fbpx
เมโสหน้าใส กับการดูแลตัวเอง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น 100%

เมโสหน้าใส กับการดูแลตัวเอง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น 100%

เมโสหน้าใส หรือชื่อใช้เรียกในวงการแพทย์ คือ Mesotheraphy เป็นหนึ่งในรูปแบบการดูแลสุขภาพผิวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ให้ผลลัพธ์ได้ตรงกับความต้องการ รวดเร็ว และปลอดภัย เนื่องจากเป็นการฉีดวิตามิน และสารบำรุงเข้าสู่ผิวหน้าโดยตรง สามารถช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวได้ในระดับล้ำลึก แก้ไขปัญหาผิวที่เสื่อมโทรม พร้อมมอบผิวสว่างกระจ่างใส ให้ผิวชุ่มชื้น ลดอาการอักเสบต่างๆ บนผิวหน้า อีกทั้งการฉีดเมโสหน้าใสยังสามารถช่วยขับสารพิษที่สะสม ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น จะเห็นได้ว่าเป็นหนึ่งในหัตถการความงามที่มากไปด้วยประโยชน์ และสรรพคุณ ที่ดีต่อผิวหน้าโดยตรง เนื่องจากมีส่วนผสมของวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิวหน้า โดยการฉีดจะทำให้ได้รับสารวิตามินครบถ้วน 100% เช่น วิตามินเอ วิตามินอี วิตามินซี คอลลาเจน คิวเท็น โคเอนไซม์ และกลูต้าไธโอน วิธีนี้จะทำให้ผิวหน้าค่อยๆ ฟื้นฟู และค่อยๆ ดีขึ้นในวันถัดไป และจะเห็นผลที่ชัดเจนภายใน 7 – 14 วัน ซึ่งถ้าหากดูแลตัวเองด้วยวิธีที่ถูกต้อง จะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น 100% อย่างแน่นอน

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเมโสหน้าใส ที่พร้อมให้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ ดูแลอย่างใกล้ชิด

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามครบวงจร ที่เป็นผู้นำด้านความสวยความงาม ไม่ว่าจะเผชิญปัญหาผิวรูปแบบไหน ก็สามารถครบจบทุกปัญหาได้ที่ บี คลินิก (B Clinic) โดยเฉพาะการนำเข้านวัตกรรม หรือหัตถการความงามที่ทันสมัย ได้รับการรับรองว่าได้มาตรฐานระดับสากล ช่วยแก้ไขปัญหาสุขภาพผิวได้รวดเร็ว เป็นธรรมชาติ และมีความปลอดภัย ทุกขั้นตอนจะได้รับการดูแล และได้รับคำแนะนำอย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะกับการฉีดเมโสหน้าใส ซึ่งถือว่าเป็นหัตถการความงามที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ที่ บี คลินิก (B Clinic) ก็มีสูตรเมโสให้เลือกใช้หลากหลาย สามารถกำหนดความเหมาะสมกับปัญหาผิวได้โดยตรง โดยที่ลูกค้าที่เข้ารับบริการจะได้รับการพูดคุย และปรึกษาปัญหาผิวกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง เพื่อที่จะสามารถวางแผนการรักษา และเลือกสูตรเมโสที่เหมาะสมกับปัญหาผิว เพื่อใหเสามารถแก้ไขได้ตรงกับความต้องการมากที่สุด

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเมโสหน้าใส กับการดูแลตัวเอง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น 100%

จะเห็นได้ว่า บี คลินิก (B Clinic) เป็นคลินิกเสริมความงามที่ได้รับความนิยม และได้รับการยอมรับจากลูกค้าเป็นอย่างมาก ไม่ว่าเข้ามาใช้บริการในหัตถการความงามรูปแบบใด ก็มักจะได้ผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่ตรงกับความต้องการ ปลอดภัย เพราะที่ บี คลินิก (B Clinic) ให้ความสำคัญทุกขั้นตอน พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการดูแลตั้งเองทั้งก่อน และหลัง อย่างตรงไปตรงมา เพื่อผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ ปลอดภัย โดยเฉพาะกับการฉีดเมโส ซึ่งถ้าหากดูแลตัวเองด้วยวิธีที่เหมาะสม จะช่วยเพิ่มผลลัพธ์ที่ดีขึ้น 100% อย่างแน่นอน

  • บี คลินิก (B Clinic) หลังจากฉีดเมโสหน้าใส ควรพักผ่อนให้เพียงพอ โดยเฉพาะลูกค้าที่นอนไม่เป็นเวลา ให้ปรับเปลี่ยนช่วงเวลาในการนอนใหม่ เพราะถ้าหากร่างกายพักผ่อนเพียงพอ จะได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน แต่ถ้าหากร่างกายพักผ่อนไม่เพียงพอ อ่อนเพลีย จะทำให้ร่างกายไม่สามารถซึมซับสารอาหารได้คุ้มค่านั่นเอง
  • บี คลินิก (B Clinic) หลังจากฉีดเมโสหน้าใส ควรงดบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และสูบบุหรี่ ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นวิธีการดูแลตัวเองที่แพทย์ให้คำแนะนำ ไม่ว่าจะใช้บริการหัตถการใดก็ตาม เพราะสารต่างๆ จะส่งผลให้ร่างกายอ่อนนั่นเอง
  • บี คลินิก (B Clinic) หลังจากฉีดเมโสหน้าใส ควรหลีกเลี่ยงการออกไปในที่แสงแดดจัด หรือมีความร้อนสูงเป็นเวลา 48 ชั่วโมง หรือถ้าหากมีความจำเป็นต้องออกไปสัมผัสแสงแดดควรป้องกันโดยการทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF 50+ ขึ้นไป เพื่อเป็นการป้องกันผิว
  • บี คลินิก (B Clinic) หลังจากฉีดเมโสหน้าใส ควรงดทาครีมบำรุงใดๆ ก็ตามทุกชนิดอย่างน้อยเป็นเวลา 24 ชั่วโมง หลังจากเข้ารับการบริการ
  • บี คลินิก (B Clinic) หลังจากฉีดเมโสหน้าใส ควรหลีกเลี่ยงการใช้มือ และนิ้วกดนวดใบหน้าบริเวณที่เพิ่งผ่านการฉีดเมโสหน้าใสมา
  • บี คลินิก (B Clinic) หลังจากฉีดเมโสหน้าใส ควรดื่มน้ำให้มากๆ เพราะน้ำจะสามารถช่วยให้ร่างกายเกิดการกระตุ้นการไหลเวียนเลือด และการดื่มน้ำจำนวนมากจะทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมวิตามินต่างๆ ได้ดีขึ้น มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยนั่นเอง

จะเห็นได้ว่าวิธีการดูแลตัวเองขั้นพื้นฐานหลังจากฉีดเมโสหน้าใส ล้วนเป็นวิธีการดูแลตัวเองเบื้องต้น ที่ทุกคนจำเป็นต้องทำ ซึ่งถ้าหากลูกค้าที่เข้ามาฉีดเมโสหน้าใส รวมไปถึงหัตถการความงามอื่นๆ ที่ บี คลินิก (B Clinic) จะได้รับคำแนะนำในการดูแลตั้วเองทั้งก่อน และหลัง รวมไปถึงยังมีเจ้าหน้าที่ติดตามผลการรักษาอย่างใกล้ชิด เพื่อที่จะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เป็นธรรมชาติที่สุด อีกทั้งยังมาพร้อมกับความปลอดภัยมากที่สุดด้วยนั่นเอง

ติดต่อ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเมโสหน้าใส กับการดูแลตัวเอง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น 100% ได้ที่

Tel : 096-596-9665

Scroll to Top