fbpx

เตรียมตัวดี ก็สามารถฉีดฟิลเลอร์ได้อย่างสบายใจ ปลอดภัย 100%

เตรียมตัวดี ก็สามารถฉีดฟิลเลอร์ได้อย่างสบายใจ ปลอดภัย 100%

เตรียมตัวดี ก็สามารถฉีดฟิลเลอร์ได้อย่างสบายใจ ปลอดภัย 100%

ฟิลเลอร์ คืออะไรเป็นสารเติมเต็มผิว ประเภทไฮยาลูโรนิค แอซิด (Hyaluronic Acid) หรือ HA ซึ่งถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์จะมีความปลอดภัยสูง เนื่องจากหลังจากฉีดเข้าสู่ร่างกายแล้ว จะสามารถสลายไปเองได้ตามธรรมชาติ 100% โดยไม่ทิ้งสารตกค้างใดๆ ไว้แม้แต่นิดเดียว หลังจากเข้ารับการบริการจะช่วยจะช่วยแก้ปัญหาลดริ้วรอย และสามารถช่วยปรับรูปหน้า อีกทั้งสามารถระบุตำแหน่งในการฉีดได้หลากหลาย ตอบโจทย์การเปลี่ยนแปลงได้อย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งข้อจำกัดเดียวในการฉีดฟิลเลอร์ก็คือ ต้องเลือกใช้บริการจากคลินิกเสริมความงามที่ได้มาตรฐาน เพียงเท่านั้น โดยที่วันนี้จะมาแนะนำ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง ที่พร้อมดูแลทุกขั้นตอนโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ รวมไปถึงบอกวิธีการเตรียมตัวที่ดี ที่จะช่วยให้สามารถฉีดฟิลเลอร์ได้อย่างสบายใจ ปลอดภัย 100% นั่นเอง

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง เปิดให้ฉีดฟิลเลอร์ครบวงจร

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง ที่เปิดให้บริการหัตถการความงามครบวงจร เป็นผู้นำด้านความสวยความงาม ที่พร้อมช่วยให้ทุกการฟื้นฟูผิว มีการปรับสภาพผิวที่ดูดี เป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมาพร้อมกับความปลอดภัย จะช่วยให้ลูกค้ามีความสบายใจได้มากที่สุด โดยเฉพาะกับการฉีดฟิลเลอร์ ซึ่งถือว่าเป็นหัตถการความงามยอดนิยม โดยที่ บี คลินิก (B Clinic) ก็เปิดให้บริการครบวงจร ระบุตำแหน่งได้หลากหลาย มียี่ห้อฟิลเลอร์ให้เลือกใช้งานจำนวนมาก พร้อมดูแลทุกขั้นตอนโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพราะฉะนั้นจะสามารถครบจบได้ทุกปัญหาผิวที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง ได้อย่างแน่นอน

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง เปิดให้ฉีดฟิลเลอร์ครบวงจ พร้อมดูแลทุกขั้นตอนอย่างมืออาชีพ

การฉีดฟิลเลอร์ ถือว่าเป็นหัตถการความงามที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แน่นอนว่าการเตรียมตัวที่ดี จะช่วยให้สามารถใช้บริการได้อย่างสบายใจ ปลอดภัย 100% ซึ่งก็เหมือนกับหัตถการอื่นๆ เพราะข้อมูลที่ถูกต้อง แม่นยำ จะได้รับจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง โดยที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง เปิดให้ฉีดฟิลเลอร์ครบวงจ พร้อมดูแลทุกขั้นตอนอย่างมืออาชีพ ซึ่งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะให้ข้อมูลที่ถูกต้อง ที่จะช่วยให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการสามารถตัดสินใจได้ดีขึ้นมากที่สุด

 • ข้อปฏิบัติก่อนฉีดฟิลเลอร์ที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง ให้หยุดยาในกลุ่มยาแอสไพริน กลุ่มยาต้านการอับเสบ NSAIDS ได้แก่ Ibuprofen, Naproxen ซึ่งระยะเวลาที่เหมาะสม ควรจะอยู่ที่อย่างน้อย 2 สัปดาห์ ก่อนจะถึงวันที่แพทย์นัดหมาย เพื่อจะสามารถช่วยป้องกันอาการฟกช้ำหลังการฉีดฟิลเลอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด
 • ข้อปฏิบัติก่อนฉีดฟิลเลอร์ที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง ควรงดรับประทานวิตามินเสริมต่างๆ เป็นเวลา 2 สัปดาห์ก่อนวันนัดหมายที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญระบุ ซึ่งวิตามินที่ควรงดจะประกอบไปด้วย Vitamin E , น้ำมันปลา , น้ำมันอิฟนิ่งพริมโรส , สารสกัดจากโสม ขิง กระเทียม ใบแปะก๊วย เนื่องจากสรรพคุณของวิตามินเหล่านี้จะทำให้เลือกหยุดไหลได้ยาก ส่งผลต่ออาการข้างเคียงโดยตรง
 • ข้อปฏิบัติก่อนฉีดฟิลเลอร์ที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง งดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด เป็นเวลาอย่างน้อย 1 – 3 วัน ซึ่งจะเหมือนกับหัตถการความงามอื่นๆ เพราะสารต่างๆ ที่อยู่ในแอลกอฮอล์อาจจะสร้างความผิดแปลก ทำให้หัตถการไม่ได้ผลลัพธ์ที่ตรงกับความต้องการ หรือผลลัพธ์ที่ดีที่สุดนั่นเอง
 • ข้อปฏิบัติก่อนฉีดฟิลเลอร์ที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง จะต้องแจ้งโรคประจำตัวกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง รวมไปถึงผู้ที่กำลังตั้งครรภ์ หรือกำลังให้นมบุตร ก็ควรงดหัตถการดังกล่าวด้วยนั่นเอง
 • ข้อปฏิบัติก่อนฉีดฟิลเลอร์ที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง ก่อนถึงวันนัดหมายควรทำสุขภาพให้แข็งแรงที่ดี เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อม ซึ่งในกรณีที่ลูกค้ามีอาการป่วยก่อนวันนัดหมาย ควรโทรแจ้งทางคลินิก เพื่อที่เจ้าหน้าที่จะได้นัดหมายใหม่ เพราะสุขภาพที่แข็งแรง จะมีผลโดยตรงต่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดที่ลูกค้าจะได้รับ
 • ข้อปฏิบัติก่อนฉีดฟิลเลอร์ที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง จริงๆ แล้วการเตรียมความพร้อมด้านสุขภาพผิวก็มีส่วนสำคัญ เพราะฉะนั้นก่อนถึงวันนัดหมาย 7 วัน ควรปล่อยให้ผิวได้มีการฟื้นฟูอย่างเป็นธรรมชาติ ดังนั้นถ้าหากไม่มีความจำเป็น ควรงดเครื่องสำอางต่างๆ เพราะถ้าหากผิวมีการเตรียมพร้อมที่ดี ก็จะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น ดูดี เป็นธรรมชาตินั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือการเตรียมตัวขั้นต้น ซึ่งถ้าหากลูกค้าเข้ามาใช้บริการที่ บี คลินิก (B Clinic) ก็จะได้รับคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ซึ่งก็จะเหมือนกับหัตถการอื่นๆ เพราะอย่างที่บอกว่าการเตรียมตัวดี ก็สามารถฉีดฟิลเลอร์ได้อย่างสบายใจ ปลอดภัย 100% โดยที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง เปิดให้ฉีดฟิลเลอร์ครบวงจ พร้อมดูแลทุกขั้นตอนอย่างมืออาชีพ จึงทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจในผลลัพธ์ และความปลอดภัยได้อย่างดีที่สุด

ติดต่อ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง เปิดให้ฉีดฟิลเลอร์ครบวงจร ได้ที่

 • Tel : 096-596-9665
 • Facebook : https://www.facebook.com/Bclinic.Bclinic.official/
 • LINE : https://page.line.me/?accountId=bclinic
 • Instagram : https://www.instagram.com/bclinic.official/
 • Email : Admin@Bclinic.co.th
 • Website : https://www.bclinic.co.th
Scroll to Top