fbpx
อัพเดทหัตถการ Botox Xeomin และราคาใหม่ล่าสุด รวมไปถึงโปรโมชั่นต่างๆ

อัพเดทหัตถการ Botox Xeomin และราคาใหม่ล่าสุด รวมไปถึงโปรโมชั่นต่างๆ

ปัจจุบันโบท็อก ถือว่าเป็นหัตถการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มักจะเห็นได้จากกลุ่มรีวิวต่างๆ มากมาย เพราะด้วยสรรพคุณในการฟื้นฟูสุขภาพผิวที่ได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว เป็นหัตถการที่มีความปลอดภัยสูง และที่สำคัญมียี่ห้อให้เลือกใช้งานที่หลากหลาย ตามความเหมาะสมของสุขภาพ และปัญหาผิว โดยที่คลินิกเสริมความงามชั้นนำ คลินิกเสริมความงามใหญ่ๆ ก็มักจะมียี่ห้อโบท็อกให้เลือกใช้กันอย่างครบถ้วน หนึ่งในนั้นก็คือ Botox Xeomin ซึ่งถือว่าเป็นยี่ห้อชื่อดัง ที่ส่งตรงมาจากประเทศเยอรมัน มีข้อดี และสรรพคุณต่างๆ มากมาย ซึ่งคลินิกชั้นนำหลายๆ แห่งก็มักจะแนะนำ Botox Xeomin ให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการเสมอ และเนื่องจากที่มีการพูดถึง และมีรีวิวต่างๆ ให้ได้ดูมากมาย จึงทำให้หลายคนสนใจ แต่ก็ยังไม่รู้ข้อดีมากพอ เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จัก Botox Xeomin ให้มากขึ้นกว่าเดิม เพื่อที่ครั้งต่อไปจะสามารถตัดสินใจเลือกใช้งาน Botox Xeomin โบท็อกจากเยอรมันนั่นเอง

Botox Xeomin คืออะไร

โบท็อก เป็นชื่อที่คนไทยหลายคนเรียกกันติดปาก โดยที่หลายคนมักจะคิดว่าคำว่าโบท็อก คือชื่อของสารเติมเต็มชนิด Botulinum Toxin ที่จะมีสรรพคุณในการใช้งานโดยตรงเพื่อลดขนาดกราม และลดริ้วรอยส่วนเกินบนใบหน้า ซึ่งจริงๆ แล้ว คำว่า โบท็อก เป็นชื่อทางการค้าของสาร Botulinum Toxin ชนิดหนึ่ง โดยที่ได้รับการพัฒนามาจากบริษัท Allergan ของประเทศสหรัฐอเมริกา แต่ทั้งหมดนั้นเป็นเพียงส่วนหนึ่ง เพราะหลายๆ บริษัทก็สามารถทำการผลิตสาร Botulinum Toxin ออกมาได้เช่นเดียวกัน แต่ละที่ก็จะมีการพัฒนา และคิดค้นสูตรที่แตกต่างกันออกไป เพื่อที่จะให้ผลลลัพธ์ในการใช้งานมีความแตกต่าง และมีความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร เช่นเดียวกับ Botox Xeomin โบท็อกชื่อดังจากประเทศเยอรมัน โดยที่นี่ก็จะมีความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร โดยที่ตัวโบท็อกจะมีโมเลกุลที่เล็ก เมื่อหากนำมาเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์จากยี่ห้ออื่นๆ เพราะทางบริษัทได้ทำการพัฒนา XTRACT Technology ที่นำเข้ามาใช้ภายในกระบวนการ เพื่อกำจัดโปรตีนที่ไม่จำเป็นออกจากตัวโมเลกุล จึงส่งผลให้ตัวโมเลกุลมีขนาดเล็กลง แต่ยังคงอัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพในการยับยั้งการทำงานของระบบประสาทได้ดีเช่นเคย

ความแตกต่างระหว่าง Botox Xeomin กับยี่ห้ออื่น

Botox Xeomin ถือว่าเป็นยี่ห้อได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีจุดเด่นโดยตรง มักจะเป็นตัวเลือกที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำเสมอ ซึ่งจะมีจุดเด่นที่ลูกค้าจะสามารถสัมผัสได้ดังต่อไปนี้

  • มีการใช้ XTRACT Technology™ เพื่อกำจัดโปรตีนที่ไม่จำเป็นออก ทำให้โมเลกุลของโบท็อก Xeomin มีความบริสุทธิ์สูง
  • เป็นโบท็อกที่มีน้ำหนักโมเลกุลน้อยที่สุดเมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่นๆ (Low Molecular weight) ทำให้กระจายตัวได้ดี ฉีดแล้วไม่ตึงแข็งเกินไป
  • มีงานวิจัยที่ระบุว่า โบท็อก Xeomin มีโอกาสได้ผลในเคสดื้อยามากกว่ายี่ห้ออื่นๆ แต่ทั้งนี้การดื้อโบท็อกเป็นภาวะที่รักษาไม่หาย จึงไม่สามารถรับประกันได้ว่า Xeomin จะใช้ได้ผลในเคสดื้อยาทุกเคส

Botox Xeomin ที่ บี คลินิก B Clinic

บี คลินิก B Clinic คลินิกเสริมความงามชื่อดัง ที่เปิดให้บริการหัตถการต่างๆ แบบครบวงจร หนึ่งในหัตถการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั่นก็คือ โบท็อก ซึ่งที่ บี คลินิก B Clinic ก็จะมียี่ห้อต่างๆ ให้เลือกใช้มากมาย โดยที่ลูกค้าทุกคนจะได้รับการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ซึ่งก่อนที่จะถึงขั้นตอนการรักษา จะมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทำหน้าที่ในการวินิจฉัยปัญหาสุขภาพผิว วางแผนในการดูแล และเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีความเหมาะสมมากที่สุด เพราะแต่ละคนก็จะมีปัญหาสุขภาพผิวที่แตกต่างกันออกไป เพราะการที่ บี คลินิก B Clinic มียี่ห้อต่างๆ ให้เลือกใช้งานเยอะ จึงทำให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ตรงกับความพึงพอใจมากที่สุด ซึ่งหนึ่งในยี่ห้อโบท็อกที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ซึ่งที่ บี คลินิก B Clinic ก็มีให้บริการนั่นก็คือ Botox Xeomin ที่เป็นตัวที่ได้รับการพัฒนาโดยการเอาข้อดีของ Allergen กับ Dysport มารวมเข้าเอาไว้ด้วยกัน เพราะฉะนั้นจะทำให้คุณสมบัติต่างๆ ออกมาอยู่จุดกึ่งกลาง มาความลงตัวเป็นอย่างมากระหว่างอเมริกา และอังกฤษ ส่งผลโดยตรงให้เป็นโบท็อกที่มีค่าความบริสุทธิ์สูง จึงทำให้ตัวยามีการกระกายตัวได้ดี ฉีดแล้วไม่ตึงเกินไป สามารถช่วยลดริ้วรอยส่วนเกิดไปเห็นผล เป็นหนึ่งในยี่ห้อที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญมักจะให้คำแนะนำ และเลือกใช้เป็นอันดับต้นๆ ที่ บี คลินิก B Clinic เลยก็ว่าได้

อัพเดทราคา Botox Xeomin ใหม่ ที่ บี คลินิก B Clinic

บี คลินิก B Clinic คลินิกเสริมความงามชื่อดัง ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน โดยที่วันนี้ก็ได้ออกมาประกาศปรับเปลี่ยนราคาในการเข้ารับการบริการครั้งใหญ่ ซึ่งจะทำให้ลูกค้าได้สัมผัสถึงความคุ้มค่ามากกว่าเดิม เพราะเนื่องจากในปัจจุบัน บี คลินิก B Clinic ถือว่าเป็นที่รู้จัก และมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นการแทนคำขอบคุณ จึงได้ทำการปรับราคาการเข้าใช้บริการดังต่อไปนี้

  • 1.1 Unit ราคา 300 บาท
  • 2.50 Unit ราคาปกติ 15,000 บาท ราคาใหม่ 10,000 บาท
  • 3.100 Unit ราคาปกติ 25,000 บาท ราคาใหม่ 18,000 บาท

จะเห็นได้ว่าราคา และค่าใช้จ่ายในแต่ละครั้ง จะถูกลงอย่างเห็นได้ชัด ที่ไม่เพียงแค่ Botox Xeomin เท่านั้น ที่ทำการปรับราคาลงมา เพราะยังมีหัตถการอื่นๆ อีกมากมาย โดยที่บางหัตถการยังมีราคาโปรโมชั่นที่ดีกว่านี้อีกด้วย สำหรับใครที่มีความสนใจ สามารถติดต่อ และสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

Scroll to Top