fbpx

วิธีรักษาสิวในคลินิกเสริมความงามมีกี่ประเภท

วิธีรักษาสิวในคลินิกเสริมความงามมีกี่ประเภท
วิธีรักษาสิวในคลินิกเสริมความงามมีกี่ประเภท

วิธีรักษาสิวในคลินิกเสริมความงามมีกี่ประเภท

สิว ปัญหากวนใจ ที่ถือว่าเป็นเรื่องธรรมชาติที่ทุกคนจะต้องเจอ เป็นหนึ่งในปัจจัยที่ไม่สามารถควบคุมได้ แต่สามารถป้องกัน และรักษาเพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดได้ เพราะอย่างที่ทุกคนทราบว่า สิว เป็นสาเหตุที่เกิดขึ้นมาจากการฮอร์โมน และการใช้ชีวิตประจำวัน เพราะถ้าหากนำเอาผิวของเรามาซูมดูแบบใกล้ๆ ก็จะเห็นได้ว่าผิวหนังของเรามีรูขุมขนเต็มไปหมด และยังมีต่อมขันที่จะคอยปล่อยไขมันออกมาตามรูขุมขน โดยที่รูขุมขนเหล่านี้ก็มีโอกาสที่จะถูกปิดกั้นโดยแบคทีเรีย เซลล์ผิวที่ตายแล้ว รวมไปถึงสิ่งสกปรกต่างๆ ที่ทำให้ไม่สามารถระบายออกมาได้ จนเกิดสิวอุดตัน ซึ่งจริงๆ แล้วสิวสามารถเกิดได้ทั่วทุกที่บนร่างกาย ไม่ได้จำกัดเพียงแค่ใบหน้าเพียงเท่านั้น โดยที่แต่ละส่วนก็จะมีวิธีการดูแล และรักษาที่แตกต่างกันออกไป

โดยเรามักจะเห็นคลินิกเสริมความงามทั่วไป ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับการดูแลสิว และแก้ไขปัญหาสุขภาพผิว ซึ่งก็ถือว่าหัตถการต่างๆ ก็จะมีการดูแล และรักษาเพื่อได้รับผลลัพธ์ตามที่ต้องการ เพราะการแก้ไข ดูแล และรักษาด้วยวิธีที่ถูกต้อง จะช่วยให้สามารถแก้ไขเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ในระยะยาว ซึ่งก็จำเป็นต้องดูคลินิกที่ดี และได้มาตรฐาน ซึ่งหลักๆ แล้ววิธีการรักษาสิวในคลินิกเสริมความงามที่ได้รับความนิยม จะมีวิธีดังต่อไปนี้

1.กดสิว เคลียร์รูขุมขนอุดตัน

สำหรับวิธีแรก ถือว่าเป็นหนึ่งในวิธีที่เรามักจะเห็นกันมาอย่างยาวนาน ซึ่งจะเป็นวิธีในการรักษาที่ต้นเหตุอย่างแท้จริง เพราะการกดสิวอุดตันออกจากผิวจนหมด จะช่วยไม่ให้สิวเกิดการอุดตัน และอักเสบ สำหรับใครที่ใช้บริการ และเกิดการอักเสบ ก็หมายความว่าการกดสิวนั้นถูกให้บริการด้วยวิธีที่ผิด เพราะฉะนั้นการเลือกใช้บริการคลินิกที่ดี ใช้อุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน มีบุคลากรที่ได้คุณภาพ จึงเป็นสิ่งที่สำคัญ

2.เลเซอร์รักษาสิว

หนึ่งในหัตถการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยที่เรามักจะเห็นคลินิกความงามทั่วๆ ไปเปิดให้บริการเต็มไปหมด นั่นก็คือการเลซอร์ผิว โดยที่วิธีดังกล่าวถือว่าช่วยรักษาสุขภาพผิวได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการลดริ้วรอยส่วนเกิน ฝ้า กระ จุดด่างดำ สิว ก็สามารถดูแล รักษา และฟื้นฟูได้อย่างมีประสิทธิภาพเลย เป็นวิธีที่ให้ผลลัพธ์ได้ตามที่ต้องการ มีความปลอดภัย และราคาไม่แพง

3.ทำทรีตเม้นท์ผิวหน้า

หนึ่งในวิธีฟื้นฟู บำรุงสุขภาพผิว ที่เรามักจะได้เห็นการใช้งานทั่วๆ ไป เพราะเป็นวิธีที่เข้าถึงการใช้งานได้ง่าย มีรีวิวต่างๆ ให้ติดตามมากมาย ซึ่งการทำทรีตเม้นท์ผิวหน้า ก็๕อการนวดหน้าประเภทหนึ่ง ที่จะช่วยในเรื่องของการกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตภายในร่างกาย ส่งผลให้ผิวหน้าดูเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล อีกทั้งการใช้บริการทรีตเม้นท์ผิวหน้าที่คลินิกเสริมความงามจะให้การบำรุงผิวที่มากกว่าการใช้สกิลแคร์แบบปกติ ที่เราคุ้นกัน เพราะฉะนั้นส่งผลให้มีผิวที่ชุ่มชื่น และอ่อนโยนจนสัมผัสได้เลยทีเดียว

4.รักษาสิวด้วยไมโครเดอมาเบรชั่น

ไมโครเดอมาเบรชั่น นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่จะช่วยดูแลสุขภาพผิวได้ตรงกับความต้องการ ซึ่งจะเป็นการใช้เกล็ดแร่คริสตัลที่มีขนาดเล็กเข้าไปขัดกรอที่เนื้อผา เพื่อทำการกระตุ้นการผลัดเซลล์ และเส้นใยคอลลาเจนใหม่ ส่งผลโดยตรงให้ผิวเดิมที่เสียหายจากหลุมสิว เกิดการฟื้นฟูให้กลายมาเป็นผิวที่แข็งแรง มีสุขภาพผิวที่ดี และยังทำให้หลุมสิวตื้นเร็วอีกด้วย เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่จะสามารถได้รับการบริการจากคลินิกชั้นนำเพียงเท่านั้น เพราะผลิตภัณฑ์ และอุปกรณ์ต่างๆ จำเป็นต้องนำเข้าจากต่างประเทศ รวมไปถึงเทคนิคของแพทย์ ก็เป็นส่วนสำคัญ

5.ฉีดฟิลเลอร์รักษาหลุมสิว

ฟิลเลอร์ หัตถการที่มากไปด้วยสรรพคุณมากมาย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงได้รับความนิยมในการใช้งานมากขนาดนี้ ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์ก็สามารถช่วยแก้ไขปัญหาสิวได้เช่นเดียวกัน เพราะสารเติมเต็มผิวที่มีว่า Hyaluronic Acid จะสามารถช่วยเพิ่มมิติ และความอวบอิ่มให้กับผิวหน้าได้เป็นอย่างดี ส่งผลโดยตรงในการช่วงบรรเทาปัญหาหลุมสิว ได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว เห็นผลได้อย่างปลอดภัย

รักษาสิวที่ บี คลินิก B Clinic คลินิกความงามชื่อดัง

หากใครที่เจอปัญหาสิวรบกวน ทำให้ไม่มีความมั่นใจ ส่งผลโดยตรงต่อการใช้ชีวิตประจำวัน ทางออกที่ดีที่สุดก็คือการเข้ารับการรักษาด้วยวิธีที่ถูกต้อง และเหมาะสมมากที่สุด ซึ่ง บี คลินิก B Clinic คลินิกความงามชื่อดัง ก็เปิดให้บริการเกี่ยวกับหัตถการต่างๆ แบบครบวงจร ซึ่งแน่นอนว่าที่นี่จะสามารถช่วยแก้ปัญหาสิวได้เป็นอย่างดี มีวิธีต่างๆ ที่จะช่วยแก้ไขปัญหาได้ที่ต้นเหตุ ซึ่งที่ บี คลินิก B Clinic เราให้ความสำคัญกับการเลือกวิธีรักษาให้กับลูกค้าด้วยวิธีที่เหมาะสมมากที่สุด เพราะฉะนั้นก่อนเข้ารับการรักษาทุกคนจะมีการพูดคุยกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างตรงไปตรงมาก เพื่อที่จะสามารถเลือกวิธีการรักษาที่เหมาะสมได้มากที่สุด เพื่อทำการวางแผนการรักษาที่จะให้ผลลัพธ์ได้ตามที่ต้องการ หากใครที่ไม่อยากเจอปัญหาสิวกวนใจ สามารถติดต่อ และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Scroll to Top