์ ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ยาที่มีการควบคุมทางกฎหมาย ไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้า หรือร้านขายยาทั่วไป เพราะฉะนั้นฟิลเลอร์ตามอินเทอร์ การันตีว่าเป็นของปลอม ไม่ได้คุณภาพอย่างแน่นอน
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม กับผู้ที่แอบอ้างว่าเป็นแพทย์ : ไม่ว่าจะเป็นหัตถการไหน ก็ต่างต้องดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพียงเท่านั้น ในปัจจุบันความเสี่ยงในการฉีดกับผู้ที่แอบอ้างว่าเป็นแพทย์ หรือหมอกระเป๋า ที่ไม่สามารถตรวจสอบประวัติได้ ให้หลีกเลี่ยงเป็นอันขาด
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม กับการตรวจสอบผลิตภัณฑ์ก่อนใช้บริการ : สำหรับสถานประกอบการคลินิกที่ได้มาตรฐานทุกแห่ง จะให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบผลิตภัณฑ์ แกะกล่องใหม่ และมีการผสมตัวยาต่อหน้าเสมอ ซึ่งถ้าหากมีการผสมตัวยามาแล้ว โดยที่ลุกค้าไม่เห็นขั้นตอนต่างๆ ให้หลีกเลี่ยงทันที อาจมีความเสี่ยงเจอฟิลเลอร์ปลอม หรือเกิดการผสมที่ไม่เป็นผลดี

ทั้งหมดนี้คือ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย กับรวมวิธีตรวจสอบฟิลเลอร์ปลอมด้วยตัวเอง โดยที่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย พร้อมหัตถการความงามครบวงจร จะสามารถมั่นใจในผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่นำมาใช้งานได้อย่างแน่นอน โดยที่แพทย์จะให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์ต่างๆ อย่างละเอียด ซึ่งลูกค้าจะมีส่วนร่วมทุกขั้นตอนในระหว่างปฏิบัติการด้วยนั่นเอง

ติดต่อ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย พร้อมหัตถการความงามครบวงจร ได้ที่

 • Tel : 096-596-9665
 • Facebook : https://www.facebook.com/Bclinic.Bclinic.official/
 • LINE : https://page.line.me/?accountId=bclinic
 • Instagram : https://www.instagram.com/bclinic.official/
 • Email : Admin@Bclinic.co.th
 • Website : https://www.bclinic.co.th
Scroll to Top