fbpx

แนะนำคลินิกเสริมความงามปี 2024 พร้อมตำแหน่งยอดนิยมของการฉีดโบท็อก

แนะนำคลินิกเสริมความงามปี 2024 พร้อมตำแหน่งยอดนิยมของการฉีดโบท็อก

แนะนำคลินิกเสริมความงามปี 2024 พร้อมตำแหน่งยอดนิยมของการฉีดโบท็อก

สำหรับใครที่มีปัญหารอยเหี่ยวย่น ริ้วรอยส่วนเกิน ไม่ว่าจะเป็นปัญหาที่เกิดมาจากสาเหตุอะไร ก็ล้วนสร้างความลำคาญใจกันทั้งนั้น ยิ่งเป็นรอยเยอะ มีรอยใหญ่ ก็ยิ่งเห็นชัด ส่งผลต่อความไม่มั่นใจ ทำอะไรก็ออกมาดูไม่ดี เพราะการกลัวเวลายิ้ม ที่ไม่สามารถตอบรับได้อย่างเป็นธรรมชาติ แน่นอนว่าถ้าหากปล่อยเอาไว้โดยไม่ได้รับการดูแลที่ดี ถูกต้อง และรวดเร็ว อาจจะเป็นผลกระทบในระยะยาว เพราะฉะนั้นวันนี้จะมา แนะนำคลินิกเสริมความงามปี 2024 พร้อมตำแหน่งยอดนิยมของการฉีดโบท็อก หัตถการดีๆ ที่นอกจากจะช่วยลดริ้วรอยส่วนเกินต่างๆ แล้ว ยังมีส่วนช่วยยกกระชับ ปรับรูปหน้า โดยเฉพาะปัญหาหน้าบาน หน้าเหลี่ยม กรอบหน้าไม่ชัด ก็สามารถแก้ปัญหาได้ด้วยการฉีดโบท็อกเช่นเดียวกัน

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามปี 2024 เปิดให้บริการหัตถการความงามครบวงจร

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามปี 2024 ที่เชี่ยวชาญการให้บริการหัตถการความงามต่างๆ ครบวงจร เพราะเรื่องความสวยความงาม ไม่สามารถรอได้ โดยเฉพาะปัญหาริ้วรอยส่วนเกิน ที่ถ้าหากปล่อยเอาไว้นาน อาจจะส่งผลเรื้อรัง มีผลทำให้หน้าแก่ก่อนวัน ซึ่งถ้าหากกลับมาดูแลใหม่อีกครั้ง ก็อาจจะเจอปัญหาที่ยุ่งยาก โดยที่วันนี้ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามปี 2024 เปิดให้บริการหัตถการความงามครบวงจร มาพร้อมการฉีดโบท็อก หัตถการความงามยอดนิยม ซึ่งมีข้อดีตรงที่สามารถระบุตำแหน่งในการฉีดได้ชัดเจน มอบผลลัพธ์ที่ดูดี เป็นธรรมชาติ ตอบรับทุกปัญหาผิวได้อย่างลงตัว และสมบูรณ์แบบมากที่สุด

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามปี 2024 พร้อมตำแหน่งยอดนิยมของการฉีดโบท็อก

ในปัจจุบันมีหัตถการความงามหลายรูปแบบ ที่สามารถช่วยแก้ปัญหาผิวต่างๆ ได้ด้วยผลลัพธ์ที่ดี มีความพึงพอใจ อีกทั้งยังมีความปลอดภัยสูง แน่นอนว่าการมีตัวเลือกเยอะ ก็มีข้อดีตรงที่สามารถกำหนดการเปลี่ยนแปลงที่เหมาะสมมากที่สุดกับปัญหาผิวที่เผชิญ ซึ่งถ้าหากพูดถึงหัตถการความงามยอดนิยมมากที่สุด คงหนีไม่พ้นการฉีดโบท็อกอย่างแน่นอน เพราะมีส่วนช่วยลดริ้วรอยส่วนเกิน อีกทั้งยังมากไปด้วยสรรพคุณช่วยแก้ปัญหาปรับรูปหน้า ยกระดับ เพิ่มมิติใหม่ได้อย่างเป็นธรรมชาติ เนื่องจากสามารถระบุตำแหน่งในการฉีดได้หลากหลาย ซึ่งถ้าหากได้รับการดูแล และวางแผนโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ก็จะได้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจมากที่สุด โดยที่วันนี้ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามปี 2024 พร้อมตำแหน่งยอดนิยมของการฉีดโบท็อก จะมีส่วนช่วยให้ตัดสินใจเลือกใช้บริการในตำแหน่งต่างๆ ได้ดีมากขึ้น

 • บี คลินิก (B Clinic) ฉีดโบท็อกในตำแหน่งกราม : มาเริ่มกันที่ตำแหน่งกราม ซึ่งจะตำแหน่งนี้จะมีส่วนสำคัญช่วยทำให้หน้าดูเรียวได้อย่างเป็นธรรมชาติ สิ่งสำคัญก็คือ ต้องได้รับการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ คุมปริมาณในการฉีดที่เหมาะสม เพราะถ้าหากใช้ปริมาณที่มากจนเกินไป อาจจะทำให้ใหน้าดูตอบ และโทรมได้นั่นเอง
 • บี คลินิก (B Clinic) ฉีดโบท็อกในตำแหน่งลิฟต์กรอบหน้า : มาต่อกันที่ตำแหน่งลิฟต์กรอบหน้า ซึ่งถือว่าเป็นเทรนด์ความสวความงามที่มาแรงเป็นอย่างมาก ซึ่งหลังฉีดเสร็จใบหน้าจะยกกระชับขึ้นทันทีไม่ต้องรอ 3 – 4 วัน
 • บี คลินิก (B Clinic) ฉีดโบท็อกในตำแหน่งลิฟต์คอ : มาต่อกันที่ตำแหน่งลิฟต์คอ โดยที่ตำแหน่งดังกล่าวจะเป็นกรฉีดโบท็อกไปยังบริเวณกล้ามเนื้อ Platysma บริเวณลำคอ ซึ่งกล้ามเนื้อส่วนดังกล่าวจะมีส่วนช่วยดึงผิวลงมา ทำให้เกิดการหย่อนคล้อย เพราะฉะนั้นจะสามารถช่วยให้แนวกรามคมขึ้น และเหนียงลดลงได้
 • บี คลินิก (B Clinic) ฉีดโบท็อกในตำแหน่งริ้วรอย : มาต่อกันที่ตำแหน่งคิ้ว บริเวณดังกล่าวส่วนใหญ่จะฉีดโบท็อกอยู่ที่ปริมาณ 12 – 16 ยูนิต ซึ่งจะสามารถช่วยทำให้คิ้วไม่กระดก หรือคิ้วไม่ตกเกินไป ถ้าหากมากกว่านี้กล้ามเนื้อจะขยับได้ลำบาก เเสดงสีหน้า และอารมณ์ได้ยาก
 • บี คลินิก (B Clinic) ฉีดโบท็อกในตำแหน่งปีกจมูก : มาต่อกันที่ตำแหน่งปีกจมูก ถือว่าเป็นตำแหน่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะสามารถให้ผลลัพธ์ที่เทียบเท่ากับการทำศัลยกรรมได้เลยนั่นเอง ซึ่งหลังจากฉีดโบท็อกในตำแหน่งดังกล่าว จะสามารถช่วยลดการทำงานของกล้ามเนื้อ มีผลช่วยให้ปีกจมูกดูเล็กลง ไม่บาน
 • บี คลินิก (B Clinic) ฉีดโบท็อกในตำแหน่งปีกจมูกน่อง : มาถึงกันที่ตำแหน่งน่อง บริเวณดังกล่าวควรฉีดข้างละ 200 – 300 ยูนิตต่อข้าง และควรฉีดครั้งละ 2 ช้างเสมอ เพราะเป็นกล้ามเนื้อที่ใช้บ่อย และมีปริมาณกล้ามเนื้อเยอะ เลยต้องฉีดเยอะนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามปี 2024 พร้อมตำแหน่งยอดนิยมของการฉีดโบท็อก ซึ่งจะยกมาเฉพาะตำแหน่งยอดนิยม มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการเป็นรายการต้นๆ เพราะจริงๆ แล้วยังมีตำแหน่งอื่นๆ อีกมากมายที่สามารถฉีดโบท็อกได้ ซึ่งถ้าหากลูกค้าคนไหนที่มีปัญหาผิว และต้องการคำปรึกษา และให้แพทย์ช่วยวางแผนการรักษา ก็สามารถเดินทางมาที่คลินิกได้ทุกวันนั่นเอง

ติดต่อ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามปี 2024 เปิดให้บริการหัตถการความงามครบวงจร ได้ที่

 • Tel : 096-596-9665
 • Facebook : https://www.facebook.com/Bclinic.Bclinic.official/
 • LINE : https://page.line.me/?accountId=bclinic
 • Instagram : https://www.instagram.com/bclinic.official/
 • Email : Admin@Bclinic.co.th
 • Website : https://www.bclinic.co.th
Scroll to Top