fbpx
เมโสหน้าใส ควรฉีดบ่อยแค่ไหน คำแนะนำจากแพทย์ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

เมโสหน้าใส ควรฉีดบ่อยแค่ไหน คำแนะนำจากแพทย์ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

เมโสหน้าใส คือ การฉีดสารสกัดจากวิตามินรวมถึงสารบำรุงสำคัญต่อผิวลงไปยังผิวหนังชั้นกลางบนผิวหน้า ถือว่าเป็นหัตถการความงามที่ให้ผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด เนื่องจากเป็นการฉีดวิตามินลงสู่ชั้นผิวหนังโดยตรง เพื่อช่วยในกระบวนการผลัดเซลล์ผิว และการฟื้นฟู ซ่อมแซมความเสียหายของผิวจากสิ่งสกปรก มลภาวะ สารระคายเคืองต่างๆ ให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว อีกทั้งยังมีความปลอดภัย โดยหลังจากฉีดเมโสหน้าใส จำเป็นต้องพักผ่อนให้เพียงพอ เพราะถ้าหากร่างกายพักผ่อนไม่เพียงพอ จะทำให้ไม่สามารถดูดซึมสารอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งควรงดบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และสูบบุหรี่ รวมไปถึงหลีกเลี่ยงการออกไปในที่แสงแดดจัด หรือมีความร้อนสูงเป็นเวลา 48 ชั่วโมง และเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด หลังจากฉีดเมโสหน้าใส ควรดื่มน้ำจำนวนมากประมาณ 1 – 2 อาทิตย์ เพราะน้ำจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือด ช่วยให้ผิวหน้ามีสุขภาพผิวที่ดีขึ้น มีความชุ่มชื้น ยิ่งถ้าหากได้รับการบริการอย่างต่อเนื่อง ในปริมาณที่เหมาะสม ก็จะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ยาวนาน และคุ้มค่ามากที่สุดนั่นเอง

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเมโสหน้าใส ที่ดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

การมีสุขภาพผิวที่ดี เรียบเนียน กระจ่างใส จะสามารถช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับการใช้ชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี ซึ่งในปัจจุบันมลภาวะ หรือมลพิษต่างๆ ที่เยอะขึ้น ส่งผลโดยตรงต่อสุขภาพผิวที่เสื่อมโทรม อีกทั้งการพักผ่อนไม่เพียงพอ รับประทานอาหารที่ไม่มีประโยชน์ต่อผิว ซึ่งในบางครั้งการทาครีมบำรุงก็อาจจะไม่ส่งผลดี หรือไม่เห็นการเปลี่ยน จึงทำให้การใช้บริการคลินิกเสริมความงามเป็นคำตอบ และทางเลือกที่ดีที่สุด โดยเฉพาะกับการฉีดเมโสหน้าใส ซึ่งเป็นหัตถการความงามยอดนิยม โดยที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเมโสหน้าใส ที่ดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ซึ่งเป็นการฉีดสารบำรุงที่มีประโยชน์คืนสู่ผิว เพื่อกระตุ้นกระบวนการฟื้นฟูผิวให้เห็นประสิทธิผลชัดขึ้น พร้อมเสริมความแข็งแรงรอบด้านให้ผิวดูสุขภาพดี ดูเรียบเนียน ให้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ โดยที่แพทย์จะให้คำแนะนำ และวางแผนการรักษา เพื่อให้ได้รับการรักษาจำนวนครั้งที่เหมาะสม ตอบโจทย์ปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเมโสหน้าใส กี่ครั้งเห็นผล ควรฉีดบ่อยแค่ไหน และเหมาะสำหรับใคร

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม ที่เปิดให้บริการฉีดเมโสหน้าใสครบวงจร ดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำปรึกษา และวางแผนการรักษา โดยวินิจฉัย และตรวจสอบสภาพผิวเคสต่อเคส เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เช่นเดียวกับการฉีดเมโสหน้าใส หัตถการความงามยอดนิยม ที่สามารถเห็นผลลัพธ์ที่รวดเร็ว เมื่อผ่านไปประมาณ 1 – 2 สัปดาห์ และจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากที่สุด หลังจากผ่านประมาณ 7 – 14 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเอง และเพื่อผลลัพธ์ที่ยาวนานมากที่สุด ควรฉีดทุกๆ 2 – 4 สัปดาห์ โดยแพทย์จะเป็นผู้วางโปรแกรมการรักษาที่เหมาะสมมากที่สุด ซึ่งเหมาะสำหรับ

  • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเมโสหน้าใส เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น
  • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเมโสหน้าใส เหมาะสำหรับสีผิวหน้าไม่สม่ำเสมอ และหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส
  • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเมโสหน้าใส เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเห็นผลลัพธ์ในการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับสุขภาพผิวหน้าที่รวดเร็ว ทันใจ ให้ผลลัพธ์ดีกว่าการทาครีมบำรุง ยิ่งใช้บริการต่อเนื่อง ก็จะได้ผลลัพธ์ที่ยาวนานมากที่สุด
  • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเมโสหน้าใส เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ทำงานหนัก ไม่ได้ดูแลผิว พักผ่อนน้อย เพราะการทำเมโสใช้เวลาไม่นาน ขั้นตอนไม่ซับซ้อน ไม่ต้องพักฟื้น ใช้ชีวิตประจำวันได้ปกติ
  • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเมโสหน้าใส เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวเกิดริ้วรอยส่วนเกินที่เห็นได้ชัดเจน ไม่ว่าฝ้า กระ จุดด่างดำ ก็ช่วยริ้วรอยจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ ในเวลาที่รวดเร็ว
  • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเมโสหน้าใส เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย และอยากฟื้นฟูความแข็งแรงของผิว

และเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด การเตรียมตัวก่อนฉีดเมโสทุกครั้ง แพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ บี คลินิก (B Clinic) จะเน้นย้ำอย่างชัดเจน เนื่องจากการดูแลตัวเองด้วยวิธีที่ถูกต้อง เหมาะสม ส่งผลโดยตรงต่อผลลัพธ์ที่จะได้รับ ซึ่งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะประเมินอาการตามประวัติ โดยวินิจฉัยเคสต่อเคส เพื่อให้สามารถเจาะจงข้อมูลที่ถูกต้อง ช่วยให้สามารถรักษา ฟื้นฟู และบำรุงผิวในระดับความพึงพอใจที่ดีที่สุด เป็นธรรมชาติที่สุด และปลอดภัยมากที่สุดนั่นเอง

ติดต่อ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเมโสหน้าใส ที่ดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ได้ที่

Tel : 096-596-9665

Scroll to Top