fbpx
อัพเดทหัตถการ Filler Juvederm และราคาใหม่ล่าสุด รวมไปถึงโปรโมชั่นต่างๆ

อัพเดทหัตถการ Filler Juvederm และราคาใหม่ล่าสุด รวมไปถึงโปรโมชั่นต่างๆ

Filler Juvederm เป็นหนึ่งในยี่ห้อฟิลเลอร์ ที่ถูกนำมาใช้ภายในคลินิกเสริมความงามทั่วไป ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ไม่เพียงแค่ภายในประเทศไทยเพียงเท่านั้น เพราะยี่ห้อดังกล่าวจะได้รับความนิยมจากแพทย์เสริมความงามทั่วโลก เพราะเป็นยี่ห้อที่ให้สรรพคุณในการเปลี่ยนแปลงได้ตรงกับความต้องการ เหมาะสำหรับนำมาใช้เพื่อปรับรูปหน้า ทำให้รูปหน้าดูมีสัดส่วนเพิ่มมากขึ้น โดยที่ Filler Juvederm จะสามารถช่วยเติมเต็มร่องลึก รวมไปถึงลดริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้าให้ดูเรียบเนียนได้ ที่สำคัญก็คือเป็นยี่ห้อฟิลเลอร์ที่จะให้ผลลัพธ์ในการเปลี่ยนแปลงที่เป็นธรรมชาติได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยที่ บี คลินิก B Clinic คลินิกเสริมความงามชื่อดัง ก็เปิดให้บริการเกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์แบบครบวงจร ซึ่งจริงๆ แล้วมีหลายยี่ห้อให้เลือกใช้เป็นอย่างมาก ที่วันนี้จะพามาทำความรู้จักกับยี่ห้อยอดนิยม ว่ามีสรรพคุณ และให้ผลลัพธ์ที่ดีในด้านใด รวมไปถึงรายละเอียดต่างๆ และการอัพเดทราคาครั้งใหม่ เพื่อที่จะทำให้ลูกค้าที่มีความสนใจสามารถเข้าถึงการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม

Filler Juvederm ที่ บี คลินิก B Clinic คืออะไร

Filler Juvederm เป็นฟิลเลอร์จากประเทศอเมริกา จัดอยู่ในกลุ่มสารเติมเต็มชนิด Hyaluronic Acid (HA) เป็นหนึ่งในยี่ห้อที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากที่ บี คลินิก B Clinic โดยที่ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดจะผ่านการรับรองโดยตรงจากองค์กรอาหาร และยาของประเทศไทย รวมไปถึงการผ่ารการรับรองจาก สหรัฐอเมริกาด้วยเช่นเดียวกัน Filler Juvederm ได้ถูกผลิตโดยบริษัทยาชื่อดังอย่าง Allergan เป็นบริษัทเดียวกันกับ Botox Allergan เพราะฉะนั้นมั่นใจในสรรพคุณการฟื้นฟูสุขภาพผิวได้อย่างแน่นอน ซึ่ง Filler Juvederm ที่นำเข้ามาใช้งานที่ บี คลินิก B Clinic ได้ถูกนำเข้ามาภายในประเทศไทยด้วยบริษัท Allergen Thailand เพราะฉะนั้นจะได้มาตรฐาน และได้คุณภาพ ที่สามารถนำมาใช้งานได้อย่างปลอดภัยได้อย่างแน่นอน

จุดเด่นของ Filler Juvederm มีอะไรบ้าง

Filler Juvederm จะเป็นการพัฒนาโดยเทคโนโลยี Hylacross และ Vycross เพราะฉะนั้นจะส่งผลโดยตรงทำให้เนื้อฟิลเลอร์ชนิดดังกล่าวมีการอุ้มน้ำได้เป็นอย่างดี มีความยืดหยุ่นสูง และมีความทนทานต่อการขยับผิวบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย เพราะถ้าหากมีอัตราการบวมน้ำที่น้อย ก็จะทำให้ส่งผลโดยตรงหลังฉีด ซึ่งผิวจะมีความเรียบเนียน ให้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ก่อตัวกันเป็นก้อน อีกทั้งยังมีส่วนผสมของยาชา Lidocaine ที่จะสามารถช่วยเบาเทาความเจ็บปวดตรงบริเวณที่ฉีดได้อีกด้วย

บริเวณที่ได้รับความนิยมในการฉีด Filler Juvederm ที่คลินิกเสริมความงาม

โดยปกติแล้ว Filler Juvederm จะสามารถนำมาฉีดเข้าสู่ชั้นผิวหนังได้หลายที่เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะบริเวณใบหน้า เพราะจะมีสรรพคุณในเรื่องของการลดริ้วรอย และปรับรูปหน้าได้โดยตรง ซึ่งที่ บี คลินิก B Clinic ก็เปิดให้บริการแบบครบวงจร โดยที่บริเวณที่ลูกค้าส่วนใหญ่นิยมฉีด Filler Juvederm ก็จะมีดังต่อไปนี้

  • 1.ร่องแก้ม : จะสามารถช่วยในเรื่องของการขยับร่องแก้ม สามารถฉีดเข้าสู่ชั้นผิวลึกใต้กล้ามเนื้อได้ จะช่วยพยุงผิวได้ใกล้เคียงกับกระดูกเป็นอย่างมาก โดยที่เวลายิ้ม ฟิลเลอร์ที่ฉีดเข้าไปจะไมเป็นก้อน
  • 2.คาง : อีกหนึ่งบริเวณที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในการฉีด Filler Juvederm ที่ บี คลินิก B Clinic เพราะคางจะเป็นจุดที่เห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน และยี่ห้อดังกล่าวจะไม่ทำให้เห็นฟิลเลอร์จับเป็นก้อน จึงทำให้ได้ผลลัพธ์ที่เหมือนกับธรรมชาติ
  • 3.ริมฝีปาก : เนื่องด้วย Filler Juvederm ที่ จะมีเนื้อนิ่ม ละเอียด และมีความยืดหยุ่นสูง ส่งผลให้เวลาฉีดไปแล้วฟิลเลอร์จะไม่จับตัวเป็นก้อน ได้ผลลัพธ์ในการเปลี่ยนแปลงที่เป็นธรรมชาติ โดยที่จะทำให้ริมฝีปากมีเนื้อนิ่ม และฟู เหมาะสำหรับคนที่ต้องการได้ทรงปากที่อวบอิ่ม

อัพเดทราคา Filler Juvederm ใหม่ ที่ บี คลินิก B Clinic

ที่ บี คลินิก B Clinic จะมี Filler Juvederm ให้เลือกฉีดหลายรุ่น โดยที่แต่ละรุ่นก็จะมีราคาที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งก่อนเข้ารับบริการจะได้รับการวินิจฉัยความเหมาะสมจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนทุกครั้ง โดยที่ในปัจจุบัน บี คลินิก B Clinic ก็ได้มีการปรับเปลี่ยนราคาในการให้บริการครั้งใหญ่ ที่จะมอบความคุ้มค่าให้ลูกค้าได้มากที่สุด รวมไปถึงการอัพเดทราคาโปรโมชั่นสุดคุ้ม ที่สิทธิพิเศษเหล่านี้ จะมีแค่ลูกค้าที่ บี คลินิก B Clinic เพียงเท่านั้นที่จะได้รับ

1.Ultra Plus 1 cc ราคาปกติ 20,000 บาท ราคาใหม่ 11,000 บาท 

  • ราคาโปรโมชั่น 5cc ลดทันที 5% จากราคาใหม่หน้าคลินิก

2.Vobella 1 cc ราคาปกติ 22,000 บาท ราคาใหม่ 13,000 บาท 

  • ราคาโปรโมชั่น 5cc ลดทันที 5% จากราคาใหม่หน้าคลินิก

3.Volift 1cc ราคาปกติ 22,000 บาท ราคาใหม่ 13,000 บาท 

  • ราคาโปรโมชั่น 5cc ลดทันที 5% จากราคาใหม่หน้าคลินิก

4.Voluma 1cc ราคาปกติ 25,000 บาท ราคาใหม่ 14,000 บาท 

  • ราคาโปรโมชั่น 5cc ลดทันที 5% จากราคาใหม่หน้าคลินิก

ราคาที่ถูกลง กับโปรโมชั่นที่คุ้มค่า จะเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้บริการได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งราคาต่างๆ จะมีการอัพเดท และเปลี่ยนแปลงไปตามช่วงเวลาที่เหมาะสม โดยที่ทาง บี คลินิก B Clinic คลินิกเสริมความงามของสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข ยกเลิกโปรโมชั่นโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า สำหรับใครที่สนใจอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่

Scroll to Top