fbpx

เติมเต็มร่องลึก ยกกระชับ ปรับรูปหน้าโดย บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามครบวงจร

เติมเต็มร่องลึก ยกกระชับ ปรับรูปหน้าโดย บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามครบวงจร
เติมเต็มร่องลึก ยกกระชับ ปรับรูปหน้าโดย บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามครบวงจร

เติมเต็มร่องลึก ยกกระชับ ปรับรูปหน้าโดย บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามครบวงจร

ในปัจจุบันมีหัตถการความงามมากมายที่สามารถช่วยบำรุง ฟื้นฟู และแก้ไขปัญหาผิว ที่จะให้ผลลัพธ์ที่ตรงกับความต้องการ ปลอดภัย และคุ้มค่า ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ Filler Volume Lift เติมเต็มร่องลึก ยกกระชับ ปรับรูปหน้า เป็นหนึ่งในหัตถการความงามที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยที่จะเป็นการเติมเต็มทุกปัญหาผิว ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ประกอบไปด้วยสารของ Hyaluronic acid (HA) (ไฮยารูรอนิก แอซิด) โดยปกติแล้วจะเป็นสารประกอบที่ร่างกายสามารถผลิตขึ้นมาได้เองตามธรรมชาติ อยู่ในองค์ประกอบของเซลล์ภายในร่างกาย เพราะฉะนั้นจะไม่มีอันตรายใดๆ ต่อร่างกาย ถ้าหากใช้ในปริมาณที่เหมาะสม และดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญ โดยที่จะมีลักษณะเป็นเนื้อเจล จึงมีความยืดหยุ่นสูง เราสามารถใช้ HA เติมเต็มให้กับริ้วรอย หลุมสิว ร่องแก้ม ริมฝีปากเพื่อทำให้บริเวณนั้นเต็มขึ้น HA จะค่อยๆ ถูก Metabolize ในร่างกาย และสลายตัวไปตามธรรมชาติ โดยที่จะสลายไปเองได้ตามธรรมชาติ 100% โดยปกติแล้วระยะเวลาของผลลัพธ์จะอยู่ที่ประมาณ 2 ปี ซึ่งจะขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์ยี่ห้อที่เลือกใช้งาน รวมไปถึงการดูแลตัวเองหลังจากใช้บริการ ซึ่งที่ บี คลินิก (B Clinic) จะดำเนินการทุกขั้นตอนโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ กำหนดจุดฉีดที่ชัดเจน ถูกต้อง รวมไปถึงใช้ปริมาณที่เหมาะสม เพราะฉะนั้นจะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และมาพร้อมกับความปลอดภัยมากที่สุดอย่างแน่นอน

Filler Volume Lift เติมเต็มร่องลึก ยกกระชับ ปรับรูปหน้าโดย บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามครบวงจร กับผลลัพธ์ที่ชัดเจน 100%

ในปัจจุบันมีหัตถการความงามมากมาย ที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหาผิว ฟื้นฟูสุขภาพผิว ที่ให้ผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน กำหนดจุดที่ต้องการได้อย่างแม่นยำ ที่จะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติมากที่สุด ซึ่งหนึ่งในหัตถการความงามยอดนิยม ที่สาวๆ ทุกคนน่าจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีกับการฉีดฟิลเลอร์ เพื่อเติมเต็มร่องลึก ยกกระชับ ปรับรูปหน้าโดย บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามครบวงจร กับผลลัพธ์ที่ชัดเจน 100% ซึ่งถือว่าได้รับความนิยมเป็นย่างมาก สามารถกำหนดจุดบริเวณต่างๆ บนใบหน้าเพื่อผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ร่องแก้ม ร่องระหว่างคิ้ว ร่องใต้ตา ร่องลึกต่างๆ บนผิวหนัง หลุมแผลเป็น เติมริมฝีปากอวบอิ่ม เติมเนื้อแก้ม หน้าผาก หรือขมับ ปรับรูปหน้า เสริมจมูก และคาง Dolly Eyes เติมเต็มริ้วรอยใต้ตา ยิ่งไปกว่านั้นยังมีผลิตภัณฑ์ยี่ห้อให้เลือกหลายรูปแบบ เพื่อนำมาใช้ให้เหมาะสมกับปัญหาผิว แน่นอนว่าส่งผลโดยตรงต่อระยะเวลาของผลลัพธ์เช่นเดียวกัน โดยที่ บี คลินิก (B Clinic) จะดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ซึ่งแพทย์จะให้คำแนะนำในการเลือกยี่ห้อที่เหมาะสมที่สุด ใช้งานในปริมาณที่เหมาะสมที่สุด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และปลอดภัยที่สุด เพื่อที่จะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน 100% เลยนั่นเอง

Filler Volume Lift เติมเต็มร่องลึก ยกกระชับ ปรับรูปหน้าโดย บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามครบวงจร กับผลลัพธ์ในการเปลี่ยนแปลงที่เป็นธรรมชาติ

การฉีดฟิลเลอร์ คือสารเติมเต็มชนิดหนึ่งที่มากไปด้วยสรระคุณ และโยชน์ ซึ่งสามารถมาใช้กำหนดจุดในการฉีดได้หลากหลาย แน่นอนว่าแต่ละคนก็จะมีปัญหาสุขภาพผิวที่แตกต่างกันออกไป รวมไปถึงความต้องการในการเปลี่ยนแปลงที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์จะให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน ตรงกับความต้องการได้อย่างดีที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นถ้าหากใช้บริการที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ได้รับการรับรองจาก อย.ประเทศไทย รวมไปถึงให้บริการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ก็จะช่วยเพิ่มความมั่นใจ กับผลลัพธ์ในการเปลี่ยนแปลงที่เป็นธรรมชาติได้อย่างดีที่สุดนั่นเอง

  • Filler Volume Lift ที่ บี คลินิก (B Clinic) จะได้ผลลัพธ์ในการเปลี่ยนแปลงที่เป็นธรรมชาติมากที่สุด เพิ่มสมดุลที่ลงตัว แต่ยังคงโครงสร้างเดิม ที่ทำให้ผิวมีการเปลี่ยนแปลง และเรียบเนียนเป็นธรรมชาติเหมือนผิวปกติ
  • Filler Volume Lift ที่ บี คลินิก (B Clinic) จะให้ผลลัพธ์ที่ยาวนาน และคงทน เพราะถ้าหากรับการบริการในจำนวนที่เหมาะสม หรือตามที่แพทย์กำหนด จะสามารถให้ผลลัพธ์ที่ยาวนานกว่า 2 ปี ซึ่งจะขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองเช่นเดียวกัน
  • Filler Volume Lift ที่ บี คลินิก (B Clinic) จะช่วยลดริ้วรอย หย่อนคล้อย ลดร่องลึกให้ตื้นขึ้น แถมยังสามารถฉีดเพื่อให้มีความกระชับขึ้น
  • Filler Volume Lift ที่ บี คลินิก (B Clinic) จะช่วยให้บริเวณที่ฉีดฟิลเลอร์มีลักษณะได้รูป สวยขึ้น ลงตัว และเกิดสมดุลมากที่สุด
  • Filler Volume Lift ที่ บี คลินิก (B Clinic) จะช่วยให้ดูอ่อนเยาว์ลงมากกว่า 10 ปี เห็นผลลัพธ์ในการเปลี่ยนแปลงได้รวดเร็ว และมีความปลอดภัยสูง

ทั้งหมดนี้คือคุณสมบัติ Filler Volume Lift ที่ บี คลินิก (B Clinic) ซึ่งลูกค้าจะสัมผัสถึงการเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ามาใช้บริการ โดยปกติแล้วระยะเวลในการปฏิบัติการจะอยู่ที่ประมาณ 10 – 15 นาที ต่อการฉีดฟิลเลอร์หนึ่งครั้ง โดยที่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ บี คลินิก (B Clinic) จะได้รับคำแนะนำในการดูแลตัวเองด้วยวิธีที่เหมาะสม ถูกต้อง เพื่อผลลัพธ์ที่ยาวนาน จึงทำให้การฉีดฟิลเลอร์ที่ บี คลินิก (B Clinic) จะได้ผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่เป็นธรรมชาติได้อย่างดีที่สุด

จองคิวฉีด Filler Volume Lift ที่ บี คลินิก (B Clinic) ติดต่อได้ที่

Scroll to Top