fbpx
อัพเดทหัตถการ IV และราคาใหม่ล่าสุด รวมไปถึงโปรโมชั่นต่างๆ

อัพเดทหัตถการ IV และราคาใหม่ล่าสุด รวมไปถึงโปรโมชั่นต่างๆ

IV หรือ Intravenous หนึ่งในนวัตกรรมเสริมความงามที่เป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะสำหรับคนที่รักในการดูแลสุขภาพ ไม่ว่าจะภายใน หรือภายนอก ก็สามารถบำรุงได้ด้วยการเลือกใช้บริการ IV ซึ่งต้องบอกก่อนว่าเป็นวิธีที่แพทย์ใช้กันมาอย่างยาวนาน ก่อนที่เพิ่งจะได้รับการพัฒนารูปแบบการทำงานให้มีความเหมาะสมกับความสวยความงาม เพราะเป็นวิธีการให้สารเข้าไปทางหลอดเลือดดำ มีการเริ่มใช้ครั้งแรกตั้งแต่ปี 1849 โดยที่การให้ยา หรือสารต่างๆ ทางหลอดเลือดดำนั้น ถือเป็นวิธีการทางการแพทย์ที่ได้รับความนิยมในการถูกนำเอามาใช้งานกันอย่างแพร่หลาย เป็นวิธีที่จะให้ผลลัพธ์ที่คล้ายคลึงกับการใช้ครีมบำรุง และการทานยาบำรุง วิตามินต่างๆ ซึ่งเป็นวิธีที่อาจจะได้ผลลัพธ์โดยตรง แต่อาจจะต้องรอผลลัพธ์ที่ยาวนาน เพราะกว่าตัวยาจะออกฤทธิ์อาจจะได้ใช้เวลา ซึ่งการเข้าใช้บริการนวัตกรรม IV จะช่วยย่นเวลาลงมา เพราะตัวยา และสารที่นำเอามาให้ทางหลอดเลือดดำนั้น สามารถเข้าสู่ระบบต่างๆ ภายในร่างกายได้อย่างรวดเร็ว ก่อนที่จะถูกนำมาปรับเปลี่ยน และพัฒนารูปแบบการใช้งานให้เหมาะสมกับวงการเสริมความงามด้วยการนำเอาวิตามินต่างๆ และสารต้านอนุมูลอิสระ ผ่านทางหลอดเลือดดำ เพื่อที่จะให้สารต่างๆ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เข้าสู่ร่างกายได้โดยตรง ให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว และที่สำคัญมีความปลอดภัยสูงมากอีกด้วย

ประโยชน์ของในการทำ IV กับคลินิกเสริมความงาม

นวัตกรรมที่เป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งจะสามารถเห็นได้จากรีวิวต่างๆ มากมาย โดยเฉพาะกลุ่มคนที่รักในการดูแลสุขภาพผิว เพราะ IV จะเป็นวิธีที่สามารถดูแลสุขภาพผิวได้โดยตรง ให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว ซึ่งจะเป็นข้อแตกต่างจากการรับประทานอาหารเสริม การทาครีมบำรุง ซึ่งถือว่าเป็นหัตถการที่มีความปลอดภัยเป็นอย่างมาก เพราะถ้าหากเลือกใช้บริการกับคลินิกที่ได้มาตรฐาน มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีเทคนิคที่ดี ก็จะส่งผลโดยตรงต่อข้อดีต่างๆ ดังต่อไปนี้

 • เพิ่มความสดชื่นให้ร่างกายอย่างฉับพลัน ลดอาการสมองล้า
 • เสริมสร้างภูมิต้านทาน
 • ปกป้องผิวจากสารอนุมูลอิสระ และส่งเสริมให้ผิวแข็งแรง ผิวใส
 • ป่วยยากขึ้น และหากป่วยก็จะหายเร็วขึ้น
 • สารบางชนิดจะเพิ่มการทำงานของระบบขับของเสียในร่างกาย ทำให้ร่างกายขับสารพิษดีขึ้น
 • ลดอาการล้าของสมอง และบางสูตรช่วยลดอาการไมเกรน
 • หากเป็นคนที่ปาร์ตี้บ่อยๆ บางสูตรสามารถช่วยลดอาการ Hangover
 • บางสูตรมีสารที่ช่วยเรื่องของการเร่งการเผาผลาญตามธรรมชาติของร่างกาย เหมาะกับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก

ทำ IV ที่ บี คลินิก B Clinic

เสริมเกราะป้องกันให้สุขภาพด้วยได้ด้วยการทำ IV ที่ บี คลินิก B Clinic หรือก็คือการให้วิตามินที่มีความสำคัญต่อสุขภาพผิว อาจจะเป็นวิตามินที่ร่างกายสามารถสร้างเองได้ แต่เมื่อเวลาที่ผ่านไป ร่างกายที่เปลี่ยนไป จึงทำให้ไม่สามารถผลิตวิตามิน หรือสารต่างๆ ออกมาได้ในปริมาณที่เพียงพอ การทำ IV ที่ บี คลินิก B Clinic จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะทำให้สุขภาพผิวกลับมาดีขึ้นได้ทั้งจากภายใน และภายนอก โดยที่จะเป็นรูปแบบของการดูดซึมวิตามินต่างๆ เข้าสู่ร่างกาย ให้ผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็ว สามารถแทรกซึมได้ถึงระดับของเซลล์เลยทีเดียว โดยที่การ IV ที่ บี คลินิก B Clinic ก็มีขั้นตอนต่างๆ ที่ไม่ยุ่งยาก ไม่ซับซ้อน ทุกขั้นตอนจะได้รับการดูแล และคำปรึกษาทั้งก่อน และหลังเข้ารับบริการ เพราะที่จะสามารถเลือกวิตามินที่มีความเหมาะสมกับรายบุคคลมากที่สุด ซึ่งที่ บี คลินิก B Clinic เรามีสูตรต่างๆ ที่จะสามารถนำมาใช้ได้ตรงกับความต้องการ และปัญหาสุขภาพผิวของลูกค้าได้ตรงกับความต้องการได้อย่างแน่นอน

อัพเดทราคา IV ใหม่ ที่ บี คลินิก B Clinic

IV ที่ บี คลินิก B Clinic มีหลายสูตรเป็นอย่างมากให้ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการได้ตรงกับความต้องการ และปัญหาสุขภาพผิวที่กำลังเผชิญ ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งหัตถการที่จะช่วยดูแลสุขภาพผิวทั้งภายใน และภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยส่วนใหญ่จะมีแค่คลินิกชั้นนำเพียงเท่านั้น ที่จะเปิดให้บริการ IV แบบครบวงจร โดยที่ บี คลินิก B Clinic ก็ได้มีการปรับเปลี่ยนราคาในการเข้ารับบริการครั้งใหม่ เป็นราคาใหม่ ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นโดนใจ ที่จะทำให้การเข้ารับการบริการของคุณมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น ค่าใช้จ่ายที่ลดลง แต่ยังคงได้รับการดูแลที่ดีที่สุด และคุณภาพมากที่สุด โดยที่การอัพเดทราคา IV ใหม่ ที่ บี คลินิก B Clinic จะมีดังต่อไปนี้

1.กลุ่ม IV บำรุงสมอง Energy Booster ราคาปกติ 5,000 บาท ราคาใหม่ 2,500 บาท 

 • ราคาโปรโมชั่น ทำ 1 ครั้ง แถมฟรี 1 ครั้งเพียง 4,900 บาท และ คอร์ส 6 ครั้งเพียง 13,500 บาท และ คอร์ส 12 ครั้งเพียง 26,000 บาทจากราคาหน้าคลินิก

2.กลุ่ม IV ผิวขาวใส White Radiance ราคาปกติ 6,000 บาท ราคาใหม่ 2,500 บาท

 • ราคาโปรโมชั่น ทำ 1 ครั้ง แถมฟรี 1 ครั้งเพียง 4,900 บาท และ คอร์ส 6 ครั้งเพียง 13,500 บาท และ คอร์ส 12 ครั้งเพียง 26,000 บาทจากราคาหน้าคลินิก

3.กลุ่ม IV ผิวเต่งตึง + เนียนใส Collagen ราคาปกติ 6,000 บาท ราคาใหม่ 2,500 บาท

 • ราคาโปรโมชั่น ทำ 1 ครั้ง แถมฟรี 1 ครั้งเพียง 4,900 บาท และ คอร์ส 6 ครั้งเพียง 13,500 บาท และ คอร์ส 12 ครั้งเพียง 26,000 บาทจากราคาหน้าคลินิก

4.กลุ่ม IV ชะลอวัย + เสริมภูมิคุ้มกัน NAD+ ราคาปกติ 15,000 บาท ราคาใหม่ 9,000 บาท

 • ราคาโปรโมชั่น คอร์ส 5 ครั้งเพียง 35,000 และ คอร์ส 15 ครั้งเพียง 95,000 และ คอร์ส 20 ครั้งเพียง 115,000 บาทจากราคาหน้าคลินิก

สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัตถการอื่นๆ ได้ที่

Scroll to Top