fbpx
รักษาเซลล์ผิวด้วยการฉายแสงเลเซอร์ที่ บี ค

รักษาเซลล์ผิวด้วยการฉายแสงเลเซอร์ที่ บี คลินิก (B Clinic) ผู้นำด้านความสวยความงามครบวงจร

ในปัจจุบันมีนวัตกรรมความงามความงาม ที่มีความทันสมัย ให้ประสิทธิภาพในการฟื้นฟูสุขภาพผิวที่เหมาะสมกับปัญหาผิวต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไปมากมาย โดยที่วันนี้จะมาแนะนำนวัตรกรรมทางการแพทย์ที่มีประสิทธิภาพในการช่วยดูแลฟื้นฟูเซลล์ที่เสื่อมสภาพให้กลับมามีกระบวนการทำงานที่เป็นปกติ เรียกได้ว่าตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆ หลายๆ คน โดยเฉพาะคนที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง เพราะจะสามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว บริเวณที่มีอาการอักเสบจะเกิดการซ่อมแซมได้ในเวลาอันสั้น ลดอาการบวม อาการบาดเจ็บ รักษาสิว ฟื้นฟูผิวให้ดูอ่อนกว่าวัย หรือก็คือ Light Emitting Diode (LEDs) เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย องค์การอาหาร และยาทั้งในประเทศไทย รวมไปถึงสหรัฐอเมริกา US FDA เนื่องด้วยหลักการทำงานของแสงเลเซอร์ ขณะทำ หรือแม้กระทั่งหลังทำจะไม่ก่อให้เกิดความร้อนสู่ผิวหนัง ไม่เกิดผลข้างเคียง และยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดอาการบวมหลังจากการผ่าตัดศัลยกรรม ในการรักษาในแต่ละปัญหาก็จะขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของความยาวของคลื่นแสงที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางได้พิจารณา โดยจะแบ่งความยาวคลื่นแสง ออกเป็น 2 ชนิด คือ 1.  ความยาวคลื่นแสงสีเหลือง (photosequencing) 830 nm  590 nm (w/590) , 2.  ความยาวของคลื่นแสงสีแดง 633 nm โดยที่ในปัจจุบันจะมีให้บริการจากคลินิกเสริมความงามชั้นนำ คลินิกใหญ่ เป็นผู้นำด้านความสวยความงามโดยตรงเท่านั้น เพราะต้องนำเครื่องเข้าจากต่างประเทศ รวมไปถึงต้องได้รับการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรงอีกด้วย

Light Emitting Diode (LEDs) ที่ บี คลินิก (B Clinic) กับการรักษาเซลล์ผิวในระดับล้ำลึก

Light Emitting Diode (LEDs) ที่ บี คลินิก (B Clinic) มากไปด้วยสรรพคุณการฟื้นฟู รักษาเซลล์ ที่สามารถให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนได้มากที่สุด เพราะสุขภาพผิวที่ดี ควรที่จะต้องดีตั้งแต่ภายใน ซึ่งถ้าหากลูกค้าเลือกใช้บริการหัตถการความงามดังกล่าว จะช่วยรักษาความเสื่อมสภาพของผิวได้ลึกถึงเซลล์ โดยไม่ทำลายเซลล์อื่นๆ ในบริเวณที่ทำ กระตุ้นการทำงานของเซลล์ให้กลับมาทำงานได้อย่างเป็นปกติตามกลไกธรรมชาติ ช่วยลดอาการบวมหลังจากการผ่าตัดใหญ่ ซึ่งจะทำให้เห็นผลลัพธ์จากการผ่าตัดได้เร็วยิ่งขึ้น โดยที่หลังจากการใช้บริการ ไม่จำเป็นต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ปกติ เพราะจะไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ทั้งสิ้น ยิ่งไปกว่านั้นในระหว่างปฏิบัติการ จะไม่รู้สึกถึงความเจ็บปวดใดๆ อีกด้วย เพราะเปรียบเสมือนให้ผิวได้ผ่อนคลาย รับการบำบัดด้วยแสง อีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญนั่นก็คือ เทคนิคในการให้บริการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพราะฉะนั้นใช้บริการหัตถการความงามต่างๆ ที่ บี คลินิก (B Clinic) รับประกันผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ที่มาพร้อมกับความปลอดภัยมากที่สุดได้อย่างแน่นอน

2 ชนิดของความยาวคลื่นแสง ช่วยฟื้นฟู ดูแลผิว ที่สำคัญโดย บี คลินิก (B Clinic) ผู้นำด้านความสวยความงามครบวงจร

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามที่เปิดให้บริการ Light Emitting Diode (LEDs) แบบครบวงจร นำเสนอการให้บริการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่ผ่านการอบรบ และมีประสบการณ์ในการให้บริการมาอย่างยาวนาน มีเทคนิคในการให้บริการที่ดี เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด มาพร้อมความปลอดภัยมากที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นแพทย์ยังสามารถให้ข้อมูลที่ดีที่สุดกับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้เช่นเดียวกัน เพื่อประโยชน์ทั้งการตัดสินใจ เช่นเดียวกับการทำ Light Emitting Diode (LEDs) ซึ่งถือว่าเป็นหัตถการความงามรูปแบบใหม่ ข้อมูลจึงเป็นสิ่งสำคัญ โดยที่วันนี้ บี คลินิก (B Clinic) จะพามาดู 2 ชนิดของความยาวคลื่นแสง ช่วยฟื้นฟู ดูแลผิว ที่สำคัญโดย บี คลินิก (B Clinic) ผู้นำด้านความสวยความงามครบวงจร

  • 1. ความยาวของคลื่นแสงสีแดง 633 nm พลังงานแสงจะลงลึกไปยังชั้น Reticular dermis ซึ่งเป็นชั้นผิวที่จะประกอบด้วย Collagen , Elastic fiber ที่เติบโตเต็มที่ (Mature elastic fiber) ชั้น Reticular  dermis นี้สามารถแบ่งย่อยลงไปได้อีกเป็น 2 ชั้น คือ 1.Upper  zone  คือ  Reticular  dermis ชั้นบน  ประกอบด้วย Collagen ที่มีขนาดกลาง ส่วน Elastic fiber เรียงตัวตามแนวนอน (Horizontal) ชั้นนี้เป็นชั้นที่อ่อนแอและเสี่ยงต่อการเกิดโรค 2.Deeper  zone  คือ  ชั้น  Reticular  dermis  ที่อยู่ชั้นล่างสุด เป็นชั้นที่มี Collagen และ Elastic  fiber ขนาดใหญ่ และมี inflammatory cells  (เซลล์ที่อักเสบ) และ fibroblasts (แหล่งผลิตคอลลาเจน) จำนวนมาก
  • 2. ความยาวคลื่นแสงสีเหลือง (photosequencing) 830 nm  590 nm (w/590) พลังงานแสงจะลงลึกไปยังช่องว่างระหว่างผิวชั้น Epidermis (ชั้นหนังกำพร้า) และ ชั้น Dermis (ชั้นหนังแท้) (Dermodepidermal junction) และ บริเวณผิวชั้น Superficial dermis กระตุ้นการทำงานของเซลล์ในชั้นนี้  เพื่อเพิ่มระดับ Ca++ และ H+ ใน Extracellular tissue เพิ่มการสื่อสารของเซลล์ Cell signaling ให้เกิดการตอบสนอง กลับมาทำงานตามระบบกลไกของร่างกายได้อย่างเป็นปกติ

ทุกหัตถการที่ บี คลินิก (B Clinic) เปิดให้บริการ จะดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์ที่ยาวนาน มีเทคนิคในการให้บริการที่ดี ที่จะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ตรงกับความต้องการ มาพร้อมความปลอดภัย ซึ่งลูกค้าท่านไหนที่มีความสนใจ แต่ยังไม่รู้จะเลือกใช้หัตถการความงามรูปแบบไหนในการฟื้นบำรุงผิว บี คลินิก (B Clinic) เปิดให้สามารถเข้ามาปรึกษาปัญหาผิวได้ฟรี จะได้รับคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรงทุกเคสเลยนั่นเอง

ติดต่อ และสอบถามข้อมูลการให้บริการทั้งหมดของ บี คลินิก (B Clinic) ได้จากช่องทางต่อไปนี้

Tel : 096-596-9665

Scroll to Top