fbpx

เลเซอร์ขน เคล็ดลับ และข้อควรรู้ก่อนทำ

เลเซอร์ขน เคล็ดลับ และข้อควรรู้ก่อนทำ

เลเซอร์ขน เคล็ดลับ และข้อควรรู้ก่อนทำ

เลเซอร์ขน หนึ่งในหัตถการความงามที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน โดยที่หัตถการดังกล่าวไม่ได้หมายความว่าจะใช้บริการที่ไหนก็ได้ เพราะจะต้องได้รับการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่มีเทคนิคในการให้บริการขั้นสูง เพราะฉะนั้นก่อนใช้บริการทุกครั้ง จำเป็นต้องศึกษาข้อมูล มีการเตรียมตัวที่ดี รวมไปถึงติดตามรีวิวการใช้งานอย่างสม่ำเสมอ จะช่วยให้ตัดสินใจใช้บริการได้ดีขึ้น โดยที่วันนี้จะมาแนะนำ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง ที่มีความเชี่ยวชาญในการทำเลเซอร์ขนโดยตรง ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากที่สุด มีการดูแลเคสการรักษาที่ดี มอบความประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ามาใช้บริการได้อย่างแน่นอน

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง กับการทำเลเซอร์ครบวงจร

สำหรับใครที่มีความสนใจ หรือกำลังวางแผนในการทำเลเซอร์ขน บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง กับการทำเลเซอร์ครบวงจร พร้อมตอบโจทย์การดูแลผิว กับความเชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์ในการดำเนินการมาอย่างยาวนาน มีเทคนิคในการให้บริการที่หลากหลาย สามารถระบุความต้องการในการเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน โดยที่ลูกค้าทุกเคสที่เข้ามาใช้บริการ จะได้รับการพูดคุย ปรึกษา และวางแผนการรักษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างตรงไปตรงมา เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เป็นธรรมชาติที่สุด และมีความปลอดภัยมากที่สุดนั่นเอง

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง จะมาบอกเคล็ดลับ และข้อควรรู้เกี่ยวกับการทำเลเซอร์ขน

แน่นอนว่าการทำเลเซอร์ขน รวมไปถึงหัตถการความงามอื่นๆ นั้นมาพร้อมกับข้อดี และประโยชน์ในการดูแลผิวมากมาย แต่ถึงอย่างไรการมีข้อดี ก็มักจะมาพร้อมกับข้อจำกัดเสมอ เพราะฉะนั้นการศึกษาข้อมูลให้ดี ตรวจสอบข้อมูลหัตถการให้ถูกต้อง ก็จะช่วยให้สามารถได้รับผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงได้ดี เป็นธรรมชาติ และปลอดภัย ซึ่ง บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง จะมาบอกเคล็ดลับ และข้อควรรู้เกี่ยวกับการทำเลเซอร์ขน จะช่วยให้ตัดสินใจใช้บริการได้ดีขึ้นอย่างแน่นอน

 • บี คลินิก (B Clinic) กับการทำเลเซอร์ขน ที่ไม่สามารถเห็นผลลัพธ์ถาวรภายในครั้งเดียว : การทำเลเซอร์ขน ถูกยกให้เป็นหัตถารความงามที่เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน แต่ไม่สามารถเห็นผลลัพธ์ถาวรภายในครั้งเดียว หลายคนอาจจะงง เพราะฉะนั้นจะอธิบายให้เข้าใจง่ายๆ ก็คือ โดยปกติแล้วการทำเลเซอร์ขนนั้น จะช่วยให้ผิว เรียบเนียน ดูกระจ่างใสได้ แต่ถ้าหากอยากได้ผลลัพธ์ที่ยาวนาน และคงทน จะต้องใช้บริการต่อเนื่องประมาณ 3 – 4 ครั้ง จะขึ้นอยู่กับการวางโปรแกรมการจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
 • บี คลินิก (B Clinic) กับการทำเลเซอร์ขน การดูแลตัวเองก่อนรับการบริการเป็นสิ่งสำคัญ : การเตรียมตัว เพื่อให้มีความพร้อม จะช่วยให้ผิวสามารถตอบรับการรักษาได้ดีขึ้น เช่นเดียวกับการทำเลเซอร์ขน เพราะก่อนเข้ารับการบริการ ควรหลีกเลี่ยงแสงแดดก่อนเข้ารับการบริการอย่างน้อยเป็นเวลาปะมาณ 4 สัปดาห์ หลังจากแพทย์ทำใบนัด รวมไปถึงการเตรียมผิวให้มีความพร้อม โดยการทาครีมกันแดด เพื่อไม่ให้ผิวเปลี่ยนสี หรือเกิดอาการผิวไหม้แดด ก็จะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด รวมไปถึงช่วยลดการระคายเคืองในภายหลังได้ดีอีกด้วย
 • บี คลินิก (B Clinic) กับการทำเลเซอร์ขน ควรหลีกเลี่ยงหัตถการในช่วงมีประจำเดือน : ความสวยความงาม กับผู้หญิง ถือว่าเป็นของคู่กัน ในขณะเดียวกันการทำเลเซอร์ขน ก็มีข้อจำกัดตรงที่ ควรหลีกเลี่ยงหัตถการในช่วงมีประจำเดือน เพราะอาจจะทำให้รู้สึกเจ็บมากขึ้น ซึ่งถ้าหากใบนัดตรงกับช่วงเวลาจริงๆ สามารถแจ้งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ปรับเปลี่ยนตารางนัดหมาย หรือถ้าหากไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ มีความจำเป็นก็ต้องมอบหาวิธีการบรรเทาอาการเจ็บ ซึ่งแพทย์จะสามารถให้คำแนะนำที่ดีที่สุดได้นั่นเอง
 • บี คลินิก (B Clinic) กับการทำเลเซอร์ขน ห้ามทำบริเวณดวงตา : การทำเลเซอร์ขน สามารถทำได้แทบจะทุกส่วนภายในร่างกาย แต่มีตำแหน่งที่ห้ามเป็นอันขาดนั่นก็คือ บริเวณดวงตา เพราะถึงแม้จะมีความปลอดภัยสูง แต่การทำบริเวณดวงจาก็อาจจะเป็นเรื่องที่เสี่ยง ถ้าหากหลีกเลี่ยงได้ก็ควรหลีกเลี่ยง เนื่องจากสีของเลเซอร์นั้นเป็นอันตรายกับดวงตาโดยตรง จะเห็นได้ว่าเวลาทำเลเซอร์บริเวณอื่นๆ จะมีอุปกรณ์สวมใส่เพื่อป้องกันดวงตาโดยเฉพาะ ซึ่งก็ไม่ได้หมายความว่าจะใส่อะไรก็ได้ เพราะจะต้องถูกสั่งทำมาเป็นพิเศษ เพื่อที่จะสามารถป้องกันความปลอดภัยได้โดยตรง
 • บี คลินิก (B Clinic) กับการทำเลเซอร์ขน ห้ามสตรีมีครรภ์ หรือกำลังให้นมบุตร เด็ดขาด : หนึ่งในข้อห้าม ที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญให้ความสำคัญนั่นก็คือ การทำเลเซอร์ขน ไม่ว่าจะทำในตำแหน่งไหน ก็ห้ามสตรีมีครรภ์ หรือกำลังให้นมบุตร เข้าใช้บริการเป็นเด็ดขาด เนื่องจากระดับเอสโตรเจนของผู้หญิงจะสูงขึ้น ส่งผลให้มีขนขึ้นเยอะกว่าปกติ อีกทั้งยังเป็นความกังวลเกี่ยวกับบุตรที่อยู่ในครรภ์ เพราะฉะนั้นก่อนเข้ารับการบริการทุกครั้ง แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะตรวจสอบประวัติการรักษา และข้อมูลการรักษาอย่างละเอียด เพื่อความปลอดภัยมากที่สุด

การทำเลเซอร์ขน ถือว่าเป็นหัตถการความงามที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีข้อดีตรงที่สามารถระบุตำแหน่งได้ทั่วร่างกาย ให้ผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว อีกทั้งยังมีความปลอดภัยสูง เพียงแค่ต้องเลือกใช้บริการจากคลินิกเสริมความงามที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพ และดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพียงเท่านั้น ซึ่ง บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง พร้อมดูแลการทำเลเซอร์ได้แบบครบวงจร มีบริการติดตามผลการหลังษาอย่างใกล้ชิดด้วยนั่นเอง

ติดต่อ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง กับการทำเลเซอร์ครบวงจร ได้ที่

 • Tel : 096-596-9665
 • Facebook : https://www.facebook.com/Bclinic.Bclinic.official/
 • LINE : https://page.line.me/?accountId=bclinic
 • Instagram : https://www.instagram.com/bclinic.official/
 • Email : Admin@Bclinic.co.th
 • Website : https://www.bclinic.co.th
Scroll to Top