fbpx

หน้าดุ วีน เหวี่ยง เป็นสาวตัวร้ายทำไงดี? B Clinic แจกเคล็ดลับนางฟ้า สวยหวาน ละมุนใจ

หน้าดุ วีน เหวี่ยง เป็นสาวตัวร้ายทำไงดี? B Clinic แจกเคล็ดลับนางฟ้า สวยหวาน ละมุนใจ

หน้าดุ วีน เหวี่ยง เป็นสาวตัวร้ายทำไงดี? B Clinic แจกเคล็ดลับนางฟ้า สวยหวาน ละมุนใจ

เคยถูกใครไม่ชอบหน้า เพียงเพราะเราดูหยิ่ง ดูดุ พร้อมวีน แม้ว่าเราจะไม่ได้เป็นคนแบบนั้นบ้างไหม? เชื่อว่าเป็นปัญหาโลกแตกของสาว ๆ ที่มีหน้าคมเข้ม ซึ่งมักถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคนชอบเอาเรื่อง ไม่น่าคบหา แม้ว่าเนื้อแท้เราจะใจดีมากแค่ไหนก็ตาม ทำให้กลายเป็นคนขาดความมั่นใจ ไม่ค่อยเข้าหาใครก่อนอย่างแน่นอน บทความนี้ B Clinic จะมาแชร์เคล็ดลับเปลี่ยนหน้าดุ หน้าหยิ่ง ให้สวยหวานเป็นนางฟ้าแม่ทูนหัวสุดละมุนใจ

เช็คลิสต์คนหน้าดุ อยากสวยหวานต้องปรับให้ถูกจุด!

ก่อนอื่นต้องเริ่มจากการสังเกตส่วนต่าง ๆ บนใบหน้าของเรา ว่ามีจุดไหนที่คมเข้มหรือดูดุเกินไปบ้าง โดยเฉพาะพวกโครงสร้างที่เป็นกระดูกแข็ง ๆ รอยเหี่ยวย่น ควรทำให้บางตาลง ให้ดูมีความละมุนเหมือนสาวเกาหลี มากกว่าไปทางหน้าแบบฝรั่ง ก็จะช่วยให้ความดุดูลดลงได้ นอกจากนี้บริเวณหัวคิ้ว รูปตา รูปปาก กระทั่งทรงจมูกก็มีส่วนในการทำให้หน้าเราเหวี่ยงได้ทั้งหมด

 • หน้าผาก ควรมีลักษณะโหนกนูน มีเนื้อเยื่อนุ่ม ๆ อย่างพอดีก็จะเป็นหน้าผากที่ดูสวยงาม แต่หากมีรอยย่น ริ้วรอยมากเกินไป จะทำให้ดูเป็นคนเคร่งเครียด มีเรื่องให้คิดอยู่ตลอดเวลา หรือการมีหน้าผากที่แบนเกินไปเป็นสี่เหลี่ยมก็อาจส่งผลต่อเรื่องโหงวเฮ้งอีกด้วย
 • ตา การที่มีใต้ตาดำคล้ำ ไม่สดใส ทำให้ใบหน้าดูหมอง ไม่มีชีวิตชีวา หากอยู่คู่กับขมับตอบ ก็จะเสริมความหน้าดุเข้าไปอีกขั้น และยิ่งคุณเริ่มอายุมากขึ้นเรื่อย ๆ กระดูกบริเวณใต้ตาจะยุบตัว เนื้อน้อยลง ผิวหย่อนคล้อย ทำให้หน้าโทรม ดูแก่กว่าวัย
 • จมูก ควรเป็นทรงโค้งสวยงาม มีลักษณะสโลปเล็ก ๆ ที่ด้านบนแล้วเชิดขึ้นนิดหน่อยตรงปลาย หากจมูกมีลักษณะเป็นสันเขื่อน คือสูงพุ่งมาก เห็นเป็นสันยาว และมีปลายงุ้มลงก็จะทำให้หน้าดูเหวี่ยง
 • ปาก มุมปากคว่ำ เหมือนคนเบ้ปากตลอดเวลา ทำให้ใบหน้าดูมีความไม่ค่อยเป็นมิตรนัก ในทางโหงวเฮ้งจะบอกว่าเป็นปากที่คนไม่ค่อยชอบเรานัก ไม่มีคนอุปถัมภ์ ควรทำให้มุมปากเชิดขึ้นจึงจะดี อีกทั้งเรื่องความหนาบางเองก็มีผลด้วยเช่นกัน หากปากหนาไปก็ไม่ดี หน้าจะดูมีความเชิ่ด ปากบางไปก็ไม่สวย ควรทำให้มีความอวบอิ่มพอดี พร้อมทั้งหมั่นบำรุงให้มีสุขภาพริมฝีปากที่ดี สีแดงระเรื่อ ไม่แห้งแตก ลอกเป็นขุย
 • คาง บางคนคางสั้นไม่ได้รูป ทำให้หน้าดูไม่สมส่วน ควรเติมคางให้ยาวออกมาสมดุลรับกับใบหน้า

ความลับนางฟ้า! หัตถการปั้นหน้าให้สวยใสในสไตล์สาวหวาน

1.เสกหน้าสวยด้วยฟิลเลอร์

อย่างที่ทราบกันดีว่า ฟิลเลอร์ คือ สารเติมเต็มผิวประเภทไฮยาลูโรนิค แอซิด ( Hyaluronic Acid ) หรือเรียก ว่า HA มีคุณสมบัติช่วยกักเก็บน้ำและความชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่นใต้ผิวหนัง ทำให้เรื่องริ้วรอยกับความแห้งกร้านดูสุขภาพดีมากขึ้น และอีกคุณสมบัติที่โดดเด่นของฟิลเลอร์ คือ การนำไปใช้ปรับรูปหน้าให้มีความสวยงาม สามารถนำไปฉีดได้ทุกจุดบนใบหน้า

 • การเติมหน้าผากให้โหนกนูนดูฟูแน่น
 • ปรับขมับตอบ ๆ ให้อิ่มเอิ่บ ดูอ่อนกว่าวัย
 • ปั้นปากสายเกาให้มีความเป็นกระจับ มุมปากยก ไม่เศร้าซึมอีกต่อไป
 • การฉีดฟิลเลอร์ตา ลดความดำคล้ำ ถุงใต้ตา ริ้วรอย และแก้ตาโหล เพิ่มชีวิตชีวาให้ภาพรวมของใบหน้า
 • คางสั้น คาไม่สมดุล ก็สามารถฉีดฟิลเลอร์คางเพื่อเสริมให้มีความหวานและดูรับกับใบหน้าได้
 • ส่วนการแก้ทรงจมูก หากกลัวการผ่าตัดเพื่อเสริมแก้จมูก และไม่มีแผนว่าจะไปทำ สามารถฉีดฟิลเลอร์จมูกเพื่อปั้นทรงได้ แต่ต้องรับบริการกับแพทย์ผู้มีความชำนาญสูงเท่านั้น เพื่อไม่ให้เกิดอันตรายขึ้น เนื่องจากหากฉีดโดนเส้นเลือดอาจทำให้ตาบอดได้ ต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญในการทำเท่านั้น

2.ฉีดโบท็อกลดรอยเครียด

โบท็อก หรือ โบทูลินั่ม ท็อกซิน เอ (Botulinum Toxin Type A) มีฤทธิ์ในการทำให้กล้ามเนื้อลดการทำงานลดชั่วคราว ผิวก็จะมีความเต่งตึง ริ้วรอยจางไป ลดขนาดกราม ปรับรูปหน้าได้ โดยเราสามารถใช้โบท็อกลดรอยเหี่ยวย่นบริเวณหน้าผากที่อาจเกิดจากการขมวดคิ้วบ่อย ๆ ได้ใบหน้าก็จะมีความอ่อนเยาว์ ดูนุ่มนวลมากขึ้น รวมถึงใช้สำหรับกระชับกรอบหน้า เพิ่มความเรียววีเชฟให้ใบหน้ามีความเข้ารูป

3. Ultraformer III ยกกระชับผิวหน้า เสริมความอ่อนเยาว์

สำหรับคนที่กลัวเข็ม สามารถใช้ Ultraformer III ในการยกกระชับหน้าได้ เมื่อริ้วรอยลดลง หน้าก็จะดูละมุน อ่อนกว่าวัย สามารถใช้ได้ตั้งแต่ปัญหาแก้มหย่อนคล้อย ริ้วรอยรอบดวงตา หนังตาตก คิ้วตก และผิวหมองคล้ำไม่สดใส เมื่อปล่อยคลื่นอัลตราซาวน์ลงในผิวชั้นลึกปัญหาต่าง ๆ ก็จะดูดีขึ้น ถือเป็นอีกทางที่ช่วยให้หน้าดูมีชีวิตชีวามากขึ้น ไม่ดูเศร้า หรือดูอึมครึม ไม่น่าเข้าใกล้อีก

ติดต่อ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามที่ดีที่สุด ได้ที่

 • Tel : 096-596-9665
 • Facebook : https://www.facebook.com/Bclinic.Bclinic.official/
 • LINE : https://page.line.me/?accountId=bclinic
 • Instagram : https://www.instagram.com/bclinic.official/
 • Email : Admin@Bclinic.co.th
 • Website : https://www.bclinic.co.th
Scroll to Top