fbpx
เปรียบเทียบ Ultraformer กับการรักษากระชับผิวหนัง และลดไขมันแบบไม่สร้างความเสียหายประเภทอื่นๆ

เปรียบเทียบ Ultraformer กับการรักษากระชับผิวหนัง และลดไขมันแบบไม่สร้างความเสียหายประเภทอื่นๆ

Ultraforme III คือเครื่องยกกระชับใบหน้า ที่ถือว่าเป็นนวัตกรรมในการดูแลสุขภาพผิวที่ใครๆ ก็ต่างให้ความสนใจ และต้องการเข้าใช้บริการเป็นจำนวนมาก เห็นได้จากเสียงตอบรับจากลูกค้า และรวมไปถึงรีวิวการใช้งานต่างๆ จากสื่อออนไลน์ไลน์ ถูกยกให้เป็นหัตถการที่สามารถยกกระชับหน้าได้อย่างรวดเร็ว และปลอดภัย โดยที่ไม่ต้องใช้เข็ม ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องเจ็บตัว หรือพักฟื้นเป็นเวลานานๆ รับประกันการเข้ารับบริการว่าจะเป็นคลื่นเสียงที่มีความปลอดภัยสูงอย่างแน่นอน ที่ลูกค้าที่เข้าการบริการจะสามารถเห็นผลลัพธ์ได้ทันที หลังจากเข้ารับบริการตั้งแต่ครั้งแรก ซึ่ง Ultraforme III ถือเป็นตัวเลือกที่ง่ายในการยกกระชับ ที่สามารถเจาะจงความต้องการ และการใช้งานได้ทั้งบริเวณใบหน้า ไม่ว่าจะเป็น เหนียง คอ แม้แต่ต้นแขน และต้นขา เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับใครที่ต้องการความเปลี่ยนแปลง และเป็นคนที่กลัวเข็ม กลัวการผ่าตัด จึงทำให้ Ultraforme III เป็นตัวเลือกที่ดี ไม่มีความยุ่งยากทั้งก่อน และหลังเข้ารับการบริการ แต่เนื่องจากการทำ Ultraforme lll ราคาค่อนข้างสูง จึงแนะนำให้ศึกษาข้อมูลต่างๆ ให้ดีก่อนตัดสินใจ ไม่ว่าจะเรื่องของผลลัพธ์ ที่เหมาะสมกับปัญหาสุขภาพผิวของเรามากน้อยหรือไม่ คลินิกที่ใช้บริการมีความเป็นมืออาชีพ และได้คุณภาพหรือไม่ รวมไปถึงยี่ห้อในการใช้บริการว่าได้มาตรฐาน และคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปหรือไม่ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ยาวนานที่สุด และปลอดภัยามากที่สุด

การทำ Ultraforme III ช่วยอะไรบ้าง

การทำ Ultraforme III นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่จะสามารถเข้ารับบริการได้จากคลินิกชั้นนำเพียงเท่านั้น เนื่องจากปัจจัยต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเรื่องราคาเครื่อง รวมไปถึงค่าใช้จ่ายในแต่ละครั้งที่ค่อนข้างสูง แต่จะสามารถช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ได้ตรงจุด และมีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมได้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะการประชับใบหน้า และริ้วรอยต่างๆ เพราะเป็นเรื่องปกติของทุกคนถ้าหากมีอายุมากขึ้น กลไกการหย่อนคล้อยของใบหน้าเราทุกคนก็จะเริ่มลดประสิทธิภาพในการทำงานลง เกิดจากการยืดออกของอีลาสตินและคอลลาเจน ทำให้ผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ เพราะฉะนั้น Ultraforme III จึงถูกออกแบบมาให้สามารถกระตุ้น Collagen ได้ในทุกชั้นของผิว กระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อขึ้นมาใหม่ หลักๆ คือ เซลล์ Fibroasts โดยเนื้อเยื่อที่สร้างใหม่นี้จะแน่นกว่าของเดิม กระชับกว่า ทำให้ผิวยกกระชับ รูขุมขนดีขึ้น ผิวเนียนนุ่มขึ้น หน้าเรียบเนียนใสและอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ และอีกจุดในการเข้ารับบริการที่ Ultraforme III จะสามารถช่วยได้โดยตรงนั่นก็คือ การกระชับไขมันเหนียง ลดริ้วรอยที่คอ เห็นผลได้ชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ นอกจากนี้การทำ Ultraforme III จะช่วยป้องกันความหย่อนคล้อยของผิวในอนาคตได้ เรียกได้ว่าไม่จำเป็นต้องรอให้ปัญหาเกิดก่อนค่อยทำการรักษา แต่การเลือกใช้บริการ Ultraforme III จะช่วยให้สามารถป้องกันสุขภาพผิว ก่อนที่จะเกิดเป็นปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดได้นั่นเอง

Ultraformer III ต่างจาก Hifu Ulthera Thermage อย่างไร

Ultraforme III หัตถการใหม่ล่าสุด ที่จะส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงได้ทันที่ตั้งแต่การเข้าใช้บริการตั้งแต่ครั้งแรก ด้วยเทคโนโลยีการปล่อยคลื่นโฟกัสอัลตราซาวนด์ไปใต้ชั้นผิวเพื่อยกกระชับผิวหนัง ที่จะสามารถเจาะจงส่วนที่ต้องการ ปริมาณที่ต้องการ ได้อย่างแม่นยำ และชัดเจน โดยจะมีการเลือกใช้เครื่องหลายยี่ห้อด้วยกัน ซึ่งแต่ละเครื่องมีความแตกต่างกันทั้งเรื่องเส้นผ่าศูนย์กลางของประจุพลังงาน ชนิดของคลื่นพลังงาน และรายละเอียดที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งมีดังต่อไปนี้

1.Hifu

หลายๆ คนมักจะคุ้นชินกับหัตถการ Hifu กันมากกว่า เพราะเป็นหัตถการที่มีให้บริการมาก่อนหน้านี้แล้ว โดยที่เครื่อง Hifu แบบธรรมดาทั่วไปจะใช้พลังงานเป็นจุดขนาด 0.3 – 0.5 mm ข้อจำกัดในการใช้งานนั่นก็คือ จะไม่สามารถยิงพลังงานสูงได้เต็มที่ เพราะเครื่องมีประสิทธิภาพต่ำ หากจะยิงพลังงานสูงก็อาจทำให้พลังงานไม่สม่ำเสมอ และทำให้ผิวหน้าไหม้ได้ จุดนี้จะเป็นข้อแตกต่างอย่างชัดเจน สำหรับการเลือกใช้บริการ Ultraformer III เพราะจะสามารถยิงพลังงานเป็นจุดขนาด 0.5 – 1 mm และมีพลังงานที่คงที่ ทำให้ไม่มีความเสี่ยงเรื่องผิวไหม้

2.Ulthera

เครื่อง Ulthera เป็นเครื่องที่ใช้คลื่นพลังงาน High Intensity Focused Ultrasound เป็นจุดขนาด 1 mm และมีพลังงานสูงกว่า Ultraformer III ซึ่งจะเป็นวิธีที่มอบผลลัพธ์ในการเปลี่ยนแปลงได้ยาวนานกว่า แต่ก็จะมีราคาในการเข้ารับบริการที่ค่อนข้างสูงกว่าอย่างชัดเจน ส่วนผลข้างเคียงนั้นมีโอกาสเกิดได้น้อย เนื่องจากเป็นเครื่องที่ได้มาตรฐานการยอมรับจาก FDA เช่นเดียวกับ Ultraformer III

3.Thermage

เครื่อง Thermage จะเป็นวิธีที่ช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิวด้วยการปล่อยคลื่นความร้อนมาจากคลื่นวิทยุ (Radio-Frequency) ส่งตรงสู่ชั้นผิวหนังชั้นหนังแท้ (Dermis) ที่จะประกอบไปด้วยคอลลาเจน แต่จะตื้นกว่าชั้น SMAS จึงทำให้ผลลัพธ์ในการเปลี่ยนแปลงจึงแตกต่างกันอย่างชัดเจน เพราะคลื่นวิทยุที่ Thermage นั้นต่างกับคลื่นอัลตราซาวนด์ที่ Ultraformer III ใช้ตรงที่ความร้อนจากคลื่นวิทยุมีเพียง 40 – 42 องศาเซลเซียส ทำให้กระตุ้นการเรียงตัวและสร้างใหม่ของคอลลาเจน แต่พลังงานไม่สามารถส่งลงไปถึงผิวชั้น SMAS ที่เกาะกันเป็นเส้นใยได้

โดยที่ปัจจุบัน Ultraforme III ถือว่าเป็นหัตถการที่จะสามารถเข้ารับบริการได้จากคลินิกชั้นนำได้เพียงเท่านั้น และหนึ่งในคลินิกที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ที่มีรีวิวต่างๆ ออกมาให้ติดตามมากที่สุดนั่นก็คือ บี คลินิก B Clinic ที่นี่ถือว่าเป็นคลินิกเสริมความงามที่เปิดให้บริการแบบครบวงจร โดยที่สามารถติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากช่องทางต่อไปนี้

Scroll to Top