fbpx

แนะนำคลินิกเสริมความงามอันดับ 1 พร้อมวิธีดูแลตัวเองก่อน หลังฉีด Botox หน้าเรียว

แนะนำคลินิกเสริมความงามอันดับ 1 พร้อมวิธีดูแลตัวเองก่อน หลังฉีด Botox หน้าเรียว

แนะนำคลินิกเสริมความงามอันดับ 1 พร้อมวิธีดูแลตัวเองก่อน หลังฉีด Botox หน้าเรียว

สาวๆ หลายคนที่มีปัญหาเรื่องสุขภาพผิว แล้วต้องการหาทางออกในการดูแลผิวด้วยวิธีที่ถูกต้อง วันนี้จะมาแนะนำคลินิกเสริมความงามอันดับ 1 พร้อมวิธีดูแลตัวเองก่อน หลังฉีด Botox หน้าเรียว ซึ่งเป็นหัตถการความงามยอดนิยม ที่สามารถช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ได้หลากหลาย เริ่มต้นตั้งแต่ปัญหาริ้วรอยส่วนเกิน ที่เป็นปัญหาใหญ่ สร้างความลำบากใจมากที่สุด อีกทั้งยังสามารถช่วยแก้ปัญหากรอบหน้าใหญ่ กรามชัด กรามใหญ่ หรือก็คือการปรับรูปหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ เพราะฉะนั้นจะมีประโยชน์สำหรับคนที่ต้องการได้ผลลัพธ์ที่ดูดี เป็นธรรมชาติ และปลอดภัยมากที่สุด

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ด้านการดูแลสุขภาพผิว

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม ที่เชี่ยวชาญการให้บริการหัตถการความงามทุกรูปแบบ พร้อมเป็นที่ปรึกษา และวางแผนการรักษาที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวได้อย่างแท้จริง มีส่วนช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ดูดี เป็นธรรมชาติ และปลอดภัย จนในปัจจุบันถูกยกให้เป็น บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ด้านการดูแลสุขภาพผิว ซึ่งในหนึ่งในหัตถการยอดนิยมอย่าง Botox ก็เปิดให้บริการครบถ้วน มอบผลลัพธ์ที่ตรงกับความต้องการ ในระดับความพึงพอใจมากที่สุดอย่างแน่นอน

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 พร้อมวิธีดูแลตัวเองก่อน หลังฉีด Botox หน้าเรียว

การฉีดโบท็อก ถือว่าเป็นหัตถการความงามยอดนิยม เพราะนอกจากจะช่วยลดริ้วรอยส่วนเกินในระดับที่ดีที่สุด ยังสามารถช่วยยกกระชับ ปรับรูปหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งผลลัพธ์ของการฉีดโบหน้าเรียวจะไม่ได้อยู่อย่างถาวร โดยปกติแล้วหลังจากฉีดโบท็อกเข้าสู่ชั้นผิวหนัง จะสามารถเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงได้แทบจะในทันที แต่จะสามารถอยู่ได้นานประมาณ 4 – 8 เดือน ขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่ฉีด ผลิตภัณฑ์ที่เลือกใช้งาน รวมไปถึงการดูแลตัวเองที่ถูกต้อง จุดนี้คือข้อได้เปรียบถ้าหากเลือกใช้บริการคลินิกที่ใส่ใจการดูแล และการบริการ เช่นเดียวกับที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 พร้อมวิธีดูแลตัวเองก่อน หลังฉีด Botox หน้าเรียว อีกทั้งยังมีเจ้าหน้าที่ติดตามผลการรักษาอย่างใกล้ชิด จะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และปลอดภัยมากที่สุดได้อย่างแน่นอน

 • บี คลินิก (B Clinic) กับขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนฉีด Botox หน้าเรียว ก่อนอื่นต้องหยุดการใช้งานในกลุ่มยาแก้ปวดทุกชนิด โดยเฉพาะยากลุ่มต้านการอักเสบ NSAIDS ได้แก่ Ibruprofen, Naproxen อย่างน้อยเป็นเวลา 2 สัปดาห์ ก่อนถึงวันนัดหมายในการฉีด ซึ่งจะมีส่วนช่วยลดอาการฟกซ้ำนั่นเอง
 • บี คลินิก (B Clinic) กับขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนฉีด Botox หน้าเรียว ให้งดวิตามินต่างๆ ที่มีผลทำให้เกิดอาการเลือกหยุดไหลช้า ไม่ว่าจะเป็น วิตามินอี น้ำมันปลา น้ำมันอิฟนิ่งพริมโรส สารสกัดจากโสม ขิง กระเทียม ใบแปะก๊วย เป็นระยะเวลาประมาณ 2 สัปดาห์ ก่อนจะถึงวันนัดหมาย
 • บี คลินิก (B Clinic) กับขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนฉีด Botox หน้าเรียว ให้งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิดอย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนการฉีดโบหน้าเรียว ถ้าจะให้ดีงดควรระยะยาวได้ ก็จะมีผลต่อผลลัพธ์ในการเปลี่ยนแปลงอีกด้วย
 • บี คลินิก (B Clinic) กับขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนฉีด Botox หน้าเรียว ให้ทำร่างกายให้อยู่ในความพร้อมมากที่สุด ทำให้สุขภาพร่างกายอยู่ในสภาพปกติดี ไม่มีโรคประจำตัวร้ายแรง เช่น โรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง รวมไปถึงกลุ่มลูกค้าที่กำลังตั้งครรภ์ หรือให้นมบุตร ซึ่งจะห้ามเข้ารับบริการเป็นอันขาด
 • บี คลินิก (B Clinic) กับขั้นตอนการดูแลหลังจากฉีด Botox หน้าเรียว หลังฉีดโบหน้าเรียวควรงดนอนราบเป็นเวลาประมาณ 4 ชั่วโมง เพราะจะช่วยป้องกันไม่ให้เกิดการไหลเวียนของโบท็อกไปตำแหน่งอื่นที่ไม่ต้องการ
 • บี คลินิก (B Clinic) กับขั้นตอนการดูแลหลังจากฉีด Botox หน้าเรียว ให้งดการนวด การกด การสัมผัสต่างๆ บริเวณจุดที่ฉีดโบท็อกอย่างน้อยเป็นเวลา 1 เดือน เพราะจะมีผลต่อการฟกช้ำ รวมไปถึงการเคลื่อนไปตำแหน่งอื่นของตัวยาเช่นเดียวกัน
 • บี คลินิก (B Clinic) กับขั้นตอนการดูแลหลังจากฉีด Botox หน้าเรียว ให้หลีกเลี่ยงการสัมผัสไอความร้อนทั้งทางตรง และทางอ้อมเป็นเวลาอย่างน้อย 2 สัปดาห์หลังจากเข้ารับการบริการ
 • บี คลินิก (B Clinic) กับขั้นตอนการดูแลหลังจากฉีด Botox หน้าเรียว ให้หลีกเลี่ยงกิจกรรมที่ทำให้ใบหน้าเกิดอาการ fushing เช่น ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ออกกำลังกายอย่างหนัก อบซาวน่า แช่น้ำอุ่น เพราะจะมีผลทำให้การสลายของตัวยาหมดสภาพเร็วขึ้น
 • บี คลินิก (B Clinic) กับขั้นตอนการดูแลหลังจากฉีด Botox หน้าเรียว ให้เคี้ยวหมากฝรั่ง 2 ข้างเท่าๆ กัน โดยการสลับซ้ายขวา เป็นเวลา 30 นาที – 1 ชั่วโมง ขั้นตอนนี้จะมีส่วนช่วยให้ตัวยาเกิดการกระจายตัวเข้าสู่กล้ามเนื้อได้ดีมากขึ้น

ทั้งหมดนี้คือ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 พร้อมวิธีดูแลตัวเองก่อน หลังฉีด Botox หน้าเรียว จะเห็นได้ว่ารายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่ได้รับการจากบริการที่ดี จะมีส่วนช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น อีกทั้งยังมีผลต่อความปลอดภัยของลูกค้าอีกด้วย โดยที่ บี คลินิก (B Clinic) ให้ความสำคัญกับข้อมูลที่ตรงไปตรงมา อีกทั้งลูกค้าทุกเคสจะได้รับการติดตามผลการรักษาจากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ ที่พร้อมให้ข้อมูล และช่วยวางแผนในการใช้ชีวิตประจำวัน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดด้วยนั่นเอง

ติดต่อ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ด้านการดูแลสุขภาพผิว ได้ที่

 • Tel : 096-596-9665
 • Facebook : https://www.facebook.com/Bclinic.Bclinic.official/
 • LINE : https://page.line.me/?accountId=bclinic
 • Instagram : https://www.instagram.com/bclinic.official/
 • Email : Admin@Bclinic.co.th
 • Website : https://www.bclinic.co.th
Scroll to Top