fbpx

เทรนด์ความงามมาแรงที่สุดในปี 2023

เทรนด์ความงามมาแรงที่สุดในปี 2023
เทรนด์ความงามมาแรงที่สุดในปี 2023

เทรนด์ความงามมาแรงที่สุดในปี 2023

ปี 2023 เป็นอีกหนึ่งปีที่เรื่องความสวยความงาม เป็นสิ่งที่หลายคนให้ความสำคัญ เพราะในแต่ละปีที่ผ่านไป ก็จะต้องมีการอัพเดทเรื่องความสวยความงามกันตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการแต่งหน้า หรือการบำรุงผิว สิ่งเหล่านี้คือหนึ่งในปัจจัยพื้นฐานในการดูแลตัวเอง ที่ไม่เพียงแค่จะให้สุขภาพผิว สุขภาพกายดีขึ้น แต่ยังบ่งบอกถึงการดูแลตัวเอง ว่าคุณเป็นคนที่ใสใจการดูแลตัวเองมากขนาดไหน เพราะฉะนั้นวันนี้ บี คลินิก B Clinic จะมาอัพเดทเทรนด์ความงามมาแรงที่สุดในปี 2023 กับเคล็ดลับดีๆ ที่จะมีเทรนด์ไหนที่น่าสนใจกันบ้าง ตามเรามาดูกันเลย

1. เน้นสร้างผิวแข็งแรง

หนึ่งในเทรนด์ความงาม ที่ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องนั่นก็คือเรื่องของการเน้นความแข็งแรงของผิวอยู่ โดยแนะนำให้หลีกเลี่ยงสารเคมีรุนแรง เช่น เรตินอล AHA และวิตามินซี เพราะอาจทำให้ผิวอ่อนแอลงเมื่อใช้มากเกินไป เพราะฉะนั้นเทรนด์ความงามในการบำรุงผิว ที่สาวๆ ส่วนใหญ่มักจะเน้น และให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกนั่นก็คือการซ่อมแซม และเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ซึ่งเซราไมด์ และโพรไบโอติกคือหัวใจสำคัญ

2. Skinimalism

เทรนด์ความงามต่อมา เป็นหนึ่งในเทรนด์ความงามที่นำเสนอออกมาในสไตล์เกาหลี หรือ K-Beauty ที่เป็นช่วงเวลาคาบเกี่ยวมาจากปีที่นี่ ที่ภายในปนี้ก็ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งก็คือวิธีที่ที่จะเน้นการดูแลผิวแบบมินิมอล มุ่งไปที่การเสริมเกราะป้องกันผิว และเลือกเครื่องสำอางที่เบาบางมากขึ้น คล้ายลุค Makeup No Makeup แต่เน้นผิวสวยฉ่ำ เหมือนไม่ได้ทารองพื้น และการแต่งหน้าที่ดูบางเบาสุดๆ เป็นวิธีที่สามารถสร้างลุคที่โดดเด่นได้เป็นอย่างดี แถมยังมอบความสวยงามอย่างธรรมชาติได้อีกด้วย

3. ริมฝีปากฉ่ำอวบอิ่ม

อีกหนึ่งเทรนด์มากแรงประจำปี 2023 นั่นก็คือการทำให้ปากอวบอิ่ม แต่ไม่ได้หมายถึงการทำศัลยกรรมปากนะ แต่มันคือการบำรุง และฟื้นฟูสุขภาพผิวบริเวณปาก ที่ไม่ได้จำกัดแค่การฉีดฟิลเลอร์ หรือทาลิปสติกเพียงเท่านั้น แต่จะเป็นการเน้นไปที่การใช้เปปไทด์บำรุงริมฝีปากแทนให้ดูฉ่ำแบบเป็นธรรมชาติ ดังนั้นถ้าลิปบาล์ม หรือลิปทรีตเมนต์ตัวไหนเคลมว่ามีเปปไทด์ และคอลลาเจนก็เตรียมสอยมาบำรุงให้ปากฉ่ำได้เลย ถือว่าเป็นวิธีพื้นฐานที่สาวๆ ทุกคนน่าจะรู้จักวิธีการใช้งานกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว

4. เน้นป้องกันมากกว่ารักษา

ถ้าหากเป็นเมื่อก่อน เชื่อได้เลยว่าหลายคนคงคิดว่ากราเข้าใช้บริการคลินิกเสริมความงาม เป็นเรื่องไกลตัว เป็นเรื่องที่เข้าถึงยาก ที่เป็นวิธีการพื้นฟูบำรุงผิวเฉพาะคนที่มีอายุเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวเริ่มหย่อนคล้อย เกิดริ้วรอย แห้งกร้าน แต่ทั้งหมดไม่ใช่ในยุคปัจจุบัน เพราะการดูแลตัวเอง สามารถทำได้ทุกวัย ทุกช่วงเวลา โดยเฉพาะสาวๆ ในยุคใหม่ ที่ก็เริ่มเข้าคลินิกเสริมความงาม เพื่อบำรุง และฟื้นฟูสุขภาพผิวได้ตามที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการทำทรีตเมนต์ผิว ที่ไม่จำเป็นต้องทำหลังจากที่เกิดปัญหาแล้ว เพราะสามารถทำเพื่อป้องกันปัญหาที่จะเกิดขึ้นมาได้นั่นเอง

5. กระชับผิวด้วยคลื่นไฟฟ้า

ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี การเข้ารับบริการคลินิกเสริมความงามที่เกี่ยวกับหัตถการ การร้อยไหม การฉีดโบท็อก การฉีดฟิลเลอร์ สิ่งเหล่านี้คือหัตถการยกกระชับผิวที่ได้รับความนิยมมาตลอด แต่ในปีนี้ หัตถการที่มาแรง แซงทุกโค้งอย่างการใช้คลื่นไฟฟ้าอย่างเทคโนโลยี Hifu, Lifthera Ultra Former Thermage และ Ulthera เป็นกระแสที่มาแรงอย่างมาก ที่เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ที่สาวๆ ให้ความสนใจเข้าไปใช้บริการฟื้นฟูบำรุงผิว ซึ่งการใช้งานในแต่ละครั้งยังมีราคาถูกลงด้วย เพราะคนเริ่มไม่อยากนำสิ่งแปลกปลอมเข้าร่างกาย จึงเลือกการใช้คลื่นไฟฟ้าต่างๆ ในการกระตุ้นคอลลาเจน และยกกระชับผิวแทน เรียกได้ว่าเป็นวิธีที่ไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น ตอบโจทย์เป็นอย่างมากโดยเฉพาะกับคนรุ่นใหม่

6. เน้นผลิตภัณฑ์แบบ All in One

สิ่งที่เรามักจะสังเกตกันได้เลยในตอนนี้ ก็คือเรื่องการนำเสนอการใช้งานผลิตภัณฑ์ความงามที่เปลี่ยนแปลงไป เพราะแบรนด์ความงามหลายแบรนด์เริ่มเล็งเห็นถึงความยุ่งยากในการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหลายๆ ขั้นตอน จึงเริ่มคิด และพัฒนารูปแบบการใช้งานออกมาใหม่เพื่อให้ตอบโจทย์การดูแล จึงได้ทำการผลิตสกินแคร์แบบ All in One ที่เรียกได้ว่าขวดเดียวจบ ทั้งช่วยเรื่องความชุ่มชื้น กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย และกระชับผิว ซึ่งน่าจะถูกใจสาวๆ ที่มีไลฟ์สไตล์เร่งรีบมากเลยทีเดียว มีชวดเดียวสามารถไปได้ทุกที่ พกพาสะดวก ตอบโจทย์ทุกการฟื้นฟู

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ เทรนด์ความงามมาแรงที่สุดในปี 2023 ที่นำเอามาให้ทุกคนได้ดูกันในวันนี้ ซึ่งต้องบอกก่อนว่าการดูแลตัวเองตั้งแต่ภายใน ไปถึงจนภายนอก เป็นสิ่งที่มีความสำคัญ โดยเฉพาะสาวๆ ทุกคน ซึ่งการดูแลตัวเองสามารถทำได้ด้วยตัวเอง เพียงแค่หาผลิตภัณฑ์ที่ดี และตอบโจทย์ความต้องการ แต่จะดีกว่าไหมถ้าหากได้คลินิกเสริมความงามที่ดี และได้มาตรฐาน เข้ามาเป็นตัวช่วยในการฟื้นฟูสุขภาพผิว ให้กลับมามีสุขภาพที่ดี บี คลินิก B Clinic คลินิกเสริมความงามชื่อดัง ที่เปิดให้บริการครบทุกหัตถการ ที่พร้อมจะมอบความเปลี่ยนแปลงให้กับลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการ สามารถดูรีวิวต่างๆ ที่ผ่านมาจากลูกค้าที่เข้ามาสัมผัสด้วยตัวเองได้จากช่องทางดังต่อไปนี้

  • Facebook  : https://www.facebook.com/Bclinic.Bclinic.official/
  • Instagram  : https://www.instagram.com/bclinic.official/
  • Email : Admin@Bclinic.co.th
Scroll to Top