fbpx

วิธีดูแลปากหลังจากฉีดฟิลเลอร์ หัตถการยอดนิยมปี 2024

วิธีดูแลปากหลังจากฉีดฟิลเลอร์ หัตถการยอดนิยมปี 2024

วิธีดูแลปากหลังจากฉีดฟิลเลอร์ หัตถการยอดนิยมปี 2024

การดูแลสุขภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งไหน ก็ล้วนมีส่วนสำคัญ ช่วยให้ผิวกลับมามีสุขภาพผิวที่ดี อีกทั้งยังเป็นการเสริมความมั่นใจ ช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันได้ดีมากขึ้น โดยเฉพาะตำแหน่งปาก ที่ต้องดำเนินการเพียงแค่หัตถการที่เหมาะสม แน่นอนว่าหนึ่งในนั้นก็คือ การฉีดฟิลเลอร์ปาก ที่เป็นการเติมเต็ม มอบผลลัพธ์การรักษาได้อย่างดี ดูเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมีความปลอดภัยสูง ซึ่งหลังจากใช้บริการไปแล้ว ก็สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ เพียงแค่ต้องดูแลตัวเองตามคำแนะนำของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โดยที่วันนี้จะพามาดู วิธีดูแลปากหลังจากฉีดฟิลเลอร์ หัตถการยอดนิยมปี 2024 จะมีประโยชน์ มอบผลลัพธ์ที่ดีมากขึ้นอย่างแน่นอน

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม เปิดให้บริการหัตถการความงามครบวงจร ไม่ว่าจะเผชิญปัญหาผิวในลักษณะไหน ก็สามารถตอบรับทุกความต้องการ ด้วยผลลัพธ์ที่ดูดี เป็นธรรมชาติ และปลอดภัยมากที่สุด โดยเฉพาะการฉีดฟิลเลอร์ ที่ถือว่าเป็นหัตถการยอดนิยม จุดเด่นคือฉีดได้หลายตำแหน่ง มอบผลลัพธ์ที่ดี เห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้บริการ ซึ่ง บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย นอกจากจะดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทุกขั้นตอน ยังให้ความสำคัญกับการดูแลหลังการขาย มีทีมงานคอยติดตามผลการรักษา รวมไปถึงมอบคำแนะนำดีๆ จะมีส่วนช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดด้วยนั่นเอง

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม กับวิธีดูแลปากหลังจากฉีดฟิลเลอร์

การฉีดฟิลเลอร์ปาก ถูกยกให้เป็นหัตถการความงามที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งถ้าหากพูดถึงการฉีดฟิลเลอร์ ที่มีส่วนประกอบของสาร HA ที่มีลักษณะเนื้อสัมผัสนิ่มคล้ายเจลลี่ ยืดหยุ่น อิ่มน้ำ เมื่อนำมาใช้ฉีดเพื่อเติมเต็มส่วนริมฝีปาก จะมีความเข้ากัน อีกทั้งยังสามารถช่วยแก้ปัญหาได้หลากหลาย ทั้งริมฝีปากบาง ริมฝีปากแห้ง แตกเป็นขุย เพียงแค่ใช้บริการครั้งเดียว ก็จะช่วยให้ริมฝีปากกลับมาดูสวย สุขภาพดี อีกทั้งยังสามารถกำหนดรูปทรงปากได้ดั่งใจต้องการ ยิ่งถ้าหากดูแลตัวเองด้วยวิธีที่ดี ก็ยิ่งช่วยให้ประสิทธิภาพดีมากขึ้น โดยที่วันนี้ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม กับวิธีดูแลปากหลังจากฉีดฟิลเลอร์ เคล็ดลับดีๆ ที่มีส่วนช่วยเติมเต็มปากได้ดีมากขึ้นอย่างแน่นอน

 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม กับหลังฉีดฟิลเลอร์ปาก ห้ามการจับ บีบ คลึง : ไม่ว่าจะเป็นการฉีดฟิลเลอร์ในตำแหน่งใน สิ่งสำคัญก็คือ หลังจากฉีดไปแล้วห้ามสัมผัส ห้ามการจับ บีบ คลัง รวมไปถึงแกะ และเกาบริเวณที่ฉีดเป็นอันขาด เพราะอาจจะทำให้เกิดการติดเชื้อเพราะอักเสบได้
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม กับหลังฉีดฟิลเลอร์ปาก ห้ามเลียริมฝีปาก : หลังจากฉีดฟิลเลอร์ปากไปแล้ว จะมีอาการตึง บวม จนบางครั้งอาจทำให้หลายคนมีความรู้สึกลำคาญ แต่ไม่ว่าจะไม่รู้สึกสบายตัวอย่างไร ก็จะค่อยๆ ดีขึ้นตามลำดับ เพราะฉะนั้นห้ามเลียริมฝีปาก เพราะอาจจะทำให้ริมฝีปากแห้ง ถือว่าเป็นพฤติกรรมที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ด้วยตัวเอง
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม กับหลังฉีดฟิลเลอร์ปาก ห้ามดึง ลอก : หลังจากฉีดฟิลเลอร์ปากไปแล้ว ห้ามดึง และห้ามลอกเป็นอันขาด เพราะอาจจะทำให้หนังบริเวณริมฝีปากลามได้นั่นเอง
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม กับหลังฉีดฟิลเลอร์ปาก ให้ดื่มน้ำเยอะ : หลังจากฉีดฟิลเลอร์ปากไปแล้ว ให้ดื่มน้ำเยอะๆ อย่างน้อย 2 ลิตร หรือ 8 แก้ว ซึ่งน้ำจะมีส่วนช่วยในการฟื้นฟู หรือรักษาความชุ่มชื้น มีส่วนช่วยให้ฟิลเลอร์มีความอิ่มน้ำ และเซ็ตตัวได้เร็วมากขึ้น
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม กับหลังฉีดฟิลเลอร์ปาก ให้งดสูบบุหรี่ : หลังจากฉีดฟิลเลอร์ปากไปแล้ว ให้งดสูบบุหรี่อย่างน้อย 3 วัน แต่ถ้าหากงดได้ถาวร จะมีส่วนช่วยให้ฟิลเลอร์คงประสิทธิภาพได้ดี มอบผลลัพธ์ได้ยาวนานเลยนั่นเอง
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม กับหลังฉีดฟิลเลอร์ปาก ให้งดดื่มแอลกอฮอล์ : หลังจากฉีดฟิลเลอร์ปากไปแล้ว ให้งดดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิดอย่างน้อย 3 วัน โดยที่เหมือนกับการงดสูบบุหรี่ ซึ่งถ้าหากงดได้ถาวร จะมีส่วนช่วยมอบให้ผลลัพธ์ดูดี และยาวนานมากขึ้นด้วยนั่นเอง
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม กับหลังฉีดฟิลเลอร์ปาก ให้งดออกกำลังกายหนักๆ : หลังจากฉีดฟิลเลอร์ปากไปแล้ว ให้งดออกกำลังกายหนักๆ รวมไปถึงกิจกรรมที่ต้องใช้แรงเยอะอย่างน้อยประมาณ 3 วัน เนื่องจากจะมีการสะเทือน อาจมีส่วนทำให้ฟิลเลอร์เคลื่อนที่ไปตำแหน่งอื่นได้

ทั้งหมดนี้คือ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม กับวิธีดูแลปากหลังจากฉีดฟิลเลอร์ ซึ่งถ้าหากเป็นลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย จะได้รับคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง รวมไปถึงมีการบริการดูแลหลังการขาย จะมีทีมงานตรวจสอบ และติดตามผลการรักษาอย่างใกล้ชิด จะมีส่วนช่วยแนะนำสิ่งดีๆ มอบผลลัพธ์การรักษาที่ตรงกับความต้องการได้มากที่สุด

ติดต่อ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

 • Tel : 096-596-9665
 • Facebook : https://www.facebook.com/Bclinic.Bclinic.official/
 • LINE : https://page.line.me/?accountId=bclinic
 • Instagram : https://www.instagram.com/bclinic.official/
 • Email : Admin@Bclinic.co.th
 • Website : https://www.bclinic.co.th
Scroll to Top