fbpx
เลเซอร์กำจัดขน หัตถการที่สามารถดำเนินการได้แทบจะทุกส่วนบนร่างกาย

เลเซอร์กำจัดขน หัตถการที่สามารถดำเนินการได้แทบจะทุกส่วนบนร่างกาย

เลเซอร์กำจัดขน หัตถการที่สามารถดำเนินการได้แทบจะทุกส่วนบนร่างกาย

เลเซอร์กำจัดขน หัตถการที่สามารถดำเนินการได้แทบจะทุกส่วนบนร่างกาย

เลเซอร์ขน คือหนึ่งในวิธีกำจัดขนถาวร ที่เป็นที่พูดถึงอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งจะเป็นวิธีกำจัดขนโดยใช้พลังงานความร้อนจากแสงเลเซอร์เข้าไปที่รากขน ส่งผลให้รากขนที่ทำการดูดซึมพลังงานแสง และเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อน ทำให้เส้นขน รากขน และเนื้อเยื้อต่างๆ ที่ทำหน้าที่ในการผลิตขน ถูกทำลายโดยตรง ซึ่งวิธีดังกล่าวถ้าหากได้รับการบริการอย่างต่อเนื่อง ก็จะสามารถช่วยให้กำจัดขนได้ถาวรด้วยนั่นเอง แต่สิ่งที่สำคัญมากที่สุดก็คือต้องเลือกใช้บริการจากคลินิกที่ได้มาตรฐาน ดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โดยใช้อุปกรณ์ และเครื่องมือที่มีคุณภาพ มีการรักษาความสะอาด และเตรียมความพร้อมที่ดี โดยที่วันนี้จะมาแนะนำ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามครบวงจร ผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์ขนระดับต้นๆ ของประเทศไทย

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามครบวงจร ดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามครบวงจร ที่เปิดให้บริการเลเซอร์ขนครบวงจร ดำเนินการได้แทบจะทุกส่วนบนร่างกาย เพราะการทำเลเซอร์ขน สิ่งสำคัญจะขึ้นอยู่กับความเชี่ยวชาญของแพทย์ เทคนิคในการให้บริการ โดยที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามครบวงจร ดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งแพทย์จะมีประสบการณ์สูง ผ่านการฝึกอบรบ และพัฒนาเทคนิคในการให้บริการอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการสัมผัสถึงความสบายใจ ความปลอดภัย และความประทับใจ จนทำให้ บี คลินิก (B Clinic) กลายเป็นคลินิกเลเซอร์ขนระดับต้นๆ ของประเทศไทย พร้อมเป็นทางเลือกในการกำจัดขนถาวรได้อย่างดีที่สุด

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามครบวงจร เปิดให้บริการเลเซอร์ครบทุกส่วนบนร่างกาย

การทำเลเซอร์ขน ถูกยกให้เป็นหัตถการที่ให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว ปลอดภัย ตรงกับความต้องการมากที่สุด เพราะสามารถดำเนินการได้หลายส่วนบนร่างกาย สามารถระบุตำแหน่งได้ชัดเจน เพียงแค่ต้องเลือกใช้บริการคลินิกที่ได้มาตรฐาน ดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพียงเท่านั้น ซึ่ง บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามครบวงจร เปิดให้บริการเลเซอร์ครบทุกส่วนบนร่างกาย ซึ่งถือว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญโดยตรง โดยที่วันนี้จะมาบอกว่าการทำเลเซอร์ในส่วนต่างๆ ที่ได้รับความนิยม มีข้อดีอย่างไร จะช่วยให้ตัดสินใจใช้บริการได้ดีขึ้นอย่างแน่นอน

 • บี คลินิก (B Clinic) เลเซอร์ขนรักแร้ : หนึ่งในตำแหน่งยอดนิยม ที่มีลูกค้าเดินทางเข้ามารักษามากที่สุดก็คือ เลเซอร์ขนรักแร้ โดยที่จะเป็นการยิงเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่นที่เหมาะสมลงไปจับกับเม็ดสีเมลานินในชั้นใต้ผิวหนังส่วนของรากขน และส่งความร้อนไปทำลายขนให้หลุดร่วงออกมา จึงทำให้ขนส่วนเกินที่อยู่บริเวณใต้วงแขนฝ่อ และหลุดออกมา ส่งผลให้ใต้วงแขนมีผิวสัมผัสที่เรียบเนียน ดูกระจ่างใส อีกทั้งการทำเลเซอร์ขนรักแร้ จะช่วยชะลอการเกิดขนใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย
 • บี คลินิก (B Clinic) เลเซอร์ขนแขน : สำหรับเลเซอร์ขนรักแร้ กับเลเซอร์ขนแขน จะเป็นตำแหน่งการรักษาคนละตำแหน่งกัน ซึ่งการใช้เลเซอร์ยิงลงไปที่บริเวณเซลล์รากขน เพื่อทำให้ขนฝ่อ และหลุดออกไป ส่วนที่ทำหน้าที่ผลิตขนก็จะถูกทำลายลงไปด้วย ซึ่งด้วยคลื่นความร้อนที่ถูกดูดซับไป ส่งผลให้ขนเกิดขึ้นใหม่ได้ช้าลง ขนจะมีขนาดที่เล็ก และสีอ่อนลง ตามลำดับ ซึ่งถ้าหากเข้ารับการบริการอย่างต่อเนื่อง ตามที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญวางแผนการรักษาได้อย่างสม่ำเสมอ ก็จะทำให้เส้นขนหมดไปอย่างถาวร ทำให้แขนเรียบเนียน นุ่ม น่าสัมผัส
 • บี คลินิก (B Clinic) เลเซอร์ขนขา : อีกหนึ่งปัญหากวนใจ โดยเฉพาะสาวๆ ที่สร้างความลำคาญใจเป็นอย่างมาก กับการเลเซอร์ขนขา เพราะเป็นส่วนที่สามารถเห็นขนส่วนเกินได้ชัดเจน ซึ่งการทำเลเซอร์ขนขา จะเป็นการกำจัดขนบริเวณต้นขาด้วยวิธีการยิงเลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงเข้าไปจนสามารถส่งผ่านความร้อนไปจนถึงชั้นผิวหนังบริเวณรากขนที่อยู่ใต้รูขุมขนส่วนที่ต้องการกำจัดขนออกไป ทำให้ขนขาหลุดร่วงออกไป เพราะฉะนั้นจะทำให้ได้ขาที่เรียบเนียน เพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างแน่นอน
 • บี คลินิก (B Clinic) เลเซอร์ขนหน้า : ถ้าหากพูดถึงตำแหน่งยอดนิยม ที่มาแรงมากที่สุดในปัจจุบัน คงหนีไม่พ้นเลเซอร์ขนหน้าอย่างแน่นอน เพราะการได้ผิวหน้าที่เรียบเนียน กระจ่างใส สามารถเกิดขึ้นได้ด้วยการเลเซอร์ขนหน้า ที่มีความยาวคลื่นที่เหมาะสมกับใบหน้ายิงลงไป เพื่อกำจัดขนในส่วนของใบหน้าออกรวมถึงขนอ่อนบนใบหน้าด้วย ตอบโจทย์บุคคลที่มีปัญหาขนหน้าเยอะ ที่มักจะเกิดปัญหาแต่งหน้ายาก แต่งหน้าไม่ติด ซึ่งการทำเลเซอร์ขนหน้า จะช่วยให้ได้ใบหน้าที่เรียบ เนียน กระจ่างใส อีกทั้งยังช่วยให้สุขภาพผิวหน้าดีขึ้นได้อีกด้วย
 • บี คลินิก (B Clinic) เลเซอร์ขนกำจัดหนวด : ถ้าหากพูดถึงเลเซอร์กำจัดหนวด หลายคนจะนึกถึงนวดผู้ชาย ซึ่งจริงๆ แล้ว สามารถดำเนินการได้ทั้งผู้ชาย และผู้หญิง เพราะก็มีผู้หญิงหลายคนที่มีปัญหาหนวดกวนใจ ซึ่งการทำเลเซอร์ขนกำจัดหนวดเป็นการใช้เครื่องเลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงในการเพื่อทำลายถึงรากขน ทำให้หนวดที่จะเกิดขึ้นใหม่หลังจากนี้ช้าลงมาก ซึ่งจะเหมาะสำหรับบุคคลที่ต้องการกำจัดหนวดบนใบหน้าออก เพราะบางครั้งการโกนบ่อยๆ ก็อาจจะทำให้เกิดปัญหาตามมาได้ จึงทำให้การทำเลเซอร์ขนกำจัดหนวดเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด

จะเห็นได้ว่าการทำเลเซอร์กำจัดขนสามารถดำเนินการได้แทบจะทุกส่วนบนร่างกาย อีกทั้งเครื่องเลเซอร์กำจัดขนถาวรมีหลากหลายชนิดให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมของบริเวณเลเซอร์ที่ต้องการทำ ก็ยิ่งมอบความเชื่อมั่น และความปลอดภัยในการใช้บริการได้อย่างดีที่สุด โดยที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามครบวงจร เปิดให้บริการเลเซอร์ครบทุกส่วนบนร่างกาย พร้อมให้คำแนะนำที่ดีที่สุด เพื่อให้สามารถตัดสินใจใช้บริการได้ดีขึ้น สามารถเดินทางเข้ามาพบกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ทุกวัน

ติดต่อ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามครบวงจร ดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ได้ที่

 • Tel : 096-596-9665
 • Facebook : https://www.facebook.com/Bclinic.Bclinic.official/
 • LINE : https://page.line.me/?accountId=bclinic
 • Instagram : https://www.instagram.com/bclinic.official/
 • Email : Admin@Bclinic.co.th
 • Website : https://www.bclinic.co.th
Scroll to Top