fbpx

อัพเดทปี 2024 เทรนด์ความสวยความงาม Ulthera พร้อมปัญหาโครงหน้าที่เหมาะสมกับการใช้บริการ

อัพเดทปี 2024 เทรนด์ความสวยความงาม Ulthera พร้อมปัญหาโครงหน้าที่เหมาะสมกับการใช้บริการ

อัพเดทปี 2024 เทรนด์ความสวยความงาม Ulthera พร้อมปัญหาโครงหน้าที่เหมาะสมกับการใช้บริการ

ในปัจจุบันมีหัตถการความงามให้เลือกใช้บริการเป็นจำนวนมาก ซึ่งก็เป็นข้อดีเพราะทำให้สามารถเลือกหัตถการที่เหมาะสมกับปัญหาผิวได้อย่างแท้จริง โดยที่วันนี้จะมา อัพเดทปี 2024 เทรนด์ความสวยความงาม Ulthera พร้อมปัญหาโครงหน้าที่เหมาะสมกับการใช้บริการ อีหนึ่งหัตถการตัวเลือก ที่ทั้งกลุ่มลูกค้าให้ความสนใจ และกลุ่มที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำ โดยที่ Ulthera (อัลเทอร่า) หรือ Ultherapy คือ เทคโนโลยียกกระชับแบบ Original มีหลักการทำงานโดยใช้คลื่นเสียงความถี่สูง และมีความเฉพาะเจาะจง (Focused Ultrasound) ยิงลงไปใต้ชั้นผิวเพื่อให้ผิวเกิดการยกกระชับขึ้น จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ได้อย่างแน่นอน

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามครบวงจร ผู้นำเทรนด์ยอดนิยมปี 2024

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามครบวงจร ประสบการณ์ในแวดวงความสวยความงามมาอย่างยาวนาน โดยที่ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ทำให้ปัจจุบันมีรีวิวต่างๆ จากกลุ่มลูกค้าคนธรรมชาติ หรือบุคคลที่มีชื่อเสียง ให้ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเผชิญปัญหาผิวในลักษณะไหน หรือต้องการใช้บริการหัตถการไหน เพื่อมอบผลลัพธ์การดูผิวในรูปแบบที่ต้องการ ที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามครบวงจร ผู้นำเทรนด์ยอดนิยมปี 2024 ก็พร้อมตอบรับทุกความต้องการ ช่วยให้ได้ผิวที่มีสุขภาพผิวที่ดี ดูดีขั้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ

บี คลินิก (B Clinic) คลินิก Ulthera ปี 2024 พร้อมปัญหาโครงหน้าที่เหมาะสมกับการใช้บริการ

เชื่อว่าหลายๆ คนที่ให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพผิว น่าจะเคยได้รับคำแนะนำในการใช้บริการ Ulthera (อัลเทอร่า) ซึ่งหัตถการดังกล่าว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ที่สามารถช่วยดูแลผิวในระดับล้ำลึก โดยที่เป็นหนึ่งในนวัตกรรมความงามที่มีความทันสมัย สามารถเห็นรีวิวจากเหล่าดารา อินฟู และบุคคลที่มีชื่อเสียงให้ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก จนทำให้หลายคนมีความสนใจ และอยากเข้ามาใช้บริการ แต่สิ่งสำคัญไม่ว่าจะเป็นหัตถการไหน การเลือกใช้ให้เหมาะสมกับปัญหาผิว คือสิ่งที่สำคัญมากที่สุด และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียโอกาสดีๆ วันนี้ บี คลินิก (B Clinic) คลินิก Ulthera ปี 2024 พร้อมปัญหาโครงหน้าที่เหมาะสมกับการใช้บริการ จะมีส่วนช่วยให้เข้าใจหัตถการดังกล่าวมากขึ้น มีส่วนทำให้เลือกใช้บริการได้ดีมากขึ้นอย่างแน่นอน

 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิก Ulthera ในตำแหน่งชั้นหนังกำพร้า (Epidermis) : มาเริ่มกันที่ในตำแหน่งชั้นหนังกำพร้า โดยที่ตำแหน่งนี้จะเป็นชั้นผิวที่อยู่นอกสุดของระดับชั้นผิว คอยทำหน้าที่ในการป้องกัน และปกป้องผิวจากปัญหา และสาเหตุที่ก่อตัวจากแบคทีเรียต่างๆ รวมไปถึงมลภาวะต่างๆ ที่เผชิญในแต่ละวัน เป็นการปกป้องการสูญเสียน้ำในชั้นผิว ผิวชั้นนี้มีความบาง 0.02mm – 0.03mm เอง ซึ่งถ้าหากเซลล์ผิวเกิดการฝ่อลง ก็จะปรากฏริ้วรอยและ ความแห้งกร้าน 
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิก Ulthera ในตำแหน่งชั้นหนังแท้ (Dermis) : มาต่อกันที่ในตำแหน่งชั้นหนังแท้ โดยที่ตำแหน่งนี้จะเป็นชั้นผิวที่มีความหนาที่สุดของระดับชั้นผิว คอยทำหน้าที่ในการช่วยรักษาความยืดหยุ่นของผิว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตำแหน่งที่สำคัญ เนื่องจากจะประกอบด้วย คอลลาเจน อีลาสติน ที่มีส่วนช่วยกำหนดสุขภาพผิว โดยที่ผิวจะมีสุขภาพผิวที่ดี ดูอ่อนเยาว์ ตำแหน่งนี้จะมีผลโดยตรง
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิก Ulthera ในตำแหน่งชั้นไขมัน (Hypodermis) : มาต่อกันที่ในตำแหน่งชั้นไขมัน โดยที่ตำแหน่งนี้จะประกอบไปด้วยไขมันเป็นหลัก ชั้นผิวที่มีเซลล์ไขมันสะสมอยู่เฉพาะส่วน อีกทั้งยังเป็นจุดรวบรวมเหล่าโปรตีนคอลลาเจน ซึ่งจะทำหน้าที่เป็นตัวกำหนดรูปลักษณ์ของความอ้วน และความผอมความหนาขึ้นกับปริมาณไขมันของแต่ละบุคคล มีส่วนช่วยทำให้การดูแลผิว การรักษาอุณหภูมิของร่างกาย รองรับผิวหนังให้คงรูป และช่วยรับแรงกระแทกให้กับชั้นผิว 
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิก Ulthera ในตำแหน่งชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน (SMAS) : มาต่อกันที่ตำแหน่งชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน โดยที่ตำแหน่งนี้จะเป็นชั้นผิวที่มีความลึกกว่าชั้นคอลลาเจน เพราะฉะนั้นปัญหาที่ทุกคนจะต้องเผชิญถ้าหากชั้นผิว SMAS เสื่อมลง นั่นก็คือปัญหาการหย่อนคล้อยของใบหน้า มีร่องแก้มลึก แก้มหย่อน มีไขมันใต้คาง ร่องน้ำหมาก มีโครงสร้างเป็นเนื้อเยื่อพังผืดห่อหุ้มกล้ามเนื้อ เรียกได้ว่าสารพัดปัญหาที่ทำให้ผิวเสื่อมโทรม ดูไม่สดใส
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิก Ulthera ในตำแหน่งชั้นกล้ามเนื้อใบหน้า : มาถึงกันที่ตำแหน่งชั้นกล้ามเนื้อใบหน้า โดยที่ตำแหน่งนี้จะอยู่ระหว่างกระดูกโครงหน้า และชั้นของผิวหนัง มีอยู่ 2 ส่วน คือ ส่วนที่แสดงความรู้สึกทางสีหน้า และส่วนที่เกี่ยวกับการเคี้ยว จะเห็นผลลัพธ์ความแตกต่างจากก่อนทำ และหลังทำอย่างชัดเจน เพราะเป็นตำแหน่งที่ใช้งานบนใบหน้าเยอะมากเป็นอันดับต้นๆ นั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ บี คลินิก (B Clinic) คลินิก Ulthera ปี 2024 พร้อมปัญหาโครงหน้าที่เหมาะสมกับการใช้บริการ เพราะไม่ว่าจะเป็นหัตถการไหน ที่มีการฉีด เสริม เติม แต่ง ข้อมูลที่ดี ข้อมูลที่ถูกต้อง และชัดเจน ไม่เพียงแค่ช่วยให้มั่นใจในความปลอดภัย แต่ยังหมายถึงประสิทธิภาพ เพราะการเลือกใช้บริการหัตถการที่ถูกต้อง ในจำนวนครั้งที่เหมาะสม ก็จะช่วยให้ได้ผิวที่มีสุขภาพผิวที่ดี ดูดี เป็นธรรมชาติด้วยนั่นเอง

ติดต่อ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามครบวงจร ผู้นำเทรนด์ยอดนิยมปี 2024 ได้ที่

 • Tel : 096-596-9665
 • Facebook : https://www.facebook.com/Bclinic.Bclinic.official/
 • LINE : https://page.line.me/?accountId=bclinic
 • Instagram : https://www.instagram.com/bclinic.official/
 • Email : Admin@Bclinic.co.th
 • Website : https://www.bclinic.co.th
Scroll to Top