fbpx
อัพเดทหัตถการ Treatment AQUAPURE และราคาใหม่ล่าสุด รวมไปถึงโปรโมชั่นต่างๆ

อัพเดทหัตถการ Treatment AQUAPURE และราคาใหม่ล่าสุด รวมไปถึงโปรโมชั่นต่างๆ

การทำทรีทเม้นต์หน้าด้วย Treatment AQUAPURE จะเป็นการดูแล และรักษาสุขภาผิว ให้กลับมามีสุขภาพผิวที่ดี สวยใส ไร้ริ้วรอย ถือว่าเป็นวิธีที่สามารถได้รับผลการเปลี่ยนแปลงที่ดีที่สุดได้ในเวลาที่รวดเร็ว โดยเฉพาะกับการใช้บริการคลินิกความสวยความงามชั้นนำ เพราะจะส่งผลโดยตรงในการทำให้ใบหน้ามีความกระชับขึ้น อาจมีการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ซึ่งถือว่าเป็นวิธีการเข้ารับบริการที่เหมาะกับทุกวัย และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยวิธีการเข้ารับบริการที่ไม่ยุ่งยาก ที่สำคัญก็คือ ปลอดภัย และไม่มีผลข้างเคียงอีกด้วย โดยที่ในช่วงเวลาที่ผ่านมา เรามักจะได้ยินคำว่า Treatment AQUAPURE กับบ่อยมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะถือว่าเป็นหัตถการที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง มักจะได้เห็นรีวิวการใช้บริการจากคลินิกชั้นนำต่างๆ บนโลกออนไลน์ โดยที่แต่ละคลินิกก็จะมีสูตรทรีทเม้นต์ที่แตกต่างกันออกไป ที่จะสามารถช่วยฟื้นฟูบำรุงสุขภาพผิวได้ตามความเหมาะสมของปัญหาผิวที่เกิดขึ้นของแต่ละคน

Treatment AQUAPURE ที่ บี คลินิก B Clinic

การเข้ารับการทำ Treatment AQUAPURE ที่ บี คลินิก B Clinic จะเป็นการช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูสุขภาพผิว ลดริ้วรอยส่วนเกินต่างๆ บนใบหน้า รวมไปถึงยกกระชับ เป็นหัตถการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะสามารถช่วยให้ผิวหน้ากลับมามีความกระจ่างใสได้อย่างเห็นผลลัพธ์มากที่สุด รวมไปถึงการช่วยในเรื่องของปัญหาสิวที่เกิดขึ้น ลดรอยคล้ำใต้ตา ที่สามารถช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าได้อย่างดีอีกด้วย ซึ่งที่ บี คลินิก B Clinic ก็มีสูตร และวิธีการต่างๆ ให้เลือกใช้บริการมากมาย ทุกขั้นตอนผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี โดยที่การเข้ารับการบริการในแต่ละครั้ง จะได้รับคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง โดยที่แพทย์จะทำการวินิจฉัยอาการ และปัญหาสุขภาพผิว เพื่อที่จะทำการวางแผนการรักษาด้วยวิธีที่มีความเหมาะสม และเห็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เพราะผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสุขภาพผิวของแต่ละคนโดยตรง

เพราะการทำ Treatment AQUAPURE ก็คือการปรนนิบัติผิวหน้าวิธีหนึ่ง แต่จะสามารถเจาะจงจุดที่ต้องการ บริเวณที่ต้องการแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด โดยที่จะเริ่มจากขั้นตอนการเปิดรูขุมขน เพื่อดูดสิ่งสกปรกที่สะสมอยู่ในชั้นผิวหนังออกมาก่อน โดยที่แรงดูดจะสามารถชะล้างสิ่งต่างๆ ได้ลึก และมีประสิทธิภาพ ก่อนที่จะทำการเติมเต็มสารอาหาร วิตามิน เพราะการทำความสะอาดหน้าให้สะอาดจะทำให้ใบหน้าได้รับสารอาหาร และวิตามินต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ ส่งผลโดยตรงในการช่วยลด รอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ทำให้หน้ามีความกระจ่างใส มีความชุ่มชื่น เนียนนุ่ม และน่าสัมผัส เพราะผิวจะมีความอ่อนโยนได้ ขั้นตอนการดูแลรักษาถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญ ซึ่งการทำ Treatment AQUAPURE ที่ บี คลินิก B Clinic จะตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนได้อย่างแน่นอน

อัพเดทราคา Treatment AQUAPURE ใหม่ ที่ บี คลินิก B Clinic

บี คลินิก B Clinic คลินิกความสวยความงามชื่อดัง ที่เปิดให้บริการหัตถการต่างๆ ในการดูแลสุขภาพผิวทั้งภายใน และภายนอกแบบครบวงจร หนึ่งในหัตถการที่ได้รับความนิมากที่สุดในตอนนี้ก็คือ Treatment AQUAPURE ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นวิธีที่จะสร้างความแตกต่าง และการเปลี่ยนแปลงได้ตรงกับความต้องการมากที่สุด เป็นวิธีที่มีความปลอดภัยสูง สามารถเจาะจงผลลัพธ์ได้ตามที่ต้องการ ซึ่งในปัจจุบันการทำ Treatment AQUAPURE ก็ได้มีการปรับเปลี่ยนราคาในการเข้าใช้บริการใหม่ รวมไปถึงการจัดทำโปรโมชั่นดีๆ ที่จะทำให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้รับถึงความคุ้มค่าในราคาที่สมเหตุสมผลมากที่สุด โดยที่จะมีการปรับเปลี่ยนราคาดังต่อไปนี้

1.White Aura Advance Tx 2 H ราคาปกติ 12,000 บาท ราคาใหม่ 2,500 บาท

  • ราคาโปรโมชั่น คอร์ส 5 ครั้งเพียง 9,900 บาท และ คอร์ส 10 ครั้งเพียง 18,000 บาทจากราคาหน้าคลินิก

2.Healthy Skin Boost Confidence 2 H ราคาปกติ 12,000 บาท ราคาใหม่ 2,500 บาท

  • ราคาโปรโมชั่น คอร์ส 5 ครั้งเพียง 9,900 บาท และ คอร์ส 10 ครั้งเพียง 18,000 บาทจากราคาหน้าคลินิก

3.AURA SKIN 2 H ราคาปกติ 12,000 บาท ราคาใหม่ 2,500 บาท

  • ราคาโปรโมชั่น คอร์ส 5 ครั้งเพียง 9,900 บาท และ คอร์ส 10 ครั้งเพียง 18,000 บาทจากราคาหน้าคลินิก

4.B Signature Premium Tx AURA SKIN AQUAPURE 4 H ราคาปกติ 20,000 บาท ราคาใหม่ 5,900 บาท

  • ราคาโปรโมชั่น คอร์ส 5 ครั้งเพียง 29,000 บาท และ คอร์ส 10 ครั้งเพียง 49,000 บาทจากราคาหน้าคลินิก

จะเห็นได้ว่าราคาที่มีการปรับเปลี่ยนมาใหม่ รวมไปถึงโปรโมชั่นต่างๆ จะมีความคุ้มค่ามากกว่าเดิม โดยที่ลูกค้าจะยังคงได้รับการบริการที่ดีที่สุด ได้รับการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง เพระที่นี่เราให้ความสำคัญในเรื่องการบริการมาเป็นอันดับหนึ่ง โดยที่ลูกค้าทุกคนจะได้สัมผัสถึงความประทับใจได้ทั้งก่อน และหลังเข้าใช้บริการได้อย่างแน่นอน และสำหรับใครที่มีความสนใจ หรืออยากสำรองจองคิวการดูแล และรักษา สามารถติดต่อไปได้ที่

Scroll to Top