fbpx

วิธีเลือกคลินิกความงามย่านเมืองทองธานี

วิธีเลือกคลินิกความงามย่านเมืองทองธานี
วิธีเลือกคลินิกความงามย่านเมืองทองธานี

วิธีเลือกคลินิกความงามย่านเมืองทองธานี

การเลือกใช้บริการคลินิกเสริมความงาม เป็นวิธีขั้นพื้นฐานที่จะทำให้ได้รับผลลัพธ์ได้ตรงกับความต้องการ เพราะการเลือกคลินิกเสริมความงาม หมายถึงการเปลี่ยนแปลง ที่จะต้องมาพร้อมกับความปลอดภัย เพราะถ้าหากใช้บริการโดยที่ไม่ได้ศึกษา และหาข้อมูลที่ดีพอ อาจจะทำให้เจอปัญหา และผลข้างเคียงต่างๆ ตามมาในระยะยาวได้ เพราะในปัจจุบันมีคลินิกให้เลือกใช้บริการมากมาย โดยเฉพาะคนที่อยู่ย่านเมืองทองธานี ที่ถือว่าเป็นหนึ่งในย่านที่เป็นศูนย์รวมของคลินิกเสริมความงามชั้นนำของประเทศไทย เพราะแถวนี้มีคลินิกเสริมความงามชื่อดังเปิดให้บริการเป็นจำนวนมาก เพราะการเลือกใช้บริการกับคลินิกที่ดี และมีชื่อเสียงอย่างเดียวไม่พอ เพราะแต่ละปัญหา กับการดูแลแต่ละชนิด จำเป็นที่จะต้องได้รับการรักษาจากคลินิกที่มีความเหมาะสม เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาบอกเทคนิคดีๆ ในการเลือกคลินิกเสริมความงามย่านเมืองทองธานี ว่าถ้าหากจะใช้บริการสักครั้ง ควรพิจารณาจากอะไร เพื่อที่จะได้รับการดูแลที่ดีที่สุด มีผลการรักษาที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับราคาที่สมเหตุสมผลมากที่สุด ที่จะต้องมาพร้อมกับความปลอดภัยที่สุด ซึ่งจะมีอะไรบ้างตามเราไปดูกันเลย

1. คลินิกได้มาตรฐานตามกระทรวงสาธารณสุข

พื้นฐานของการเลือกใช้บริการคลินิกเสริมความงามที่จะได้รับความปลอดภัยมากที่สุด นั่นก็คือเลือกใช้บริการคลินิกที่เปิดอย่างถูกต้องการกฎหมาย เป็นคลินิกที่มีคุณภาพ และน่าเชื่อถือ โดยที่คลินิกที่เปิดบริการอย่างถูกต้อง จะสามารถดูได้จากการมีป้ายชื่อสถานพยาบาล เลขที่ใบอนุญาต 11 หลัก โดยที่จะต้องแสดงใบอนุญาตอย่างชัดเจน ภายในบริเวณคลินิก เพื่อให้ผู้ใช้บริการสังเกตได้ง่าย เพราะถ้าหากเป็นคลินิกที่เปิดอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ก็จะทำให้ได้รับการบริการที่ถูกต้องได้นั่นเอง

2. แพทย์มีประสบการณ์

นอกจากคลินิกแล้ว อีกหนึ่งปัจจัยที่ส่งผลโดยตรงต่อการใช้บริการนั่นก็คือ แพทย์ ผู้ดำเนินการ เพราะการเลือกใช้บริการจากคลินิกที่มีแพทย์ที่มีประสบการณ์ จะช่วยให้สามารถประเมิน และแก้ไขปัญหาของคนไข้ได้อย่างตรงจุด มีการพูดคุยถึงปัญหา และแนวทางการรักษาที่ตรงไปตรงมา ทำให้ได้ผลการรักษาที่ปลอดภัย และคุ้มค่า ช่วยเพิ่มความมั่นใจได้เป็นอย่างดีในการใช้บริการในแต่ละครั้ง เพราะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะมีเทคนิคที่ถูกต้อง ในการทำหัตถการแต่ละชนิด ที่จะทำให้ได้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจได้มากที่สุด ที่สำคัญจะต้องตรวจสอบได้ว่าเป็นแพทย์ที่มีใบอนุญาตถูกต้องจากแพทยสภาจริงๆ ซึ่งการตรวจสอบแพทย์ประจำคลินิกก็จะสามารถตรวจสอบรายชื่อแพทย์ได้ที่ https://checkmd.tmc.or.th/

3. ใช้ยาแท้ และเครื่องมือที่มีคุณภาพ

นอกจากเรื่องของคลินิกที่ได้มาตรฐาน แพทย์ที่มีประสบการณ์ อีกหนึ่งปัจจัยเลยที่ต้องให้ความสำคัญนั่นก็คือ ผลิตภัณฑ์ ที่เลือกนำเอามาใช้ เพราะปัจจุบันคลินิกเสริมความงามจะมีหัตถการให้เลือกใช้บริการที่หลากหลาย เพราะฉะนั้นการเลือกใช้บริการแต่ละคลินิก ที่จะต้องมีความแน่ใจเลยนั่นก็คือเรื่องของผลิตภัณฑ์ และตัวยา ที่จะต้องเป็นของแท้ สามารถตรวจสอบได้ทุกครั้งก่อนเข้าใช้บริการ ซึ่งผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น จะต้องถูกเก็บรักษาอย่างถูกต้อง ไม่ว่าจะเป็น โบท็อก ฟิลเลอร์ ร้อยไหม หรือเมโส ส่วนเครื่องมือเช่น Hifu Ulthera Thermage CoolSculpting ก็ต้องเป็นเครื่องแท้ที่ตรวจสอบกับบริษัทนำเข้าได้ เพราะผลิตภัณฑ์คือส่วนที่จะต้องเข้าสู่ชั้นผิวหนัง หรือร่างกายของเรา การได้รับผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน จะทำให้สามารถได้รับการบริการที่ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียงที่จะตามมาได้นั่นเอง

4. มีรีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

หนึ่งในสิ่งที่การันตีได้เป็นอย่างดี เพราะถ้าหากคลินิกเสริมความงามที่จะเลือกใช้บริการเป็นคลินิกที่ดีจริง จะต้องมีลูกค้าเข้าไปใช้งานเป็นจำนวนมาก เพราะฉะนั้นจะต้องหาดูรีวิวต่างๆ จากผู้ใช้งานจริงได้ เพราะอย่าลืมว่าปัจจุบันเราอยู่ในยุคที่โซเวซียลมีเดียเข้ามามีบทบาทภายในชีวิตประจำ ซึ่งการดูรีวิวจากลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจริงๆ จะเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะช่วยยืนยันคุณภาพ และผลการรักษาในคลินิกเสริมความงามได้เป็นอย่างดี รีวิวควรจะต้องมีแหล่งที่มา และมีตัวตนจริงๆ ไม่ควรดูรีวิวจากภาพ Before-After เคสสวยๆ เพียงอย่างเดียว ควรดูคลิป VDO ประกอบด้วย เพราะตกแต่งได้ยาก และเห็นผลการรักษาจริงที่ชัดเจนมากกว่า ซึ่งการดูรีวิว จะสามารถช่วยให้ได้รู้อีกด้วยว่าคลินิกที่จะเลือกใช้บริการมีความเหมาะสมกับปัญหาสุขภาพผิวของคุณหรือไม่ ถือว่าเป็นวิธีในการเลือกใช้บริการคลินิกเสริมความงามที่มีประโยชน์เป็นอย่างมาก

5. มีการติดตามผลหลังทำหัตถการ

ปรึกษา วางแผน ทำการรักษา ติดตามผม สิ่งเหล่านี้คือพื้นฐานที่คลินิกเสริมความงามชั้นนำจะต้องมีแบบแผนในการให้บริการอยู่แล้ว เพราะทุกขั้นตอนจะมีผลถึงกันหมด ซึ่งคลินิกเสริมความงามที่ดีควรมีการติดตามผลการรักษาของแต่ละเคส เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้บริการ ที่จะทำให้ได้รู้ว่าผลลัพธ์ที่ได้รับนั้นดี และเหมาะสม กับผู้ที่เข้ามาใช้บริการมากน้อยขนาดไหน มีผลข้างเคียง หรืออาการใดๆ ตามมาหรือไม่ และที่สำคัญควรจะต้องมีช่องทางติดต่อที่สะดวก เช่น มี Line@ หรือ Facebook หรือเบอร์โทร ที่สามารถติดต่อได้ตลอด สามารถสอบถาม หรือนัดคิวปรึกษากับแพทย์ที่ดูแลเคสได้โดยตรง

ก่อนจะเลือกใช้บริการคลินิกเสริมความงามที่ไหน ควรจะต้องคำนึงถึงมาตรฐาน และความปลอดภัยเป็นที่ตั้ง ซึ่งที่ บี คลินิก B Clinic คลินิกความงามย่านเมืองทองธานี เป็นคลินิกที่มีเหตุผลต่างๆ เหล่านี้อย่างครบถ้วน โดยที่สามารถเข้ามาสัมผัสสิ่งเหล่านี้ได้ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าเก่า หรือลูกค้าใหม่ ก็จะได้รับการบริการที่เท่าเทียมในระดับ VIP โดยที่สามารถดูข้อมูลต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่

Scroll to Top