fbpx

สาเหตุสิวที่รักแร้เกิดจากอะไร คำตอบดีๆ จาก บี คลินิก (B Clinic)

สาเหตุสิวที่รักแร้เกิดจากอะไร คำตอบดีๆ จาก บี คลินิก (B Clinic)

สาเหตุสิวที่รักแร้เกิดจากอะไร คำตอบดีๆ จาก บี คลินิก (B Clinic)

ปัญหาสิวที่รักแร้ เชื่อว่าเป็นหนึ่งในปัญหาผิวที่หลายคนกำลังเผชิญอยู่ในปัจจุบัน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งปัญหาใหญ่ ที่ต้องรับมองหาวิธีการรักษา หัตถการความงามที่มีความเหมาะสม เนื่องจากเป็นปัญหาผิวเฉพาะทาง ไม่ได้หมายความว่าทุกคลินิก หรือทุกหัตถการจะสามารถตอบรับผลลัพธ์ในการรักษาที่ดี อีกทั้งจะทำเอง ทาครีมบำรุง หรือหาวิธีการรักษาใหม่ๆ ด้วยตัวเอง ก็อาจไม่ได้ผลลัพธ์ที่ดี รวมไปถึงต้องใช้เวลาที่นาน สิ่งที่ทำได้ดีที่สุดก็คือ การดูแลตัวเอง ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิต ส่งผลให้การรู้ข้อมูลที่ถูกต้อง จะมีผลต่อการใช้ชีวิตประจำวัน รวมไปถึงการป้องกันปัญหาผิว ซึ่งในวันนี้จะพามาดูสาเหตุสิวที่รักแร้เกิดจากอะไร คำตอบดีๆ จาก บี คลินิก (B Clinic) จะมีประโยชน์ไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอน

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามครบวงจร กับการรักษาระดับมาตรฐานในการให้บริการที่ดีมากขึ้นเรื่อยๆ การันตีได้จากความไว้วางใจของลูกค้า ที่ลูกค้าเก่าก็ยังคงเชื่อมั่น และใช้บริการต่อเนื่อง ไปจนถึงสมาชิกใหม่ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มลูกค้าในประเทศ หรือประเทศเพื่อนบ้าน ก็ต่างไว้วางใจ และเชื่อมั่นเข้ามาใช้บริการตลอดทั้งวัน โดยที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย ใส่ใจในการบริการ ลูกค้าทุกเคสที่เข้ามารับการรักษา จะได้รับคำแนะนำดีๆ รวมไปถึงการวางแผนการรักษาที่สามารถบริหารเวลาของคุณให้ลงตัว และเหมาะสมมากที่สุดด้วยนั่นเอง

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย กับสาเหตุสิวที่รักแร้เกิดจากอะไร

ลำพังแค่ปัญหาสิว ที่ไม่ว่าจะเกิดขึ้นบริเวณไหน ก็สร้างความลำบากใจเป็นอย่างมากอยู่แล้ว ซึ่งสิวยังไม่เลือกบริเวณที่จะขึ้นอีกด้วย หนึ่งในนั้นก็คือ สิวที่รักแร้ (Armpit Pimple) ซึ่งจะแตกต่างจากสิวทั่วๆ ไป เนื่องจากเป็นอาการอักเสบ และติดเชื้อที่รูขุมขน หรือต่อมไขมัน โดยลักษณะส่วนใหญ่ที่พบคือเป็นตุ่มเป็นไตสีขาวๆ ซึ่งถ้าหากทำการบีบออกมา อาจจะมีหนอง หรือก้อนไขมันอยู่ภายใน ไหลออกมา ส่งผลให้บางครั้งมีผลต่อกลิ่นเหม็นในร่มผ้า รวมไปถึงความสกปรกต่างๆ ที่ตามมา เห็นได้ว่าเริ่มเป็นปัญหาใหญ่ ที่ต้องรับให้ความสำคัญ ซึ่งในวันนี้ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย กับสาเหตุสิวที่รักแร้เกิดจากอะไร โดยที่สามารถเกิดขึ้นได้หลายสาเหตุ การรู้ข้อมูลที่ถูกต้อง จะมีผลต่อการระวัง และปรับเปลี่ยนพฤติกรรมได้ด้วยนั่นเอง

  • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม กับการอักเสบของรูขุมขน : สำหรับการอักเสบของรูขุมขน ถือว่าเป็นปัญหาที่พบเจอได้บ่อยๆ ซึ่งในกรณีนี้จะเกิดขึ้นมาจากพฤติกรรมการกำจัดขนด้วยตัวเอง ซึ่งอาจจะเป็นการถอน หรือแว็กซ์ขนที่ผิดวิธี ผิดรูปแบบ ทำให้รูขุมขนที่รักแร้มีขนาดที่กว้าง และทำให้กลายเป็นจุดหมักหมมของแบคทีเรีย และเชื้อโรค สิ่งนี้เป็นสาเหตุของสิวโดยตรงเลยนั่นเอง
  • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม กับปัญหาขนคุด : สำหรับปัญหาขนคุด หลักๆ แล้วจะเกิดขึ้นมาจากการโกนขนที่ผิดวิธี ซึ่งการโกนขนจะทำให้เกิดขนคุดรักแร้ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีผลในเรื่องผิวหมองคล้ำ ที่สามารถเห็นระดับการเปลี่ยนแปลงได้ชัดเจนมากที่สุด โดยที่ปัญหาขนคุด จะส่งผลให้ผิวไม่เรียบเนียน และมีเส้นขนเป็นตอแข็งได้ สร้างปัญหาใหญ่ในระยะยาวโดยตรงเลยนั่นเอง
  • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม กับความผิดปกติของต่อมเหงื่อ : สำหรับปัญหาความผิดปกติของต่อมเหงื่อ ในบางรายอาจเกิดอาการต่อมเหงื่ออักเสบ หรือต่อมเหงื่อมีการอุดตันจนมีลักษณะเป็นก้อนไตแข็งๆ ลักษณะการเกิดจะมีความคล้ายสิวเกิดใหม่ ซึ่งข้อสังเกตในความแตกต่าง จะอยู่ตรงที่ จะมีกลิ่นเหม็นร่วมด้วย ซึ่งควรต้องรับเข้าพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อทำการรักษา ก่อนที่อาการจะรุนแรงเพิ่มมากขึ้น
  • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม กับการแพ้สารเคมี : สำหรับปัญหาการแพ้สารเคมี ซึ่งในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ความงามต่างๆ ให้เลือกใช้บริการเป็นจำนวนมาก แน่นอนว่าถ้าหากเลือกไม่ดี ไม่ตรวจสอบให้ละเอียด อาจสร้างปัญหาใหญ่ตามมาได้ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ที่หลักๆ จะมีสารเคมีผสม ซึ่งอาจทำให้เกิดเป็นลักษณะตุ่มแดง คันขึ้นได้ สาเหตุนี้ทางที่ดีคืองดใช้ผลิตภัณฑ์ตัวดังกล่าวเสีย และหากอาการดีขึ้น ถ้าหากพบเห็นการเปลี่ยนแปลงของปัญหาสิว ให้รับเข้าพบแพทย์เฉพาะทางเพื่อรับคำแนะนำทันที

ทั้งหมดนี้คือ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย กับสาเหตุสิวที่รักแร้เกิดจากอะไร สิ่งสำคัญก็คือ การมองหาหัตถการความงามที่ดี เหมาะสม และตอบโจทย์ปัญหาผิว ซึ่งถ้าหากถามว่าปัญหาสิวที่รักแร้อันตรายไหม จริงๆ แล้วไม่อันตราย หากไม่มีการแสดงอาการที่รุนแรง แต่การดูแลผิวเบื้องต้นที่ดี ได้รับคำแนะนำดีๆ จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ก็จะเป็นทางเลือกที่เหมาะสม โดยที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย พร้อมให้คำปรึกษาอย่างตรงไปตรงมา จะมีผลต่อการรักษาสุขภาพผิวที่ดีได้อย่างยาวนานแน่นอน

ติดต่อ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 096-596-9665
  • Facebook : https://www.facebook.com/Bclinic.Bclinic.official/
  • LINE : https://page.line.me/?accountId=bclinic
  • Instagram : https://www.instagram.com/bclinic.official/
  • Email : Admin@Bclinic.co.th
  • Website : https://www.bclinic.co.th
Scroll to Top