fbpx
อัพเดทหัตถการ Rejuran และราคาใหม่ล่าสุด รวมไปถึงโปรโมชั่นต่างๆ

อัพเดทหัตถการ Rejuran และราคาใหม่ล่าสุด รวมไปถึงโปรโมชั่นต่างๆ

Rejuran นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่เป็นหนึ่งในเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อเป็นการช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูสุขภาพผิว สามารถช่วยปรับสภาพผิวให้สดใส พร้อมทั้งกระชับรูขุมขน ซึ่งการใช้บริการ Rejuran ถือว่าเป็นนวัตกรรมที่ได้ผ่านการรับรองจาก อย. ไทย ที่สามารถเปิดให้บริการได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย โดยที่การทำงานของ Rejuran จะมีส่วนช่วยให้ผิวมีความอ่อนเยาว์ และมีคุณภาพผิวที่ดีอย่างเป็นธรรมชาติ เกิดจาก การนำโพลีนิวคลีโอไทด์บริสุทธิ์ที่เข้ากันได้ดีกับร่างกายของมนุษย์ฉีดเข้าสู่ผิวโดยตรง จะสามารถฟื้นฟู และสร้างเซลล์ใหม่ขึ้นมาได้อย่างรวดเร็ว เป็นวิธีที่จะสามารถมอบลัพธ์ในการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีได้ในเวลาที่รวดเร็ว สามารถกำหนด และเจาะจงบริเวณที่ต้องการฟื้นฟูได้อย่างแม่นยำ

Rejuran ช่วยอะไร

Rejuran เป็นนวัตกรรมที่จะสามารถช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิวได้หลายภาคส่วนเป็นอย่างมาก ถือว่าเป็นหัตถการที่สามารถช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิวได้โดยตรง ซึ่งในปัจจุบันคลินิกเสริมความงามชั้นนำก็มักจะเปิดให้บริการแบบครบวงจร เพราะความต้องการเข้ามาใช้บริการจำนวนเพิ่มมากขึ้น จึงทำให้คลินิกเสริมความงามต้องมีการเตรียมความพร้อม ซึ่งการทำ Rejuran หลักๆ แล้วจะสามารถช่วยในเรื่องต่างๆ ดังต่อไปนี้

 • ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น : การทำ Rejuran จะทำให้สามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ เพราะฉะนั้นจะสามารถฟื้นฟูสุขภาพผิวหนังแท้ได้เป็นอย่างดี ช่วยในเรื่องของการซ่อมแซมผิวจากภายใน ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น และสามารถลดริ้วรอยส่วนเกินเล็กๆ ที่ปรากฏขึ้นได้อีกด้วย
 • ช่วยปรับสีผิว : การทำ Rejuran จะสามารถช่วยทำให้สีผิวดีขึ้นได้อย่างชัดเจน โดยที่จะเป็นการเพิ่มความกระจ่างใสของผิว ช่วยลดรอยดำต่างๆ รวมไปถึงรอยแผลที่เกิดจากสิว ส่งผลให้ผิวมีความฉ่ำวาว หรือที่หลายคนเรียกว่า ผิวกระจก จะเห็นได้ว่าการทำ Rejuran จะเป็นตัวช่วยที่ดีอย่างมาก ที่จะทำให้สุขภาพผิวกลับมามีสุขภาพที่ดีได้

Rejuran เหมาะกับใคร

เพราะการทำ Rejuran จะเป็นวิธีที่สามารถช่วยในเรื่องของการฟื้นฟู โดยที่จะสามารถลงลึกได้ถึงชั้นหนังแท้ ที่จะทำให้สามารถเจาะจงการดูแลได้อย่างแม่นยำ โดยที่การทำ Rejuran จะเหมาะสมกับ

 • ผู้ที่ต้องการมีผิวสุขภาพดี เรียบเนียน อย่างเป็นธรรมชาติ 
 • ผู้ที่เริ่มมีอายุ 20 ปีปลายๆ  ที่เริ่มประสบปัญหาผิวแห้งกร้าน ต้องการผิวหน้าเต่งตึง แลดูสดชื่น
 • ผู้ต้องการสภาพผิวหน้าที่ดีขึ้นกว่าเดิม ลดริ้วรอยให้แลดูจางลง

ทำ Rejuran ที่ บี คลินิก B Clinic

บี คลินิก B Clinic คลินิกความสวยความงามชั้นนำ ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับหัตถการความงามทุกรูปแบบ หนึ่งในนั้นก็คือการทำ Rejuran ซึ่งถือว่าเป็นหัตถการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่นำเข้ามาใช้ในการฟื้นฟูบำรุงสุขภาพผิว โดยที่ผลลัพธ์ในการฟื้นฟูจะใช้เวลาในการซ่อมแซมผิวประมาณ 4 สัปดาห์ โดยที่จะเป็นช่วงเวลาที่ให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน โดยที่ควรฉีด Rejuran อย่างต่อเนื่องจำนวน 4 ครั้ง โดยที่ควรมีระยะห่างกันประมาณ 2 – 3 สัปดาห์ ซึ่งกาทำ Rejuran ที่ บี คลินิก B Clinic จะมีข้อแนะนำในการใช้บริการดังต่อไปนี้

 • การฉีดครั้งที่ 1 ในช่วง 3-5 วันแรก ผิวจะนุ่ม ชุ่มชื้น และเรียบเนียนขึ้นเรื่อย ๆ 
 • การฉีดครั้งที่ 2  ในช่วง 2-4 สัปดาห์หลังฉีด ผิวจะเต่งตึงขึ้น ริ้วรอยลดลง และรูขุมขนกระชับขึ้น   
 • การฉีดครั้งที่ 3 ในช่วง 4-6 วันหลังฉีด ผิวจะยกกระชับขึ้น ผิวแน่นขึ้น และผิวแข็งแรงขึ้น 
 • การฉีดครั้งที่ 4 ในช่วง 6-8 วันหลังฉีด สามารถเห็นผลลัพธ์ชัดเจน ผิวยกกระชับ รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ ริ้วรอยลดลง ผิวสุขภาพดี แข็งแรงขึ้น อย่างสมดุล

อัพเดทราคา Rejuran ใหม่ ที่ บี คลินิก B Clinic

ตัวยา Rejuran ที่ บี คลินิก B Clinic นำมาใช้ จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่นำเข้ามาโดยบริษัทยาชั้นนำ ซึ่งจะมีวิธีการเก็บรักษาที่เหมาะสม เพื่อที่จะทำให้คงประสิทธิภาพในการใช้งานได้อย่าง 100% เพราะการที่ Rejuran ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากใช้ฟื้นฟูสุขภาพผิวแล้ว ยังสามารถนำไปใช้กับตำแหน่งอื่นๆ ได้อีกด้วย โดยที่ในปัจจุบันการทำ Rejuran ที่ บี คลินิก B Clinic ก็ได้มีการปรับราคาลงมาใหม่ เพื่อที่จะทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงการใช้งานที่ง่ายขึ้น เป็นราคาโปรโมชั่นประจำเดือนที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก

1.Rejuran Healer 2cc ราคาปกติ 40,000 บาท ราคาใหม่ 9,900 บาท

 • ราคาโปรโมชั่น 4cc/คอร์สเพียง 19,800 บาท และ 6cc/คอร์สเพียง 29,000 บาท และ 10cc/คอร์สเพียง 36,000 บาทจากราคาหน้าคลินิก

2.Rejuran S/2cc ราคาปกติ 30,000 บาท ราคาใหม่ 9,900 บาท

 • ราคาโปรโมชั่น 4cc/คอร์สเพียง 19,800 บาท และ 6cc/คอร์สเพียง 29,000 บาท และ 10cc/คอร์สเพียง 36,000 บาทจากราคาหน้าคลินิก

3.Rejuran I/2cc ราคาปกติ 30,000 บาท ราคาใหม่ 9,900 บาท

 • ราคาโปรโมชั่น 4cc/คอร์สเพียง 19,800 บาท และ 6cc/คอร์สเพียง 29,000 บาท และ 10cc/คอร์สเพียง 36,000 บาทจากราคาหน้าคลินิก

ราคาโปรโมชั่นทุกชนิด ทางคลินิกขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข และยกเลิกโปรโมชั่นโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งล่วงหน้า เพราะฉะนั้นควรติดต่อ และสอบถามข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับโปรโมชั่นต่างๆ ก่อนเข้ามาใช้บริการ และสำหรับคนที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่น Rejuran และหัตถการอื่นๆ ได้ที่

Scroll to Top