fbpx
อัพเดทหัตถการ Botox Allergan และราคาใหม่ล่าสุด รวมไปถึงโปรโมชั่นต่างๆ

อัพเดทหัตถการ Botox Allergan และราคาใหม่ล่าสุด รวมไปถึงโปรโมชั่นต่างๆ

Botox Allergan หนึ่งในยี่ห้อโบท็อกชื่อด้วย ผลิตโดยบริษัท อัลเลอร์แกน ประเทศอเมริกา ถือว่าเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงในด้านความสวยความงามเป็นอย่างมาก เพราะในช่วงเวลาที่ผ่านมาได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ต่างๆ ออกมามากมาย แต่ละตัวมีคุณภาพ และมีคุณสมบัติในการฟื้นฟูสุขภาพผิวที่ได้ผลตอบลัพธ์ที่ดีอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น ฟิลเลอร์ รวมไปถึงเทคโนโลยีสลายไขมันอย่าง Coolsculpting ซึ่งในส่วนของ Botox Allergan ถือว่าเป็นโบท็อก Original เป็นตัวต้นแบบของโบท็อกหลายๆ ยี่ห้อที่มีให้เลือกใช้กันในปัจจุบัน เพราะถือว่าเป็นแบรนด์แรกที่คิดค้นสูตรสารโบทูลินั่มในการลดริ้วรอย ซึ่งยังเป็นแบรนด์แรกของโลกอีกด้วยที่ได้รับการรับรองจาก FDA ในการลดริ้วรอย

โดยที่ในปัจจุบันมีงานวิจัยต่างๆ ออกมามากมายเกี่ยวกับ Botox Allergan ซึ่งมีงานวิจัยที่ออกมารับรองการทำงานของ Botox Allergan ที่มากกว่า 3,500 งานวิจัย ที่รับรองว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยสูง ให้ผลลัพธ์หลังการเข้ารับบริการที่เห็นผล จึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลยว่าทำไม Botox Allergan ถึงได้รับความนิยมไปทั่วโลก โดยเฉพาะภายในประเทศไทย เพราะคลินิกชั้นนำหลายๆ ที่ก็มักจะเลือก Botox Allergan มาเป็นตัวนำเสนอในการใช้งานให้กับลูกค้า

ข้อดีของ Botox Allergan

เพราะ Botox Allergan ถือว่าเป็นยี่ห้อชื่อดัง และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เป็นยี่ห้อได้รับการยอมรับจากการใช้งานจริงจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทั่วโลก เนื่องจากสาเหตุที่มีข้อดีต่างๆ มากมาย เช่น

  •  มีความบริสุทธิ์มากถึง 99.5% โอกาสดื้อโบท็อกน้อย
  •  ยากระจายตัวแคบ ให้ผลการรักษาที่แม่นยำ
  •  มีอายุการใช้งานนานกว่าโบท็อกยี่ห้ออื่นๆ
  •  เห็นผลเร็ว

ข้อเสียของ Botox Allergan

ถึงแม้ว่า Botox Allergan จะมีข้อดีมากมายขนาดไหน แต่ทุกหัตถการก็จะต้องมีข้อยกเว้นเสมอ Botox Allergan ก็เช่นเดียวกัน เพราะข้อเสียจากการใช้บริการจะมีดังต่อไปนี้

  •  ราคาสูงกว่าโบท็อกยี่ห้ออื่นๆ (สูงกว่าเกาหลีเท่าตัว)
  • ในกรณีที่ต้องการฉีดโบท็อกอเมริกาไม่ถึง 50 ยู / 100 ยู ให้ระวังโบท็อกปลอม

Botox Allergan ที่ บี คลินิก B Clinic ดีไหม

Botox Allergan ถือว่าเป็นยี่ห้อชั้นนำของโลก ที่ได้รับความนิยมภายในประเทศไทยอย่างแพร่หลาย โดยเฉพาะที่ บี คลินิก B Clinic ซึ่งถือว่าเป็นคลินิกเสริมคงามงามชื่อดัง ที่นำเข้าผลิตภัณฑ์มาจากอเมริกาโดยตรง เพราะอย่างที่ทุกคนทราบว่า Botox Allergan เป็นโบท็อกต้นแบบของยี่ห้ออื่นๆ เพราะฉะนั้นคุณภาพในการใช้งานจะดีเยี่ยมอย่างแน่นอน เพราะได้ผ่านการคิดค้น และพัฒนาออกมาอย่างต่อเนื่องที่ยาวนานกว่า 30 ปี หลายคนยกย่องให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยสูง มีประสิทธิภาพสูง สามารถเห็นผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็ว โดยที่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ บี คลินิก B Clinic จะสามารถตรวจสอบผลิตภัณฑ์ได้ทั้งก่อน และหลังเข้ารับการบริการ เพื่อที่จะสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมากที่สุด ซึ่ง Botox Allergan ที่นำมาฉีดที่ บี คลินิก B Clinic จะมีความบริสุทธิ์ที่สูงถึง 99.5% เรียกได้ว่าเป็นตัวยาที่มีความบริสุทธิ์สูงมากที่สุด เพราะฉะนั้นตัวยาจะมีการกระจายตัวได้อย่างคงที่ ส่งผลโดยตรงที่จะทำให้ได้ผลลัพธ์ที่แม่นยำ เห็นผลได้อย่างรวดเร็ว โดยที่หลังจากเข้ารับการบริการภายใน 2 – 3 วันโดยประมาณ ก็จะเห็นผลลัพธ์ของความเปลี่ยนแปลง และที่สำคัญยังให้ผลลัพธ์ที่ยาวนานมากกว่า 6 – 8 เดือนโดยประมาณอีกด้วย

อัพเดทราคา Botox Allergan ใหม่ ที่ บี คลินิก B Clinic

บี คลินิก B Clinic คลินิกเสริมความงามชื่อดัง ที่ได้ออกมาประกาศปรับเปลี่ยนราคาครั้งใหม่ เปลี่ยนหนัก เปลี่ยนใหญ่ ที่ลูกค้าจะได้รับความคุ้มค่าอย่างแน่นอน เพราะอย่างที่ทุกคนทราบว่าที่ บี คลินิก B Clinic จะมีหัตถการต่างๆ ให้เลือกใช้บริการเป็นจำนวนมาก เพราะจะมีคลินิกเพียงไม่กี่แห่งเท่านั้นที่จะเปิดบริการได้ครอบคลุมขนาดนี้ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ Botox Allergan ซึ่งถือว่าเป็นหัตถการที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ เลยทีเดียว มีกลุ่มลูกค้าเข้ามาใช้บริการกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจากภายในพื้นที่ หรือต่างจังหวัด ก็ต่างให้ความไว้วางใจที่จะเข้ามาใช้บริการที่ บี คลินิก B Clinic และด้วยความไว้วางใจที่มากมายขนาดนี้ จึงทำให้ บี คลินิก B Clinic ได้ทำการปรับเปลี่ยนราคาครั้งใหม่ แต่คุณภาพยังคงเดิม และยังคงได้รับการบริการที่ดีเช่นเดิม โดยที่ราคา Botox Allergan ที่ถูกปรับเปลี่ยนใหม่จะมีดังต่อไปนี้

  • 1.1Unit ราคา 800 บาท
  • 2.50 Unit ราคาปกติ 15,000 บาท ราคาใหม่ 10,000 บาท
  • 3.100 Unit ราคาปกติ 25,000 บาท ราคาใหม่ 18,000 บาท

จะเห็นได้ว่าราคาในการใช้บริการต่อครั้งจะถูกลงอย่างเห็นได้ชัด โดยที่ลูกค้าไม่ต้องกังวล เพราะ บี คลินิก B Clinic จะยังคงเลือกใช้ Botox Allergan ที่ได้คุณภาพ และถูกจัดเก็บด้วยวิธีที่เหมาะสมเช่นเคย ที่จะทำให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้สรรพคุณในการฟื้นฟูสุขภาพผิวที่มีประสิทธิภาพ และยังคงได้รับการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเช่นเดิม ซึ่งก็ไม่ได้มีแค่ Botox Allergan เพียงเท่านั้น ที่ได้ถูกปรับราคา เพราะยังมีหัตถการต่างๆ อีกมากมาย โดยที่ลูกค้าสามารถเข้าไปรับชมการอัพเดทต่างๆ ได้ที่

Scroll to Top