fbpx
อัพเดทหัตถการ MASK + Treatment AQUAPURE และราคาใหม่ล่าสุด รวมไปถึงโปรโมชั่นต่างๆ

อัพเดทหัตถการ MASK + Treatment AQUAPURE และราคาใหม่ล่าสุด รวมไปถึงโปรโมชั่นต่างๆ

เพราะการดูแลสุขภาพผิวให้ผิวมีความสะอาด การล้างหน้า และใช้คลีนซิ่งต่างๆ อาจจะไม่เพียงพอ เพราะในปัจจุบันเราต้องต้อสู่กับปัญหาฝุ่น ปัญหาสภาพอากาศ และปัจจัยต่างๆ ภายนอกมากมาย ที่ส่งผลโดยตรงต่อสุขภาพผิว ที่นอกจากจะทำให้ผิวมีความหมองคล้ำ ยังทำให้เกิด กระ ฝ้า และจุดด่างดำ อีกด้วย เพราะฉะนั้นการทำ MASK + Treatment AQUAPURE จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี เพราะเป็นวิธีที่จะได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ที่จะสามารถช่วยแก้ไขปัญหาสุขภาพผิวได้ตรงกับความต้องการได้เป็นอย่างมาก โดยการทำ MASK + Treatment AQUAPURE จะเป็นการใช้อุปกรณ์ที่มีความทันสมัย เป็นเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่จะสามารถช่วยในเรื่องของการดูแลผิวหน้าให้สามาถปรับทุกสภาพผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยที่จะมีการผลัดเซลล์ผิว การผลักวิตามินผ่านสารที่มีประจุไฟฟ้า ยกกระชับผิวหน้าได้ด้วยกระแสไฟฟ้าต่ำ และสามารถเปิดรูขุมขนพร้อมผลักวิตามินได้อีกด้วย โดยที่ระยะเวลาในการใช้บริการในแต่ละครั้งจะอยู่ที่ประมาณ 20 – 25 นาที ถือว่าเป็นวิธีที่มีความรวดเร็ว และมีความปลอดภัยเป็นอย่างมาก

ทำ MASK + Treatment AQUAPURE ที่ บี คลินิก B Clinic

การทำ MASK + Treatment AQUAPURE ที่จะได้ผลลัพธ์อย่างไหน ก็จะขึ้นอยู่กับปัญหาสุขภาพผิวของแต่ละคน ซึ่งทุกครั้งก่อนที่จะเข้ารับการบริการ จะได้รับการดูแล และได้รับความแนะนำ จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง เพื่อที่จะสามารถวินิจฉัยขั้นตอนการดูแล การวางแผนการดูแลที่เหมาะสม เพราะการทำทรีทเมนต์บางประเภท ก็จะมีข้อกำหนด และข้อจำกัดที่แตกต่างกันออกไป เพื่อความปลอดภัย แพทย์จะทำหน้าที่ดูแล และลงมือปฏิบัติด้วยตัวเอง โดยที่การทำทรีมเม้นต์ที่ บี คลินิก B Clinic จะช่วยในเรื่องของการปรนนิบัติผิวหน้า สามารถเจาะจง และกำหนดความชัดเจนของการใช้งานได้ตามจุดประสงค์มากที่สุด ซึ่งการทำทรีทต์เม้นต์ ต่อให้เป็นวิธีที่ดีมากขนาดไหน ก็ยังมีข้อห้ามต่างๆ มากมายดังต่อไปนี้

 • ผู้ป่วยโรคผิวหนังอักเสบโรซาเชีย (Rosacea) ซึ่งเป็นโรคผิวหนังอักเสบชนิดหนึ่ง การทำทรีตเมนต์อาจกระตุ้นให้อาการของโรครุนแรงขึ้นได้
 • ผู้ที่ฉีด Botulinum Toxin ควรงดทำทรีตเม้นต์หลังจากฉีด
 • ผู้ที่เพิ่งเข้ารับการผ่าตัดผิวหน้า
 • ผู้ที่มีอาการบาดเจ็บบนใบหน้า เช่น อาการฟกช้ำ มีแผลเปิดหรือแผลลึก แผลไหม้แดด มีเส้นเลือดขอด ตุ่ม หรือก้อนบนใบหน้า เป็นต้น

การเตรียมตัวก่อน และหลังทำ MASK + Treatment AQUAPURE ที่ บี คลินิก B Clinic

บี คลินิก B Clinic คลินิกความสวยความงามชื่อดัง ที่ให้ความสำคัญกับทุกขั้นตอนในการเข้ารับการบริการ โดยที่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ จะได้รับการดูแล และได้รับคำปรึกษาโดยตรงจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่จะได้ทำการวางแผนการดูแล และฟื้นฟูสุขภาพผิว ได้ด้วยวิธีที่เหมาะสมมากที่สุด ยิ่งไปกว่านั้น บี คลินิก B Clinic ยังให้ความสำคัญในด้านการดูแลลูกค้า ทั้งก่อน และหลังเข้ารับการบริการ รวมไปถึงการติดตามผลอย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะหัตถการไหนก็ตาม เช่นเดียวกับการทำ MASK + Treatment AQUAPURE ที่จะมีวิธีการเตรียมตัวดังต่อไปนี้

การเตรียมตัวก่อนรับบริการ

 • ควรศึกษาข้อมูล และปรึกษาแพทย์ก่อนรับบริการ
 • นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ และรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่
 • ควรเว้นการใช้เครื่องสำอาง เพื่อให้ง่ายต่อการตรวจสภาพผิวที่แท้จริง

การดูแลหลังรับบริการ

 • ควรหลีกเลี่ยงแสงแดดจัดภายใน 24 ชั่วโมงแรกหลังรับบริการ
 • รักษาความสะอาดของผิวหน้าอย่างสม่ำเสมอ โดยใช้สบู่ชนิดอ่อน
 • รับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ และออกกำลังกายเป็นประจำ
 • ควรทาครีมบำรุงเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว และช่วยให้ผิวฟื้นฟูได้เร็วขึ้น

เพราะการเตรียมตัว และการดูแลที่ดี จะส่งผลโดยตรงต่อประสิทธิภาพที่จะทำให้ได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่ดี ยาวนานที่สุด แถมยังสามารถลดปัจจัยความเสี่ยงของอาการข้างเคียงต่างๆ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ซึ่งที่ บี คลินิก B Clinic เราให้ความสำคัญในเรื่องของการดูแลเป็นอย่างมาก โดยที่ทุกครั้ง และทุกเคส จะได้รับคำแนะนำอย่างตรงไปตรงมาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเสมอ เพื่อที่จะทำให้ได้ผลลัพธ์ตรงกับความต้องการ และความพึงพอใจ ที่มีความปลอดภัยมากที่สุด

อัพเดทราคา MASK + Treatment AQUAPURE ที่ บี คลินิก B Clinic

ปัจจุบัน บี คลินิก B Clinic คลินิกความสวยความงามชั้นนำ ได้ทำการปรับเปลี่ยนราคา รวมไปถึงโปรโมชั่นต่างๆ ที่จะทำให้ลูกค้าได้สัมผัสถึงความคุ้มค่า ของผลลัพธ์ที่ได้มา ในราคาที่สมเหตุสมผลมากที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นที่ บี คลินิก B Clinic ยังมีหัตถการอื่นๆ ให้เลือกใช้บริการอีกมากมาย โดยที่ครั้งนี้ก็ได้ทำการปรับเปลี่ยนราคาในหลายหัตถการเป็นอย่างมาก โดยที่หลักๆ การทำ MASK + Treatment AQUAPURE ที่ บี คลินิก B Clinic จะมีราคาค่าใช้จ่ายดังต่อไปนี้

1.MASK Whitening ใช้เครื่องคลีนหน้า AQUAPURE 1 H ราคาปกติ 3,900 บาท ราคาใหม่ 1,500 บาท

 • ราคาโปรโมชั่น คอร์ส 5 ครั้งเพียง 7,000 บาท และ คอร์ส 10 ครั้งเพียง 12,000 บาทจากราคาหน้าคลินิก

2.MASK Collagen ใช้เครื่องคลีนหน้า AQUAPURE 1 H ราคาปกติ 3,900 บาท ราคาใหม่ 1,500 บาท

 • ราคาโปรโมชั่น คอร์ส 5 ครั้งเพียง 7,000 บาท และ คอร์ส 10 ครั้งเพียง 12,000 บาทจากราคาหน้าคลินิก

3.Gold MASK ใช้เครื่องคลีนหน้า AQUAPURE 1 H ราคาปกติ 3,900 บาท ราคาใหม่ 1,500 บาท

 • ราคาโปรโมชั่น คอร์ส 5 ครั้งเพียง 7,000 บาท และ คอร์ส 10 ครั้งเพียง 12,000 บาทจากราคาหน้าคลินิก

สนใจสอบถามเพิ่มเติม รวมไปถึงสำรองของคิว MASK + Treatment AQUAPURE ที่ บี คลินิก B Clinic ได้ที่

Scroll to Top