fbpx

แนะนำคลินิกผิวขาว ที่ดีที่สุดในปี 2023

อัพเดทบริษัทตกแต่งภายในปี 2024 พร้อมไอเดียตกแต่งด้วยไฟ ทุกตำแหน่งของบ้าน

อัพเดทบริษัทตกแต่งภายในปี 2024 พร้อมไอเดียตกแต่งด้วยไฟ ทุกตำแหน่งของบ้าน

การตกแต่งภายใน สิ่งสำคัญไม่เพียงแค่ความสวยงาม และดีไซน์ที่โดดเด่นเพียงเท่านั้น แต่ยังหมายถึงคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น เพราะต้องมอบความสะดวกสบาย ความเหมาะสมในการใช้งาน ในแต่ละกิจกรรมในแต่ละพื้นที่ของบ้าน ซึ่งหนึ่งในความแตกต่าง ที่มีผลโดยตรงในทุกพื้นที่ก็คือ แสงไฟ โดยที่ในปัจจุบันมีไฟให้เลือกใช้งานหลายรูปแบบ แถมยังดีไซน์โคมไฟต่างๆ ได้อย่างทันสมัย จะเป็นการสร้างความแตกต่างในด้านความโดดเด่น มาพร้อมการใช้งานที่เกิดประโยชน์ โดยที่วันนี้ อัพเดทบริษัทตกแต่งภายในปี 2024 พร้อมไอเดียตกแต่งด้วยไฟ ทุกตำแหน่งของบ้าน จะมีประโยชน์ในการวางแผนตกแต่งภายในที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 ผู้เชี่ยวชาญการตกแต่งทุกรูปแบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ เข้าใจพื้นที่ เข้าใจการใช้งาน เข้าใจพฤติกรรมการอยู่อาศัย สามารถผสมผสานทุกรายละเอียดให้ออกมาครบถ้วน สมบูรณ์แบบ ตอบโจทย์ทั้งความสุข ความสะดวกสบาย ที่จะช่วยมอบคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้ แน่นอนว่า 168 To Be Design เป็นบริษัทที่ดำเนินการทุกส่วนด้วยทีมงานของบริษัททั้งหมด มีการใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เพราะทุกคนล้วนเป็นมืออาชีพ ก็จะยิ่งทำให้บ้าน ออกมาสมบูรณ์แบบ ครบถ้วนในเรื่องการอยู่อาศัยที่มีประโยชน์สูงสุดนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 พร้อมไอเดียตกแต่งด้วยไฟ ทุกตำแหน่งของบ้าน

พื้นฐานอย่างหนึ่งของการตกแต่งภายในที่ดี ก็คือการกำหนดแสงสว่างของหลอดไฟ ซึ่งในปัจจุบันก็สามารถดีไซน์โคมไฟต่างๆ หรือกำหนดปริมาณแสงไฟต่างๆ ได้อย่างอิสระ แถมยังมีฟังก์ชันทันสมัย เข้ามาช่วยยกระดับการใช้งานได้ดีขึ้นอีกด้วย โดยที่แสงสว่างจากหลอดไฟ นอกจากประโยชน์ในการใช้งานในเรื่องการช่วยการมองเห็น ยังสามารถสะท้อนความสวยงามในพื้นที่ต่างๆ ได้โดยตรง อีกทั้งยังมีส่วนในเรื่องการตกแต่งตามหลักฮวงจุ้ย โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 พร้อมไอเดียตกแต่งด้วยไฟ ทุกตำแหน่งของบ้าน จะช่วยให้สามารถวางแผนการติดตั้ง และการใช้งานได้เหมาะสม มีประโยชน์ในระยะยาว ช่วยยกระดับมาตรฐานบ้านให้ดูดี มีระดับได้อย่างลงตัว

 • 168 To Be Design ตำแหน่งไฟภายในห้องนอน : ห้องนอน ถือว่าเป็นห้องที่มีความสำคัญมากที่สุด เพราะเป็นพื้นที่ใช้สำหรับการพักผ่อนโดยเฉพาะ ซึ่งตามหลักความเหมาะสม แสงไฟที่เหมาะสม และตอบโจทย์การพักผ่อนที่ดีที่สุดก็คือ แสงวอร์มไวท์ หรือสีส้ม อีกทั้งยังตรงตามหลักฮวงจุ้ยอีกด้วย เนื่องจากห้องนอน หมายถึงพลังงานชีวิต ซึ่งสี Warm light นอกจากจะกระตุ้นส่งเสริมโชคลาภแล้ว ยังช่วยเพิ่มความสวยละมุนตา แถมยังสามารถช่วยเติมเต็มบรรยากาศที่โรแมนติกให้ภายในห้องนอนได้ดีมากขึ้นอีกด้วย
 • 168 To Be Design ตำแหน่งไฟภายในห้องทำงาน : ห้องทำงาน เป็นหนึ่งในพื้นที่ที่ต้องการสมาธิ อีกทั้งในแต่ละวันยังใช้เวลาทำกิจกรรมต่างๆ นานอีกด้วย เพราะฉะนั้นควรเป็นตำแหน่งพื้นที่ ที่ควรมีแสงสว่างที่มากที่สุด รวมไปถึงปริมาณแสงที่เหมาะ เพราะจะมีผลต่อคุณภาพในการทำงาน และมีผลต่อสุขภาพของผู้ใช้งาน ซึ่งสำหรับแสงไฟที่เหมาะสมกับห้องทำงานมากที่สุด ควรจะเป็นสี White แบบไม่หลอกตา เพราะจะสามารถช่วยเพิ่มความรู้สึกกระฉับกระเฉง และปลอดโปร่ง ซึ่งตามหลักฮวงจุ้ย การใช้แสงไฟที่เหมาะสม เพียงพอ จะมีผลในด้านประสบความสำเร็จในชีวิต เพราะจะช่วยให้ทำงานได้อย่างไหลลื่น ราบลื่น
 • 168 To Be Design ตำแหน่งไฟภายในห้องน้ำ : ห้องน้ำ หนึ่งในพื้นที่ที่ต้องคำนึงถึงการใช้งาน และคำนึงถึงเรื่องอุบัติเหตุ เพราะฉะนั้นแสงไฟที่ดี ควรจะต้องสาดส่องถึงทุกมุมภายในบริเวณทั้งหมดของห้องน้ำ ซึ่งควรใช้แสงที่ขาว ที่ละมุนตา ห้ามสว่างจ้าจนเกินไป อีกทั้งตามหลักฮวงจุ้ย การเลือกใช้ไฟที่มีความสว่างเช่นสีขาว ที่มีการสาดส่องทั่วทั้งพื้นที่อย่างครอบคลุม ยังสะท้อนถึงการเสริมความสุขทางกาย ความสุขทางใจ และสุขภาพที่ดีมากขึ้นด้วยนั่นเอง แน่นอนว่าสิ่งสำคัญก็คือ ช่วยลดอุบัติเหตุในการลื่นล้มอีกด้วย
 • 168 To Be Design ตำแหน่งไฟภายในบริเวณบันได : บันได อีกหนึ่งตำแหน่งที่หลายคนมักมองข้าม ซึ่งจริงๆ แล้วมีความสำคัญ และมีความจำเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นการเดินไต่ระดับความชัน แถมยังใช้งานทุกวัน เพราะฉะนั้นควรเลือกไฟสีขาวที่สามารถส่องสว่างทางขึ้นลงบันได อีกทั้งตามหลักฮวงจุ้ย แสงสว่างที่เพียงพอตรงบันได จะสามารถช่วยทำให้เปิดพลังงานด้านบวก พลังงานดีๆ ทำให้การใช้ชีวิตมีความสุขมากขึ้น อีกทั้งยังมีผลโดยตรงต่อการลดอุบัติเหตุจากการใช้งาน ขึ้นลงบันไดได้โดยตรงอีกด้วย
 • 168 To Be Design ตำแหน่งไฟภายในบริเวณห้องนั่งเล่น : ห้องนั่งเล่น ศูนย์รวมกิจกรรมของทุกคนภายในบ้าน แน่นอนว่าจะอัดแน่นไปด้วยสิ่งของต่างๆ จำนวนมาก เพราะฉะนั้นแสงไฟที่ดี ควรจะต้องอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม มีความยืดหยุ่นในการทำกิจกรรมต่างๆ ประจำวัน โดยที่ควรติดตั้งทุกมุมภายในห้อง แยกการเปิดปิดแต่ละตำแหน่งออกจากกัน อีกทั้งเทคโนโลยี ฟังก์ชันที่ทันสมัย จะช่วยเติมเต็มความสนุก และการใช้งานที่ดีขึ้นได้อีกด้วย ซึ่งตามหลักฮวงจุ้ย ห้องนั่งเล่น คือศูนย์รวมพลังงานที่มากที่สุดภายในบ้าน เพราะฉะนั้นแสงไฟที่เพียงพอ จะช่วยให้พลังงานหมุนเวียนได้ดี

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 พร้อมไอเดียตกแต่งด้วยไฟ ทุกตำแหน่งของบ้าน โดยที่จะเน้นเฉพาะพื้นที่หลักๆ ที่สามารถพบเจอได้ทุกบ้าน จะเห็นได้ว่า แสงไฟ มีประโยชน์มากกว่าการใช้งานในด้านการมองเห็น เพราะถ้าหากอยู่ในตำแหน่งที่ดี ใช้โทนสีที่เหมาะสม ก็จะช่วยมอบความสวยงาม ความโดดเด่น ทำให้บรรยากาศโดยรวมมีความน่าอยู่ อบอุ่นมากขึ้นนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 ผู้เชี่ยวชาญการตกแต่งทุกรูปแบบ ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า) 
Scroll to Top