fbpx
เมโสหน้าใส ฝ้า กระ ที่คลินิกแถวนนทบุรี ในระยะ 10 กิโลเมตร

เมโสหน้าใส ฝ้า กระ ที่คลินิกแถวนนทบุรี ในระยะ 10 กิโลเมตร

ปัญหาฝ้า กระ หรือจุดด่างดำต่างๆ ถือว่าเป็นปัญหากวนใจที่เกิดขึ้นบนบริเวณใบหน้า ส่งผลโดยตรงต่อความไม่มั่นใจ ซึ่งถ้าหากดูแลไม่ถูกวิธี อายุมากขึ้น หรือแม้แต่กระทั่งเจอแสงแดด และความร้อน ก็ยิ่งทำให้ปัญหาเหล่านี้มีความเด่นชัดมากยิ่งขึ้น โดยที่ในปัจจุบันก็มีวิธีการดูแล และรักษาปัญหาดังกล่าวให้เลือกใช้บริการมากมาย ส่วนใหญ่จะได้รับการวินิจฉัยจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อที่จะสามารถวางแผนการรักษาในโปรแกรมที่เหมาะสมได้อย่างลงตัว ซึ่งหนึ่งในหัตถการความงามที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันอย่าง การทำเมโสฝ้า ก็ถือว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เพราะเป็นการรักษาที่สามารถกำหนดจุด และตำแหน่งได้อย่างชัดเจน ได้ผลลัพธ์ในการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว อีกทั้งยังมีความปลอดภัยสูง ไม่ต้องพักฟื้น ใช้ชีวิตประจำวันได้ปกติ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาฝ้าแดด เป็นฝ้าที่เกิดขึ้นมาจากการได้รับรังสียูวีจากแสงแดด แสงไฟต่างๆ ซึ่งมีลักษณะเป็นรอยสีน้ำตาลคล้ำหรืออมเทาม่วง และสามารถที่จะเข้มขึ้นได้เรื่อยๆ หรือจะเป็นฝ้าตื้น (Epidermal) เป็นฝ้าที่เกิดขึ้นในผิวหนังชั้นหนังกำพร้า ซึ่งจะมีลักษณะเป็นสีน้ำตาลเข้มไปจนถึงสีดำ สามารถเห็นขอบได้ชัดเจน และฝ้าลึก (Dermal) เป็นฝ้าที่เกิดขึ้นในบริเวณชั้นผิวหนังแท้ อยู่ใต้ชั้นหนังกำพร้า ซึ่งเกิดจากความผิดปกติของชั้นผิวหนังแท้ที่มีการสร้างเม็ดสีเมลานินมากกว่าปกติ ก็สามารถเข้ารับการรักษาเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดได้นั่นเอง

บี คลินิก (B Clinic) เมโสหน้าใส ฝ้า กระ ที่คลินิกแถวนนทบุรี ในระยะ 10 กิโลเมตร

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง ที่มีความเชี่ยวชาญในการดูแลสุขภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องผิวขาว ฝ้า กระ และอื่นๆ แบบครบวงจร ควบคุมการดูแล และให้บริการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์สูง นำเสนอการรักษาด้วยเทคนิคทางการแพทย์ขั้นสูง จะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ปลอดภัยที่สุด วินิจฉัยเคสต่อเคส เพื่อผลลัพธ์ในระดับความพึงพอใจสูงสุด เช่นเดียวกับการทำ เมโสหน้าใส ฝ้า กระ เพราะฝ้า (Meslasma) จะเป็นภาวะที่เม็ดสีเมลานิน มีอาการผิดปกติเกิดขั้นในขั้นตอนการผลิตเม็ดสี เพราะยิ่งมีจำนวนมาก ก็จะเป็นการกระตุ้น ส่งผลให้มีลักษณะเป็นรอยปื้นสีน้ำตาล ถึงดำ รวมไปถึงปัญหากระ (Freckles) โดยที่จะเป็นภาวะที่เม็ดสีเมลานินนั้นมีความผิดปกติเช่นเดียวกัน แต่จะเป็นการผลิตเม็ดสีขึ้นมาเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้มีลักษณะเป็นจุดเล็กๆ สีน้ำตาลอ่อน หรือสีน้ำตาลเข้ม ปัญหาเหล่านี้ก็สามารถได้รับการรักษาเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนผ่าน บี คลินิก (B Clinic) เมโสหน้าใส ฝ้า กระ ที่คลินิกแถวนนทบุรี ในระยะ 10 กิโลเมตร ได้อย่างแน่นอน

บี คลินิก (B Clinic) เมโสหน้าใส ฝ้า กระ กับปัญหาที่เกิดขึ้น และวิธีการป้องกัน

ปัญหาฝ้า กระ เป็นหนึ่งในปัญหากวนใจของใครหลายๆ คน ซึ่งปกติแล้ว จะเกิดขึ้นระหว่างผู้หญิงที่มีช่วงอายุระหว่าง 30 – 40 ปีขึ้นไป แต่ในปัจจุบันจะเห็นได้ว่าสามารถเห็นได้ชัดเจนมากขึ้นตั้งแต่อายุยังน้อย เนื่องจากปัญหาเรื่องการดูแลตัวเอง ผลิตภัณฑ์ความงาม หรือครีมทาผิวหน้าที่ไม่ได้มาตรฐาน ไม่มีคุณภาพ อีกทั้งยังต้องเผชิญกับปัญหามลภาวะ และมลพิษต่างๆ ภายนอก โดยที่วันนี้ บี คลินิก (B Clinic) เมโสหน้าใส ฝ้า กระ กับปัญหาที่เกิดขึ้น และวิธีการป้องกัน จะเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยให้ได้ผิวหน้าที่ขาว กระจ่างใส ไร้ริ้วรอยได้นั่นเอง

  • ปัญหาฝ้า กระ ที่เกิดขึ้นมาจากฮอร์โมนในร่างกายที่มีความผิดปกติ เพราะเมื่อร่างกายมีการผลิตฮอร์โมนเอสโตรเจนในจำนวนมากเกินไป ก็อาจทำให้เกิดปัญหาฝ้า กระที่เด่นชัด โดยปกติแล้วมักจะพบในผู้หญิงที่ทานยาคุมกำเนิด หรือสตรีมีครรภ์
  • ปัญหาฝ้า กระ ที่เกิดขึ้นจากการใช้เครื่องสำอางที่มีสารเคมี สารปรอทต่างๆ ที่กระตุ้นให้เกิดฝ้ากระ เพราะฉะนั้นก่อนเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ความงามทุกครั้ง ควรตรวจสอบข้อมูล และส่วนผสมให้ละเอียด เพื่อป้องกันปัญหาฝ้า กระ ที่มีโอกาสเกิดขึ้นได้
  • ปัญหาฝ้า กระ ที่เกิดขึ้นจากการโดนรังสี UV จากแสงแดดแรงๆ หรือแม้แต่การที่แสงแดดจะเป็นตัวกระตุ้นปัญหาฝ้า กระ เพราะฉะนั้นควรเลือกใช้ครีมทาผิว หรือครีมทำบำรุง ที่มีสรรพคุณในการป้องกันผิวจากแสง UV ก็จะช่วยเป็นเกราะป้องกันผิวได้
  • ปัญหาฝ้า กระ ที่เกิดมาจากการตั้งครรภ์ ซึ่งจะเป็นปัญหาเดียวกันกับการที่ร่างกายผลิตฮอร์โมนเอสโตรเจนที่มากจนเกินไป ทำให้กระตุ้นให้เกิดฝ้ากระได้
  • ปัญหาฝ้า กระ ที่เกิดจากพันธุกรรม ซึ่งในบางคนสามารถเกิดขึ้นได้ตั้งแต่เด็ก

ไม่ว่าจะเป็นปัญหาฝ้า กระ ที่มาในรูปแบบใด ก็สามารถครบจบได้ทุกปัญหาที่ บี คลินิก (B Clinic) เมโสหน้าใส ฝ้า กระ ที่คลินิกแถวนนทบุรี ในระยะ 10 กิโลเมตร โดยที่ทุกเคสที่เข้ามารับการรักษา จะได้รับการดูแล ให้คำแนะนำ และวินิจฉัยโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง รับประกันได้ว่าจะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ตอบโจทย์ความต้องการ อีกทั้งยังมีความปลอดภัยสูง ช่วยทำให้ผิวกลับมาเรียบ เนียน ดูกระจ่างใจ ได้อย่างเป็นธรรมชาติอย่างแน่นอน

ติดต่อ บี คลินิก (B Clinic) เมโสหน้าใส ฝ้า กระ ที่คลินิกแถวนนทบุรี ในระยะ 10 กิโลเมตร ได้ที่

Tel : 096-596-9665

Scroll to Top