fbpx

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 ฉีดฟิลเลอร์ขมับให้ปลอดภัย ด้วยการดูแลตัวเองที่ถูกต้อง

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 ฉีดฟิลเลอร์ขมับให้ปลอดภัย ด้วยการดูแลตัวเองที่ถูกต้อง

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 ฉีดฟิลเลอร์ขมับให้ปลอดภัย ด้วยการดูแลตัวเองที่ถูกต้อง

ทุกตำแหน่งบนใบหน้า ล้วนมีความสำคัญ เพราะเมื่อมีสิ่งที่แตกต่างปรากฏขึ้นมา ก็จะสามารถเห็นได้ชัดเจน หนึ่งในนั้นก็คือ ขมับ ตำแหน่งเล็กๆ ที่หลายคนอาจจะมองข้ามไป แต่ถ้าหากพูดถึงในเชิงวงการความสวยความงม ขมับ ถือว่าเป็นตำแหน่งที่มีความสำคัญ เนื่องจากมีผลต่อการปรับรูปหน้า อีกทั้งยังเป็นตำแหน่งที่สามารถเห็นริ้วรอยส่วนเกินไปอย่างชัดเจน แน่นอนว่ามีหัตถการความงามที่สามารถช่วยจัดการปัญหาได้หลายรูปแบบ โดยที่วันนี้จะมาอัพเดทเทรนด์ปี 2024 ฉีดฟิลเลอร์ขมับให้ปลอดภัย ด้วยการดูแลตัวเองที่ถูกต้อง เพราะเป็นหัตถการความงามที่มีลูกค้าสอบถามเข้ามาเยอะที่สุด การเตรียมข้อมูลให้พร้อม การเตรียมตัวให้ดี จะมีส่วนช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ดูดี เป็นธรรมชาติ และปลอดภัยมากที่สุด

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม ผู้นำเทรนด์ปี 2024

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก เนื่องจากเป็นคลินิกที่เปิดให้บริการหัตถการความงามครบวงจร มาตรฐานเดียวกับคลินิกต่างประเทศ ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วประเทศ โดยเฉพาะ ดารา นักแสดง นักธุรกิจ และบุคคลที่มีชื่อเสียง เดินทางมาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง เพราะคุณภาพในการรักษา ผลการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน มาพร้อมความปลอดภัย 100% ดูแลทุกเคสในระดับ VIP จนทำให้มีรีวิวจากลูกค้าจริงให้ได้ติดตามตลอดเวลา หนึ่งในหัตถการยอดนิยมอย่าง ฟิลเลอร์ ก็จะเป็นตัวเลือกดีๆ ที่ตอบโจทย์การเปลี่ยนแปลง โดยที่แพทย์จะสามารถช่วยวางแผนการรักษาที่เหมาะสมกับปัญหาผิวได้โดยตรงอีกด้วย

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามปี 2024 กับการฉีดฟิลเลอร์ขมับให้ปลอดภัย ด้วยการดูแลตัวเองที่ถูกต้อง

ถ้าหากพูดถึงหัตถการความงามที่ได้รับการตอบรับจากลูกค้ามากที่สุด เพราะให้ผลลัพธ์ที่ดูดี และการันตีความปลอดภัย หนึ่งในนั้นจะต้องเป็นการฉีดฟิลเลอร์อย่างแน่นอน เนื่องจากการฉีดฟิลเลอร์ เป็นหัตถการความงามที่มีความปลอดภัยสูง เพราะผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ที่ได้มาตรฐาน ผ่านการวิจัยจากห้องแลปมาเป็นอย่างดี ซึ่งจะเป็นสารไฮยาลูโรนิกแอซิด (Hyaluronic Acid) ซึ่งสารเหล่านี้เป็นสารสังเคราะห์เลียนแบบสารที่ร่างกายผลิตออกมาอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นจะไม่ส่งผลอันตรายใดๆ ต่อร่างกาย และผิว เพียงแค่ต้องเลือกคลินิกให้ดี และดูแลตัวเองให้ถูกต้อง ซึ่ง บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามปี 2024 กับการฉีดฟิลเลอร์ขมับให้ปลอดภัย ด้วยการดูแลตัวเองที่ถูกต้อง จะเป็นทางเลือกดีๆ ช่วยให้ตัดสินใจใช้บริการได้ดีขึ้น

 • บี คลินิก (B Clinic) กับการเตรียมตัวก่อนฉีดฟิลเลอร์ขมับ ให้ควรหยุดใช้ยาแก้ปวด ยาแอสไพริน หรือยาที่อยู่ในกลุ่มต้านการอักเสบ NSAIDS อย่างน้อยเป็นเวลา 2 สัปดาห์ ก่อนถึงวันเข้ารับบริการ เพราะจะมีผลทำให้เกิดอาการฟกช้ำมากกว่าปกติ
 • บี คลินิก (B Clinic) กับการเตรียมตัวก่อนฉีดฟิลเลอร์ขมับ ให้งดวิตามินเสริมต่างๆ ทั้งวิตามินที่ทานอยู่แล้ว หรือวิตามินที่กำลังจะเลือกรับประทาน อย่างน้อยเป็นเวลา 2 สัปดาห์ ก่อนถึงวันเข้ารับบริการ เพราะอาจจะส่งผลให้เกิดอาการเลือดหยุดไหลยาก
 • บี คลินิก (B Clinic) กับการเตรียมตัวก่อนฉีดฟิลเลอร์ขมับ ให้งดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ อย่างน้อยเป็นเวลา 1 – 3 วัน ก่อนถึงวันเข้ารับบริการ หรือถ้าจะให้ดีงดระยะยาว ก็จะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น ยาวนานขึ้น
 • บี คลินิก (B Clinic) กับการเตรียมตัวก่อนฉีดฟิลเลอร์ขมับ ให้ทำร่างกาย และสุขภาพ อยู่ในระดับความพร้อมให้มากที่สุด มีความปกติที่ดี อีกทั้งไม่ควรอยู่ในภาวะตั้งครรภ์ หรือให้นมบุตรอยู่
 • บี คลินิก (B Clinic) กับการดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ขมับ ให้หลีกเลี่ยงการสัมผัสบริเวณที่ฉีด ทั้งทางตรง และทางอ้อม เพราะอาจจะทำให้เกิดอาการช้ำ เขียว และติดเชื้อได้
 • บี คลินิก (B Clinic) กับการดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ขมับ ให้อยู่ห่างจากความร้อน หรือกิจกรรมที่สัมผัสไอความร้อนทุกชนิดอย่างน้อย 48 ชั่วโมง หลังจากเข้ารับบริการ รวมไปถึงแสงแดดที่รุนแรงด้วย
 • บี คลินิก (B Clinic) กับการดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ขมับ ให้งดการดื่มแอลกอฮอล์ 7 วัน แต่ถ้าจะให้ดี ควรจะงดในระยะยาว เพราะจะมีส่วนช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น ยาวนานขึ้น
 • บี คลินิก (B Clinic) กับการดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ขมับ ให้งดแต่งหน้าอย่างน้อย 24 ชั่วโมง หลังจากเข้ารับบริการ
 • บี คลินิก (B Clinic) กับการดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ขมับ ให้หลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารหมักดอง หรืออาหารที่เกิดอาการแสลง อย่างน้อยเป็นเวลา 2 สัปดาห์
 • บี คลินิก (B Clinic) กับการดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ขมับ ให้งดนวดหน้า ทรีทเมนท์ และเลเซอร์ผิวหน้า อย่างน้อย 1 เดือน

ทั้งหมดนี้คือ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามปี 2024 กับการฉีดฟิลเลอร์ขมับให้ปลอดภัย ด้วยการดูแลตัวเองที่ถูกต้อง ทุกหัวข้อที่นำมาพูดคุยในวันนี้ ล้วนส่งผลกระทบทั้งทางตรง และทางอ้อม ซึ่งถ้าหากมีการละเลยมากๆ อาจจะทำให้ไม่ได้ผลลัพธ์ที่ตรงกับความต้องการได้ ซึ่งลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ บี คลินิก (B Clinic) จะได้รับการกำชับอย่างตรงไปตรงมา รวมไปถึงมีเจ้าหน้าที่ติดตามผลการรักษาอย่างใกล้ชิด เพราะฉะนั้นจะได้ผลลัพธ์ที่ดูดี เป็นธรรมชาติ และปลอดภัย 100% แน่นอน

ติดต่อ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม ผู้นำเทรนด์ปี 2024 ได้ที่

 • Tel : 096-596-9665
 • Facebook : https://www.facebook.com/Bclinic.Bclinic.official/
 • LINE : https://page.line.me/?accountId=bclinic
 • Instagram : https://www.instagram.com/bclinic.official/
 • Email : Admin@Bclinic.co.th
 • Website : https://www.bclinic.co.th
Scroll to Top