fbpx

เคล็ดไม่ลับในการซ่อมแซม และฟื้นฟูผิวชนิดเข้มข้นพิเศษอย่างล้ำลึก โดย บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง

เคล็ดไม่ลับในการซ่อมแซม และฟื้นฟูผิวชนิดเข้มข้นพิเศษอย่างล้ำลึก โดย บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง
เคล็ดไม่ลับในการซ่อมแซม และฟื้นฟูผิวชนิดเข้มข้นพิเศษอย่างล้ำลึก โดย บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง

เคล็ดไม่ลับในการซ่อมแซม และฟื้นฟูผิวชนิดเข้มข้นพิเศษอย่างล้ำลึก โดย บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง

ผิวหมอง ผิวขาดน้ำ ริ้วรอยเยอะ ใต้ตาคล้ำ สารพัดปัญหาจบได้ด้วย บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก คืนความสมดุลให้ผิวสวยใสได้ดั่งใจ ใช้เวลาไม่นาน เห็นผลได้ทันที กับการเลือกใช้ สารไฮยาลูโรนิก แอซิด และวิตามินผิว ที่คัดกรองสารสกัดจากธรรมชาติมากถึง 13 ชนิดที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย รวมไปถึงไม่สร้างผลอันตรายใดๆ ต่อร่างกาย และผิวหนัง ยิ่งไปกว่านั้นยังนำมารวมกับแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิว เป็นส่วนที่จะสามารถช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิวได้อย่างดีที่สุด โดยใช้หลักการทำ Mesotherapy ผสานกับเทคนิคทางการแพทย์ ซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะของที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง ที่สามารถนำมาใช้ฉีดบำรุงผิวได้ทั่วทั้งใบหน้า เพื่อเป็นการเติมวิตามิน และเติมน้ำให้ผิวได้อย่างล้ำลึก ซึ่งในปัจจุบัน บี คลินิก (B Clinic) เปิดให้บริการแบบครบวงจร สามารถขอคำปรึกษา และคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้โดยตรง

คุณสมบัติของสาร ไฮยาลูโรนิก แอซิด (Hyaluronic Acid) โดย บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง

ไฮยาลูโรนิก แอซิด (Hyaluronic Acid) หรือเรียกสั้นๆ ว่า HA เป็นสารที่มีอยู่แล้วในร่างกายของเรา แต่เมื่อเวลาผ่านไป อายุที่มากขึ้น ทำให้ร่างกายไม่สามารถผลิตออกมาได้เพียงพอต่อความต้องการ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องปกติธรรมชาติของมนุษย์ทุกคน เพราะฉะนั้นการเลือกใช้คุณสมบัติของสาร ไฮยาลูโรนิก แอซิด (Hyaluronic Acid) เข้ามาเติมเต็ม ก็จะช่วยให้ผิวมีสุขภาพผิวที่ดีขึ้น โดยส่วนใหญ่จะได้รับจากการฉีดฟิลเลอร์ ซึ่งถือว่าเป็นหัตถการความงามที่ให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากที่สุด มีความปลอดภัยมากที่สุด และยังสามารถใช้บริการได้จากคลินิกเสริมความงามทั่วไป โดยที่การฉีดฟิลเลอร์ หรือ คุณสมบัติของสาร ไฮยาลูโรนิก แอซิด (Hyaluronic Acid) นั้น จะส่งผลโดยการในการทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น แก้ไขปัญหาริ้วรอยต่างๆ   แต่เมื่ออายุมากขึ้นสารตัวนี้ก็จะลดลงตามธรรมชาติของวัย ส่งผลทำให้ผิวขาดความชุ่มชื่น เกิดริ้วรอยต่างๆ เติมความชุ่มชื่นให้ผิวฉ่ำวาว ผิวอิ่มน้ำ ช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนาน ลดเลือนริ้วรอยเล็กๆ ได้ดี ลดความหมองคล้ำรอบดวงตา เพิ่มความกระจ่างใส เนียนนุ่ม ที่เปรียบเสมือนการช่วยเติมเต็มผิว และเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ โดยที่จะไม่ส่งผลอันตรายใดๆ ต่อร่างกายเลยนั่นเอง

อยากให้ผลลัพธ์ ไฮยาลูโรนิก แอซิด (Hyaluronic Acid) อยู่ได้ยาวนาน โดย บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง

ทุกหัตถการความงามจะมีข้อดี ข้อเสีย รวมไปถึงระยะเวลา และจำนวนครั้งในการรักษา ที่แตกต่างกันออกไป โดยที่คลินิกเสริมความงามที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน นำเสนอการบริการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นส่วนสำคัญ เพราะทุกหัตถการความงามจะมีความเหมาะสมกับปัญหาผิวที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งแพทย์จะสามารถให้คำแนะนำที่ดีที่สุดได้นั่นเอง เช่นเดียวกับการอยากให้ผลลัพธ์ ไฮยาลูโรนิก แอซิด (Hyaluronic Acid) อยู่ได้ยาวนาน โดย บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง ซึ่งขั้นตอนการดูแลตัวเองหลังจากเข้ารับการบริการเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งถ้าหากทำตามวิธีต่างๆ ดังนี้ จะได้ผลลัพธ์ที่ยาวนาน คุ้มค่าอย่างแน่นอน

  • ไฮยาลูโรนิก แอซิด (Hyaluronic Acid) หรือการฉีดฟิลเลอร์ให้ได้ผลลัพธ์ยาวนาน โดยที่หลังฉีดควรดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 2 ลิตรขึ้นไป เพราะสารไฮยาลูโรนิกแอซิดเป็นสารเพิ่มความชุ่มชื้น จะช่วยอุ้มน้ำได้ดี
  • ไฮยาลูโรนิก แอซิด (Hyaluronic Acid) หรือการฉีดฟิลเลอร์ให้ได้ผลลัพธ์ยาวนาน ควรหลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอลล์
  • ไฮยาลูโรนิก แอซิด (Hyaluronic Acid) หรือการฉีดฟิลเลอร์ให้ได้ผลลัพธ์ยาวนาน ควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสใบหน้าหรือบริเวณที่ฉีด หลังทำรอยนูนที่ปรากฎขึ้นจะหายไป
  • ไฮยาลูโรนิก แอซิด (Hyaluronic Acid) หรือการฉีดฟิลเลอร์ให้ได้ผลลัพธ์ยาวนาน ควรงดการโดนความร้อน หรือกิจกรรมที่เสียเหงื่อเยอะ หลังทำ 1 วัน

ทั้งหมดนี้คือวิธีเบื้องต้น ซึ่งถ้าหากใช้บริการคลินิกเสริมความงามที่ได้มาตรฐาน มีความใส่ใจในลูกค้า และมีการบริการที่ดี จะได้รับคำแนะนำเหล่านี้เสมอ เช่นเดียวกับที่ บี คลินิก (B Clinic) เพราะทุกหัตถการความงามจะได้รับการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ซึ่งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะทำหน้าที่แนะนำวิธีการดูแลตัวเองทั้งก่อน และหลังเข้ารับการบริการ รวมไปถึงจะมีเจ้าหน้าที่ติดตามผลการรักษาอย่างใกล้ชิด เพื่อที่ลูกค้าจะสามารถมั่นใจได้มากที่สุดว่าจะได้ผลลัพธ์ที่ดี ตรงกับความต้องการ และมาพร้อมความปลอดภัยนั่นเอง

ปรึกษาปัญหาผิว และวางแผนการรักษาที่เหมาะสมโดย บี คลินิก (B Clinic) ได้จากช่องทางต่อไปนี้

Scroll to Top