fbpx

เลเซอร์กำจัดขนที่ บี คลินิก (B Clinic) ดีกว่าที่อื่นอย่างไร

เลเซอร์กำจัดขนที่ บี คลินิก (B Clinic) ดีกว่าที่อื่นอย่างไร
เลเซอร์กำจัดขนที่ บี คลินิก (B Clinic) ดีกว่าที่อื่นอย่างไร

เลเซอร์กำจัดขนที่ บี คลินิก (B Clinic) ดีกว่าที่อื่นอย่างไร

หลายๆ คนก็จะมีปัญหาที่กวนใจที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นปัจจัยจากสภาพผิว ปัญหาที่เผชิญ รวมไปถึงการใช้ชีวิตประจำวัน ที่นอกจากจะทำให้สุขภาผิวเสีย ยังส่งผลโดยตรงต่อความมั่นใจ เพราะฉะนั้นการเลือกใช้บริการคลินิกเสริมความงามจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด โดยเฉพาะคนที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง ซึ่งหนึ่งในปัญหาที่เรามักจะเห็นกันเพิ่มมากขึ้น และได้รับความนิยมในการใช้บริการคลินิกเสริมความงามกันมากขึ่น นั่นก็คือปัญหาเส้นขนกวนใจ ปัญหาดังกล่าวนับเป็นปัญหาที่สาวๆ หลายคนมีความกังวลเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาเส้นขนส่วนเกินบริเวณใบหน้า ที่ถึงแม้จะมีวิธีการกำจัดขนมากมายหลายวิธี แต่เพราะด้วยวิธีการกำจัดขนแบบเดิม อาทิ เช่น การถอน การโกน การแว็กซ์ จึงทำให้การเกิดใหม่ของเส้นขนไม่มีที่สิ้นสุด ยิ่งไปกว่านั้นยังทำให้เกิดปัญหาความเสี่ยงต่างๆ ตามมาอีกมากมาย โดยที่ในปัจจุบันด้วยนวัตกรรมเลเซอร์กำจัดขนที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งสามารถเลือกทำได้ในทุกจุดที่ต้องการ ทั้งใบหน้า ใต้วงแขน แขน ขา หน้าอก และบริเวณอื่นๆ ภายในร่างกาย พร้อมกับการช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส เลเซอร์กำจัดขนจะสามารถช่วยกำจัดขนไม่พึงปรารถนา ได้อย่างปลอดภัย ไม่ทิ้งรอยแผล ให้ผิวกลับมาเรียบเนียนน่าสัมผัส โดยเฉพาะการทำเลเซอร์กำจัดขนที่ บี คลินิก (B Clinic) ที่จะมอบการเปลี่ยนแปลงที่แตกต่างจากที่อื่นอย่างแน่นอน

เลเซอร์ขนมีกี่ประเภท และแตกต่างกันอย่างไร

ปัจจุบันการทำเลเซอร์กำจัดขนถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะสามารถช่วยแก้ปัญหาขนส่วนเกินได้ตรงจุด และถ้าหากใช้บริการอย่างต่อเนื่อง จะสามารถช่วยกำจัดขนได้อย่างถาวรอีกด้วย ซึ่งการทำเลเซอร์กำจัดขนที่ บี คลินิก (B Clinic) ก็ถือว่าได้รับความนิยม และมาแรงเป็นอย่างมาก มีการบริการหลายรูปแบบ เพราะเรามักจะเห็นรีวิวการใช้งานต่างๆ มากมาย ที่ให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว มีความปลอดภัยสูง ราคาเหมาะสม แต่ก่อนที่จะไปใช้บริการควรต้องศึกษาข้อมูลให้ละเอียดเสียก่อน โดยเฉพาะประเภทเลเซอร์กำจัดขน ซึ่งหลักๆ แล้วจะมีด้วยกัน 4 ประเภทดังนี้

  • Ruby laser : คือเลเซอร์ที่ใช้ตัวกลางในการผลิตแสงเป็นผลึกทับทิม มีความยาวคลื่นอยู่ที่ 694 นาโนเมตร
  • Alexandrite laser : คือเลเซอร์ที่ใช้ตัวกลางในการผลิตแสงเป็นผลึกอเล็กแซนไดร์ มีความยาวคลื่นอยู่ที่ 755 นาโนเมตร
  • Nd : YAG laser : คือเลเซอร์ที่ใช้ตัวกลางในการผลิตแสงเป็นผลึก Yttrium-aluminum garnet ที่มีสารเจือปนคือ Neodymium มีความยาวคลื่นอยู่ที่ 1064 นาโนเมตร
  • Diode laser : คือเลเซอร์ที่ใช้ตัวกลางในการผลิตแสงเป็นสารกึ่งตัวนำ มีความยาวคลื่นอยู่ที่ 800 – 810, 940, 1,350-1,064 นาโนเมตร

ทั้งนี้ทั้งนั้นการเลือกใช้บริการเลเซอร์กำจัดขนแต่ละประเภท ก็ต้องคำนึงถึงสุขภาพผิวของแต่ละคน เพราะการเลือกวิธีที่ถูกต้อง และเหมาะสมมากที่สุดจะให้ผลลัพธ์ที่ตรงกับความต้องการ และมาพร้อมกับความปลอดภัยมากที่สุด เพราะความยาวคลื่นที่ต่ำจะสามารถทะลุทะลวงได้น้อย แต่จะถูกดูดซับโดยเมลานินได้ดี ในขณะเดียวกันถ้าหากความยาวคลื่นสูง ก็จะสามารถทะลุทะลวงได้สูง แต่ก็จะถูกดูดซับโดยเมลานินได้น้อยกว่า เพราะฉะนั้นเทคนิคของแพทย์ ประสบการณ์ของแพทย์จึงมีส่วนสำคัญ ซึ่งที่ บี คลินิก (B Clinic) จะดำเนินการขั้นตอนต่างๆ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีการกำหนดคลื่นความถี่ที่เหมาะสม และถูกต้องที่สุด รวมไปถึงมีเทคนิคในการหาจุดที่ถูกต้อง เพื่อที่จะได้รับผลลัพธ์ที่ต้องกับความต้องการ และมาพร้อมความปลอดภัยมากที่สุด

เลเซอร์กำจัดขนที่ บี คลินิก (B Clinic) ดีกว่าที่อื่น ด้วยมาตรฐานต่างๆ

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชั้นนำระดับประเทศ ที่มีความเชี่ยวชาญในการฟื้นฟูสุขภาพผิวด้วยหัตถการต่างๆ ครบวงจร และหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ล่าสุดอย่าง เลเซอร์กำจัดขน ที่ บี คลินิก (B Clinic) ก็มีเครื่องมือ และอุปกรณ์ที่ทันสมัย นำเข้าจากบริษัทนำเข้าชั้นนำ มีการเก็บรักษาด้วยวิธีที่ถูกต้อง มีการทำความสะอาด และฆ่าเชื้อโรคอยู่เสมอ เพื่อที่ลูกค้าเข้ามาใช้บริการจะสามารถสัมผัสได้ถึงมาตรฐานในการให้บริการ คุณภาพ และความปลอดภัยมากที่สุด ซึ่งที่ บี คลินิก (B Clinic) เราการันตีคุณภาพ และความน่าเชื่อถือจากกลุ่มลูกค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็นดารา นักแสดง ไฮโล เซเลป นักธุรกิจ และเหล่าคนดังในแต่ละวงการ ก็ต่างไว้วางใจ และเชื่อมั่นใจการใช้บริการเลเซอร์กำจัดขน รวมไปถึงหัตถการต่างๆ ที่ บี คลินิก (B Clinic) ซึ่งที่นี่เราพร้อมจะมอบความเปลี่ยนแปลงที่เป็นธรรมชาติมากที่สุด เพราะเราเชื่อว่าทุกคนมาความสวยในแบบฉบับของตัวเอง การได้คลินิกเสริมความงามที่รู้ใจ และสามารถออกแบบการให้บริการที่เหมาะสม จะเป็นเพียงตัวช่วยในการดึงความสวยงาม ความโดดเด่นของแต่ละคนออกมาเพียงเท่านั้น สามารถดูรีวิวการใช้บริการหัตถการต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่

Scroll to Top