fbpx
เลเซอร์ขน ที่ บีคลินิก ถูก และดีจริงไหม

เลเซอร์ขน ที่ บีคลินิก ถูก และดีจริงไหม

เรื่องความสวยความงาม ไม่เพียงแค่เป็นเรื่องของสุขภาพผิวเพียงเท่านั้น เพราะผู้หญิงอย่างเราควรที่จะต้องดูแลสุขภาพผิวทั่วร่างกาย และทั้งจากภายใน สู่ภายนอก ซึ่งในปัจจุบันก็มีหัตถการมากมายที่เปิดให้บริการ ยิ่งไปกว่านั้นถ้าหากใช้บริการคลินิกเสริมความงามชั้นนำ ก็จะยิ่งมีนวัตกรรมใหม่ๆ เข้ามาให้เลือกใช้บริการมากขึ้นไปอีก โดยที่เรามักจะได้ยินนวัตกรรใหม่ๆ เกี่ยวกับเรื่องความสวยความงามอยู่เสมอ หนึ่งในนั้นคือ เลเซอร์ขน ซึ่งเชื่อได้เลยว่าหลายๆ คนน่าจะเคยได้ยิน แต่อาจจะยังไม่รู้ข้อมูลที่ชัดเจน เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะพาทุกคนมาเจาะลึกถึงข้อมูลที่น่าสนใจ ที่จะทำให้สามารถตัดสินใจในการใช้บริการที่ง่ายขึ้น

หนึ่งในนวัตกรรมที่มาแรงมากที่สุดในตอนนี้ เป็นนวัตกรรมที่ตอบโจทย์หลายๆ คนเป็นอย่างมากนั่นก็คือ เลเซอร์ขน ที่ถือว่าเป็นนวัตกรรมที่ทรงประสิทธิภาพมากที่สุด นวัตกรรมดังกล่าวได้ถูกพัฒนาให้มีความยาวคลื่นที่หลากหลายตอบรับทุกปัญหาขนตามร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น เลเซอร์ขนรักแร้ เลเซอร์ขนขา เลเซอร์หนวดเลเซอร์ขนจุดซ่อนเร้น และตำแหน่งอื่นๆ ที่เราต้องการได้ เป็นเลเซอร์ขนที่ตอบโจทย์มากที่สุด เป็นวิธีที่สามารถแก้ปัญหาได้ตรงกับความต้องการ สามารถกำหนดจุดที่ต้องการได้อย่างแม่นยำ โดยที่คลินิกเสริมความงามหลายๆ ที่ก็เปิดให้บริการเลเซอร์ขนกันแบบครบวงจรอีกด้วย

เลเซอร์ขน คืออะไร

เลเซอร์ขน หนึ่งในนวัตกรรมที่มาแรงมากที่สุดในเวลานี้ ซึ่งจะเป็นวิธีที่ใช้สำหรับกำจัดขนโดยจะเป็นการใช้พลังงานความร้อนจากแสงเลเซอร์เข้าไปที่รากขน โดยรากขนจะดูดซับพลังงานแสง และเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนเข้าไปทำลายเนื้อเยื่อบริเวณที่มีเซลล์เม็ดสี ทำให้เส้นขน รากขน และเนื้อเยื่อต่างๆ ที่ทำหน้าที่ผลิตขนก็จะถูกทำลาย  ทำให้ไม่สามารถผลิตสเต็มเซลล์ที่ทำให้ขนงอกได้ ส่งผลให้วงจรการเกิดขนใหม่จะช้าออกไปเรื่อยๆ เส้นขนที่เกิดใหม่จะมีขนาดที่เล็กลง สีอ่อนลง และจะค่อยๆ ขึ้นน้อยลง และหากเลเซอร์ซ้ำๆ เพื่อไปทำลายการผลิตขน เส้นขนก็จะหมดไปในที่สุด เป็นนวัตกรรมที่สามารถเจาะจง และกำหนดความต้องการของผลลัพธ์ได้อย่างแม่นยำ โดยที่ในปัจจุบันก็มีคลินิกเสริมความงามจำนวนมากที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับ เลเซอร์ขน หลากหลายรูปแบบ

เลเซอร์ขน ให้ได้ผล

สำหรับการใช้บริการหัตถการ เลเซอร์ขน ที่จะได้ประสิทธิภาพมากน้อยขนาดไหนนั้น ควรมีช่วงความยาวคลื่นที่เพียงพอ เพราะช่วงความยาวของคลื่นส่งผลโดยตรงต่อการกำจัดขน หากช่วงความยาวของคลื่นนั้นสูงมากพอจะทำให้คลื่นพลังงานลงลึกไปถึงรากขนได้และสามารถทำลายรากขนได้ดี สำหรับเลเซอร์ขนที่มีให้เลือกใช้บริการทั่วๆ ไปในปัจจุบัน แต่ละคลินิก รวมไปถึงในส่วนที่ต้องการใช้บริการแต่ละที่ ก็จะมีข้อดี และข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นก่อนใช้บริการควรที่จะต้องพิจารณาปัจจัยหลายๆ อย่างให้ละเอียดเสียก่อน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสีผิว สีของเส้นขน และปริมาณของเส้นขนในบริเวณที่ทำ รวมไปถึงประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของแพทย์ เพราะแพทย์ที่มีประสบการณ์ในการทำเลเซอร์กำจัดขน จะช่วยวางแผนการรักษาที่เหมาะสมกับปัญหาของเรา สามารถปรับความเข้มข้นของคลื่นพลังงานและช่วงความยาวของคลื่นเพื่อที่จะกำจัดขนได้อย่างเหมาะสมและกำจัดขนออกได้อย่างหมดจด จึงไม่แปลกเลยว่าทำไมหัตถการ เลเซอร์ขน ถึงได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะถือว่าเป็นนวัตกรรมที่ได้ผลลัพธ์ตามความต้องการได้ตรงกับความพึงพอใจมากที่สุด

เลเซอร์ขน ที่ บีคลินิก ถูก และดีจริงไหม และมีการทำงานอย่างไร

เลเซอร์ขน เป็นการกำจัดขน ด้วยเลเซอร์ที่ทำงานกับขนในระยะ Anagen เท่านั้น ด้วยการส่งผ่านคลื่นพลังงาน และความร้อนไปที่รากขน จากนั้นเม็ดสีที่รากขนจะดูดซับพลังงาน ทำให้เซลล์เม็ดสีและรากขนถูกทำลายอย่างรวดเร็ว ทำให้วงจรการเกิดขนใหม่นั้นชะลอลง ช้าลง เส้นขนที่เกิดใหม่จะมีขนาดที่เล็กลง สีอ่อนลง ขนก็จะค่อยๆ ขึ้นน้อยลง และขนก็จะไม่ขึ้นอีกเลย อีกทั้งยังช่วยให้ผิวเรียบเนียนเกลี้ยงเกลาขึ้นด้วย ซึ่งที่ บีคลินิก คลินิกเสริมความงามชื่อดังก็มีให้บริการแบบครบวจร ซึ่งถือว่าเป็นนวัตกรรมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แถมราคาเข้ารับบริการในแต่ละครั้งก็ไม่แพง สมเหตุสมผลอีกด้วย โดยที่การทำเลเซอร์แต่ละครั้งจะขึ้นอยู่กับบริเวณที่ต้องการทำ ซึ่งจะขึ้นอยู่กับปัญหาของแต่ละบุคคลว่ามากน้อยขนาดไหน ซึ่งก็จะทำให้ราคาจะแตกต่างกันออกไป เพราะลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจะได้รับคำวินิจฉัย และวางแผนการดูแลรักษาด้วยวิธีที่เหมาะสม และเหตุผลมากที่สุด เพราะการเลเซอร์ขนถือว่าจำเป็นต้องใช้เทคนิคขั้นสูง เพราะฉะนั้นความชำนาญการของแพทย์จึงเป็นเรื่องที่สำคัญ ซึ่งที่ บีคลินิก ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการสามารถมั่นใจได้เลยว่าที่นี่จะทำให้ผลลัพธ์ที่ออกมาดีที่สุด ตรงกับความพึงพอใจมากที่สุด และที่สำคัญมีความปลอดภัยมากที่สุดอย่างแน่นอน

สนใจสอบถามข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับการเลเซอร์ขนที่ บีคลินิก ติดต่อที่

Scroll to Top