fbpx

แก้ปัญหาริ้วรอย มอบผิวใหม่ให้ฉ่ำเด้งได้ที่ บี คลินิก (B Clinic)

แก้ปัญหาริ้วรอย มอบผิวใหม่ให้ฉ่ำเด้งได้ที่ บี คลินิก (B Clinic)
แก้ปัญหาริ้วรอย มอบผิวใหม่ให้ฉ่ำเด้งได้ที่ บี คลินิก (B Clinic)

แก้ปัญหาริ้วรอย มอบผิวใหม่ให้ฉ่ำเด้งได้ที่ บี คลินิก (B Clinic)

สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาหน้าแห้ง มีปัญหาริ้วรอย ที่เป็นปัญหากวนใจ เพราะในบางครั้งจะเกิดอาการคัน ส่งผลให้ผิวขาดความชุ่มชื้น หน้าลอกเป็นขุย ที่ในบางครั้งใช้เครื่องสำอางก็ไม่ติดทนนาน ไหนจะปัญหารอยเหี่ยวย่นที่ส่งผลให้โดยตรงในการทำให้หน้าดูแก่ก่อนวัยอันควรอีก แน่นอนว่าเมื่อปัญหาผิวรุมเร้าขนาดนี้ ก็ทำให้หลายๆ คนเกิดความเครียด และวิตกกังวล โดยที่ปัญหาต่างๆ เกี่ยวกับสุขภาพผิว จะมีจุดเริ่มต้นมาจากการที่ผิวขาดน้ำ ไม่มีความชุ่มชื้น เลยทำให้ผิวขาดสมดุล ก่อให้เกิดริ้วรอยส่วนเกิน เพราะผิวที่ขาดน้ำ ก็จะทำให้ผิวไม่เรียบเนียน รวมไปถึงผิวไม่กระชับ ที่ต่อให้ดื่มน้ำเข้าไปทดแทนในปริมาณจำนวนมาก หรือทาครีมบำรุงที่ดี มากไปด้วยสรรพคุณต่างๆ ก็ไม่อาจจะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว ชัดเจน และดูเป็นธรรมชาติ เพราะอาจจะต้องรอเวลากว่าที่ตัวยาจากครีมบำรุงต่างๆ จะได้ผล ที่ในบางครั้งอาจจะไม่ทัน เพราะปัญหาผิวหลายๆ อย่างไม่สามารถรอได้ ส่งผลโดยตรงต่อความมั่นใจในการใช้ชีวิต ซึ่งทางลัดที่ดีที่สุดที่จะช่วยให้ผิวกลับมามีสุขภาพผิวที่ดีนั่นก็คือ Skin Booster คืนความชุ่มชื้นให้ผิวกลับมามีสุขภาพที่ดีอีกครั้ง สามารถเห็นผลลัพธ์ในการเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ามาใช้บริการ ที่สามารถอยู่ได้ยาวนานกว่า 9 – 12 เดือน จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคนที่รักสุขภาพผิวเลยนั่นเอง

Volite ช่วยให้ผิวฉ่ำวาวได้ที่ บี คลินิก (B Clinic)

Volite HA (Hyaluronic Acid) คือโมเลกุลขนาดเล็กที่มีประโยชน์ต่อผิว ช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิวได้จากภายใน ซึ่งจะเป็นการช่วยฟื้นบำรุงด้านการอุ้มน้ำในผิว เพราะเป็นเรื่องธรรมชาติที่เมื่ออายุมากขึ้นสารชนิดดังกล่าวก็จะไม่สามารถทำการผลิตได้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย เพราะเมื่อร่างกายผลิตได้น้อยลง ก็จะคล้ายกับคอลลาเจน เพราะจะส่งผลโดยตรงต่อผิว ที่จะทำให้ผิวมีความขาดความยืดหยุ่นไปนั่นเอง แต่ด้วยนวัตกรรมของ Volite จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวได้มากถึง 1,000 เท่าของน้ำหนัก HA ทำให้ผิวฉ่ำวาว ชุ่มชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมผสมผสานกับอควาพอริน -3 ยิ่งเพิ่มให้ผิวชุ่มชื้น X2 โดยที่ในปัจจุบัน บี คลินิก (B Clinic) ก็พร้อมเปิดให้บริการแบบครบวงจร ไม่เพียงแค่การบริการที่ครบวงจรทุกปัญหาผิว แต่ยังสามารถให้คำอธิบายอย่างละเอียด เพื่อที่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจะได้รู้ถึงสรรพคุณ ประโยชน์ รวมไปถึงผลข้างเคียง เพื่อที่จะสามารถใช้ในการตัดสินใจเพื่อใช้บริการได้ดีที่สุด เหมาะสมที่สุด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดนั่นเอง

Volite ที่ บี คลินิก (B Clinic) เหมาะกับใคร

AQP3 (Aquaporin 3) คือ โปรตีนบริเวณเซลล์ผิวที่เปรียบเสมือนก๊อกน้ำ ที่จะคอยทำหน้าที่ในการมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึก ซึ่งจะเป็นการเข้าสู่ชั้นผิวหนังได้แบบเต็มที่ 100% ซึ่งจะแตกต่างจากการทานยาบำรุง หรือทาครีมบำรุง เพราะฉะนั้นจึงทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น และอิ่มน้ำได้ยาวนานขึ้น เห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจน มีความปลอดภัย และคุ้มค่ามากที่สุด พร้อมที่จะเผยผิวสุขภาพดีจากผิวชั้นในสู่ผิวชั้นนอก ฟื้นฟูพร้อมปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน มีความยืดหยุ่นมากขึ้น ซึ่งตัว AQP3 จะคอยช่วยส่งโมเลกุลของน้ำให้เข้าสู่เซลล์ผิวได้มากขึ้น ซึ่งเป็นเรืองปกติที่เมื่ออายุมากขึ้น ก็จะมีปัจจัยต่างๆ มากมายที่รุมเร้าผิว ไม่ว่าจะเป็นปัญหาแสงแดด มลภาวะต่างๆ รวมไปถึงการพักผ่อน ก็อาจจะทำให้ AQP3 นั้นเสื่อมสภาพลง Volite จึงจะตอบโจทย์จุดนี้มากที่สุดเพราะมีการเพิ่ม AQP3 ลงไป ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นมากขึ้นกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด แถมช่วยยกกระชับผิว (Skin Lifiting) ไม่ให้หย่อนคล้อยอีกด้วย ซึ่งในวันนี้จะมาพูดคุยกันว่า Volite ที่ บี คลินิก (B Clinic) เหมาะกับใคร เพื่อที่จะตัดสินใจใช้บริการได้ดีขึ้น ถูกต้อง และเหมาะสมมากที่สุด

 • Volite ที่ บี คลินิก (B Clinic) เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง หน้าลอก  
 • Volite ที่ บี คลินิก (B Clinic) เหมาะสำหรับผิวมันขาดน้ำ สาเหตุของการเกิดสิว 
 • Volite ที่ บี คลินิก (B Clinic) เหมาะสำหรับผิวไม่เรียบเนียน รูขุมขนกว้าง 
 • Volite ที่ บี คลินิก (B Clinic) เหมาะสำหรับผิวขาดความยืดหยุ่น 
 • Volite ที่ บี คลินิก (B Clinic) เหมาะสำหรับผิวไม่กระชับ หย่อนคล้อยมีริ้วรอย 
 • Volite ที่ บี คลินิก (B Clinic) จะให้ผลลัพธ์ในการฟื้นฟูผิวให้กลับมาชุ่มชื้นมากขึ้น 
 • Volite ที่ บี คลินิก (B Clinic) จะให้ผลลัพธ์ผิวอิ่มน้ำ ฉ่ำวาว สุขภาพดี 
 • Volite ที่ บี คลินิก (B Clinic) จะให้ผลลัพธ์เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว 
 • Volite ที่ บี คลินิก (B Clinic) จะให้ผลลัพธ์ผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ 
 • Volite ที่ บี คลินิก (B Clinic) จะให้ผลลัพธ์ยกกระชับผิวให้เต่งตึง
 • Volite ที่ บี คลินิก (B Clinic) จะให้ผลลัพธ์ปรับสภาพให้ชุ่มชื้นจากภายในสู่ภายนอก 

จะเห็นได้ว่า Volite ที่ บี คลินิก (B Clinic) นั้นมีสรรพคุณ และประโยชน์มากมาย เหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่เผชิญปัญหาผิวที่หลากหลาย โดยที่ในปัจจุบัน บี คลินิก (B Clinic) เปิดให้บริการ ให้คำปรึกษา และวางแผนการรักษาได้ฟรี โดยสามารถเดินทางมาพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อพูดคุยอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพผิวได้ทุกวัน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เป็นธรรมชาติมากที่สุด และปลอดภัยมากที่สุดนั่นเอง

สอบถามหัตถการความงาม และจองคิวการรักษาที่ บี คลินิก (B Clinic) ได้จากช่องทางต่อไปนี้

Scroll to Top