fbpx

อันดับ 1 คลินิกเสริมความงาม กับวิธีดูแลตัวเองหลังจากฉีดฟิลเลอร์

อันดับ 1 คลินิกเสริมความงาม กับวิธีดูแลตัวเองหลังจากฉีดฟิลเลอร์

อันดับ 1 คลินิกเสริมความงาม กับวิธีดูแลตัวเองหลังจากฉีดฟิลเลอร์

ถ้าหากพูดถึงเทรนด์ความสวยความงามในปัจจุบัน แน่นอนว่าหนึ่งในนั้นจะต้องเป็นการฉีดฟิลเลอร์อย่างแน่นอน ซึ่งถือว่ามีรีวิวให้ติดตามเป็นจำนวนมาก เนื่องจากสามารถเข้าถึงการใช้บริการได้ง่าย มีคลินิกเปิดให้บริการทั่วไป ราคาไม่สูง สิ่งสำคัญก็คือ ต้องเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โดยที่วันนี้จะมาแนะนำอันดับ 1 คลินิกเสริมความงาม กับวิธีดูแลตัวเองหลังจากฉีดฟิลเลอร์ จะเห็นว่ารายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ กับการใส่ใจในการบริการ จะสามารถสร้างความแตกต่างในด้านผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลง รวมไปถึงความปลอดภัย ที่จะช่วยให้ลูกค้าสามารถเข้ามาใช้บริการได้อย่างสบายใจได้มากที่สุด

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง ผู้เชี่ยวชาญ ที่เปิดให้บริการฉีดฟิลเลอร์ครบวงจร โดยที่ทุกเคสที่เข้ามาใช้บริการจะได้รับการดูแล และให้บริการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทุกขั้นตอน ยิ่งไปกว่านั้น บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย ยังมีผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ให้เลือกใช้บริการเป็นจำนวนมาก สามารถตอบรับทุกปัญหาผิวได้อย่างดีที่สุด โดยเฉพาะกับการเอาใส่ใจ ให้ความสำคัญกับการบริการ มีการติดตามผลการรักษาอย่างใกล้ชิด ทั้งหมดนี้มีส่วนสำคัญที่ทำให้ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากที่สุด ไม่ว่าจะคาดหวังผลลัพธ์อย่างไร ก็ตอบรับทุกความคาดหวังได้อย่างดีที่สุดนั่นเอง

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย กับวิธีดูแลตัวเองหลังจากฉีดฟิลเลอร์

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการฉีดฟิลเลอร์ ถือว่าเป็นหัตถการความงามที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับคนที่ต้องการบำรุงผิวในระดับล้ำลึก เพราะเพียงแค่ฉีดฟิลเลอร์เพียงครั้งเดียว ดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ก็จะช่วยให้ได้ผิวที่ดี สวยใส ไร้ริ้วรอย ไม่ว่าจะเป็นจุดด่างดำ หรือปัญหาความหมองคล้ำใดๆ ก็สามารถแก้ไขได้ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ ซึ่งข้อดีอย่างหนึ่งของการฉีดฟิลเลอร์กับคลินิกชั้นนำ นั่นก็คือ การใส่ใจในรายละเอียดการให้บริการ ซึ่งการแนะนำวิธีการดูแลตัวเอง ก็ถือว่ามีส่วนช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี ยาวนาน และปลอดภัย เช่นเดียวกับในวันนี้ที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย กับวิธีดูแลตัวเองหลังจากฉีดฟิลเลอร์ ส่วนสำคัญช่วยยกระดับคุณภาพผิวได้ดีมากขึ้นอย่างแน่นอน

 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 หลังฉีดฟิลเลอร์ให้หลีกเลี่ยงการโดนแสงแดด และความร้อน : ความร้อน คือสิ่งที่ฟิลเลอร์ไม่ชอบมากที่สุด เพราะฉะนั้นหลังจากฉีดฟิลเลอร์ประมาณ 48 ชั่วโมง ให้งดกิจกรรมใดๆ ที่สัมผัสความร้อนเป็นอันขาด ไม่ว่าจะเป็นความร้อนโดดเด่น หรือทางอ้อม เพราะไม่อย่างนั้น อาจจะทำให้ฟิลเลอร์สลายตัว ไม่ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ตามที่คาดหวังไว้ได้นั่นเอง
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 หลังฉีดฟิลเลอร์ให้หลีกเลี่ยงการสัมผัสบริเวณที่ฉีดโดยตรง : หลังจากฉีดมาอย่างน้อย 24 ชั่วโมง ให้งดสัมผัส นวด จับ บีบ หรือใดๆ ก็ตามบริเวณที่ฉีดฟิลเลอร์เป็นอันขาด เพราะอาจจะทำให้ฟิลเฟอร์ไม่ได้ประสิทธิภาพที่เต็มที่ อีกทั้งยังมีส่วนทำให้เกิดการติดเชื้อจากการสัมผัสได้ด้วยนั่นเอง
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 หลังฉีดฟิลเลอร์ให้หลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว : แน่นอนว่าการดูแลผิวอย่างต่อเนื่อง คือสิ่งที่จะช่วยให้มีสุขภาพผิวที่ดี แต่สำหรับหลังการฉีดฟิลเลอร์ ให้งดครีมบางประเภท ที่อาจมีส่วนทำให้ฟิลเลอร์ไม่สามารถแสดงผลที่ดีที่สุดได้ โดยเฉพาะส่วนผสมที่ประกอบไปด้วยกรดของผลไม้ หรือส่วนประกอบของ AHA BHA หรือ Retinoids เพราะอาจทำให้เกิดการระคายเคือง กับผิวบริเวณที่ฉีดได้นั่นเอง
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 หลังฉีดฟิลเลอร์ให้งดทานวิตามิน และยาที่มีฤทธิ์ต้านการแข็งตัวของเลือด : เช่นเดียวกับการทาครีมบำรุง โดยเฉพาะวิตามิน หรือยาที่มีส่วนผสมของวิตามินอี แอสไพริน ไอบูโพรเฟน และ ยาแก้อักเสบบางชนิด เพราะอาจทำให้เลือด หยุดไหลช้า ทำให้ช้ำง่ายกว่าปกติ ซึ่งแพทย์จะให้คำแนะนำ หรือแนะนำวิตามินที่เหมาะสมได้นั่นเอง
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 หลังฉีดฟิลเลอร์ให้หลีกเลี่ยงการแว็กซ์ ถอน ย้อมสีขน : หรือพูดง่ายๆ ก็คือ ให้งดการกำจัดขนบริเวณโดยรอบอย่างน้อย 2 – 3 วัน เนื่องจากในช่วงหลังจากการฉีดฟิลเลอร์ ผิวจะไม่มีความแข็งแรงที่มากพอ หรือผิวบอบบาง เพราะฉะนั้นการทำให้ผิดเกิดความระคายเคือง อาจจะทำให้ผิวเกิดการอักเสบ หรือติดเชื้อได้นั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย กับวิธีดูแลตัวเองหลังจากฉีดฟิลเลอร์ เพียงแค่ทำตามที่แพทย์แนะนำ หรือใส่ใจในการดูแลตัวเอง นอกจากจะช่วยลดความเสี่ยงจากอาการแทรกซ้อนต่างๆ ยังหมายถึงผลลัพธ์ที่ดีขึ้น ยาวนานขึ้น และปลอดภัยขึ้น โดยที่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย จะได้รับคำแนะนำอย่างตรงไปตรงมาทุกเคสเลยนั่นเอง

ติดต่อ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

 • Tel : 096-596-9665
 • Facebook : https://www.facebook.com/Bclinic.Bclinic.official/
 • LINE : https://page.line.me/?accountId=bclinic
 • Instagram : https://www.instagram.com/bclinic.official/
 • Email : Admin@Bclinic.co.th
 • Website : https://www.bclinic.co.th
Scroll to Top