fbpx

อันดับ 1 คลินิกเสริมความงาม กับการฉีดโบท็อกอย่างไร ให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

อันดับ 1 คลินิกเสริมความงาม กับการฉีดโบท็อกอย่างไร ให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

อันดับ 1 คลินิกเสริมความงาม กับการฉีดโบท็อกอย่างไร ให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ในปัจจุบันมีคลินิกเสริมความงามเปิดให้บริการเป็นจำนวนมาก แต่ต้องยอมรับว่าไม่ใช่ทุกคลินิกที่จะมอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุดได้ เพราะฉะนั้นการมองหาคลินิกที่เปิดให้บริการมายาวนาน มีรีวิวให้ติดตาม รวมไปถึงสามารถตรวจสอบคลินิก และแพทย์ได้อย่างชัดเจน จะมีส่วนช่วยให้ได้ผลลัพธ์การรักษาที่ดีที่สุดได้ ซึ่งในวันนี้จะมาพูดถึง อันดับ 1 คลินิกเสริมความงาม กับการฉีดโบท็อกอย่างไร ให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ซึ่งการฉีดโบท็อกกับคลินิกที่ได้มาตรฐาน นอกจากจะมีตัวเลือกผลิตภัณฑ์ยี่ห้อโบท็อกให้ใช้งานจำนวนมาก ยังหมายถึงประสิทธิภาพ และเทคนิคการฉีดของแพทย์ รวมไปถึงการให้คำแนะนำทั้งก่อน และหลังที่ดี จะมีส่วนช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ปลอดภัยที่สุดนั่นเอง

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ได้รับความไว้วางใจ และความเชื่อมั่นจากลูกค้าตั้งแต่วันแรกที่เปิดให้บริการมาจนถึงปัจจุบัน เพราะที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย ใส่ใจทุกรายละเอียด ให้ความสำคัญกับการบริการ รักษาคุณภาพ และมาตรฐานอย่างดี มีแต่จะพัฒนาองค์ความรู้ พัฒนาบุคลากร รวมไปถึงนำเข้าอุปกรณ์ และเครื่องมือที่ทันสมัย มีส่วนช่วยให้ลูกค้าได้รับผลลัพธ์การรักษาที่ดูดี เป็นธรรมชาติ และปลอดภัย ไม่ว่าจะเผชิญปัญหาผิวในลักษณะใด ก็สามารถครบจบได้ที่นี่อย่างแน่นอน

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย กับการฉีดโบท็อกอย่างไร ให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนที่มีความสนใจอยากเข้ามาใช้บริการคลินิกเสริมความงาม การฉีดโบท็อก จะเป็นหัตถการทางเลือกลำดับต้นๆ อย่างแน่นอน ซึ่งการฉีดโบท็อกจริงๆ แล้ว ไม่ใช่ชื่อผลิตภัณฑ์ แต่เป็นชื่อทางการค้าของสารสกัดที่เรียกว่า โบทูลินั่ม ท็อกซินเอ (Botulinum toxin A) สารสกัดดังกล่าวสกัดมาจากแบคทีเรียที่มีชื่อว่า คลอสตริเดียมโบทูลินัม (Clostridium botulinum) จนทำให้หลายๆ คนคุ้นชินกับคำว่า โบท็อก ซึ่งในวันนี้ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย กับการฉีดโบท็อกอย่างไร ให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด จะมีส่วนสำคัญช่วยให้เข้าใจหัตถการได้ดีขึ้น จะช่วยให้การตัดสินใจใช้บริการครั้งต่อไปดีมากขึ้น เห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงได้ชัดเจน และปลอดภัยอย่างแน่นอน

 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 หลังฉีดโบท็อกให้งดนอนราบอย่างน้อยเป็นเวลา 3 – 4 ชั่วโมง เพราะอาจจะมีผลทำให้โบท็อกไหลไปยังบริเวณดังกล่าวที่ไม่ต้องการ ทำให้ไม่สามารถสัมผัสประสิทธิภาพการเปลี่ยนแปลงที่ดีที่สุดได้นั่นเอง
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 หลังฉีดโบท็อกให้งดการนวม กด บีบ คลัง หรือสัมผัสใดๆ บริเวณตำแหน่งที่ฉีดโบท็อกอย่างน้อยเป็นเวลา 6 – 8 ชั่วโมง ซึ่งวิธีนี้นอกจากจะช่วยคงสภาพโบท็อกไว้ในตำแหน่งที่ต้องการได้ดี อีกทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงในการติดเชื้อจากการสัมผัสไปยังบริเวณดังกล่าวด้วยนั่นเอง
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 หลังฉีดโบท็อกให้งดออกกำลังกายใน 24 ชม. หรือจนกว่าจะรู้สึกว่าร่างกาย และผิวกลับมาแข็งแรง เพราะการออกกำลังกายที่ใช้แรงเยอะ จะทำให้โบท็อกเกิดการกระจายตัว ทำให้ควบคุมปริมาณ และตำแหน่งในการฉีดได้ยาก มีส่วนช่วยทำให้ไม่ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดนั่นเอง
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 หลังฉีดโบท็อกให้งดดื่มแอลกอฮอล์ ในช่วง 24 ชม. เพราะสารต่างๆ จากแอลกอฮอล์อาจจะไปลบล้างสารโบท็อกที่ฉีดเข้าไป ซึ่งจากคำแนะนำของแพทย์ควรให้งดถาวร เพราะถ้าหากทำได้ จะมีผลต่อผลลัพธ์ที่ยาวนาน และคงทนมากขึ้นนั่นเอง
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 หลังฉีดโบท็อกภายใน 2 สัปดาห์แรก ห้ามสัมผัสความร้อนทั้งทางตรง หรือทางอ้อม ไม่ว่าจะมาจากแสงแดดที่รุนแรง หรือไอความร้อนจากกิจกรรมต่างๆ ทั้งจากเตาความร้อน ไอความร้อน และอื่นๆ รวมไปถึงหัตถการความงามบางชนิด ซึ่งจำเอาไว้เลยว่า โบท็อก ไม่ชอบความร้อน
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 หลังฉีดโบท็อกให้ตรวจสอบสุขาภาพผิวอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในช่วง 7 – 14 วันแรกหลังจากฉีดโบท็อก ซึ่งข้อดีของการใช้บริการที่ บี คลินิก (B Clinic) คือจะมีเจ้าหน้าที่ติดตามผลการรักษาอย่างใกล้ชิด เพราะฉะนั้นจะช่วยให้มั่นใจในประสิทธิภาพ ที่มาพร้อมความปลอดภัยมากที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย กับการฉีดโบท็อกอย่างไร ให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เพียงแค่ทำตามที่แพทย์แนะนำ เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ยาวนาน อีกทั้งยังเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มระดับความปลอดภัย ลดอัตราความเสี่ยง หรืออาการแทรกซ้อนได้อย่างชัดเจนมากที่สุด โดนที่ลูกค้าทุกเคสที่เข้ามาใช้บริการที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย จะได้รับคำแนะนำอย่างตรงไปตรงมาจากแพทย์ ทั้งหมดนี้คือการเอาใจใส่ ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากที่สุดนั่นเอง

ติดต่อ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

 • Tel : 096-596-9665
 • Facebook : https://www.facebook.com/Bclinic.Bclinic.official/
 • LINE : https://page.line.me/?accountId=bclinic
 • Instagram : https://www.instagram.com/bclinic.official/
 • Email : Admin@Bclinic.co.th
 • Website : https://www.bclinic.co.th
Scroll to Top