fbpx

แนะนำคลินิกเสริมความงามปี 2024 พร้อมวิธีดูแลตัวเองก่อน และหลังฉีดโบท็อกอย่างมืออาชีพ

แนะนำคลินิกเสริมความงามปี 2024 พร้อมวิธีดูแลตัวเองก่อน และหลังฉีดโบท็อกอย่างมืออาชีพ

แนะนำคลินิกเสริมความงามปี 2024 พร้อมวิธีดูแลตัวเองก่อน และหลังฉีดโบท็อกอย่างมืออาชีพ

ในปัจจุบันมีหัตถการความงามให้เลือกใช้บริการเป็นจำนวนมาก แต่ถ้าหากพูดถึงหัตถการที่ได้รับการยอมรับ และความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้ามากที่สุด นั่นก็คือ โบท็อก ซึ่งหลายๆ คนมักเข้าใจผิดว่าเป็นชื่อยี่ห้อง แต่จริงๆ แล้วโบท็อก คือชื่อทางการค้าที่ชื่อว่า บทูลินั่ม ท็อกซิน เอ (Botulinum Toxin Type A) เป็นสารสกัดที่เกิดขึ้นมาจากแบคทีเรียที่มีชื่อว่า คลอสตริเดียม โบทูลินัม (Clostridium Botulinum) เมื่อก่อนนิยมใช้ทางการแพทย์ ก่อนที่จะถูกพัฒนานำมาใช้ในวงการความสวยความงาม แน่นอนว่าหลายๆ คนอาจไม่เคยใช้บริการ ทำให้การหาข้อมูลที่ถูกต้อง และแม่นยำเป็นสิ่งสำคัญ โดยที่วันนี้จะมา แนะนำคลินิกเสริมความงามปี 2024 พร้อมวิธีดูแลตัวเองก่อน และหลังฉีดโบท็อกอย่างมืออาชีพ ส่วนสำคัญช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ดูดี เป็นธรรมชาติ และปลอดภัยมากที่สุด

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามปี 2024 เปิดให้บริการหัตถการความงามครบวงจร

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม ที่เปิดให้บริการถูกต้องตามกฎหมาย นำเข้านวัตกรรมใหม่ๆ ที่ทันสมัย โดยที่เป็นคลินิกเดียวที่เปิดให้บริการหัตถการความงามครบวงจร รองรับการให้บริการด้วยอุปกรณ์ เครื่องมือ และยี่ห้อผลิตภัณฑ์จำนวนมาก ที่มีความทันสมัย ผ่านการตรวจสอบมาเป็นอย่างมาก พร้อมตอบรับทุกการรักษา ฟื้นฟู และบำรุงผิวทุกรูปแบบ ให้ผลลัพธ์ที่ดูดี เป็นธรรมชาติ และปลอดภัย เพราะทุกหัตถการที่เปิดให้บริการจะได้รับการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งแพทย์จะให้ข้อมูล พูดคุย และแนะนำสิ่งที่ดี และเหมาะสมกับหัตถการนั้นๆ ที่เลือกใช้บริการ ถือว่าเป็นการใส่ใจรายละเอียดในการรักษา สิ่งเหล่านี้จะมีส่วนช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ก่อให้เกิดเป็นความประทับใจ ทุกลูกค้าทุกคนจะสามารถสัมผัสได้อย่างแน่นอน

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามปี 2024 พร้อมวิธีดูแลตัวเองก่อน และหลังฉีดโบท็อกอย่างมืออาชีพ

คลินิกเสริมความงาม คือสถานที่มอบการดูแล รักษา และฟื้นฟูบำรุงผิว ด้วยผลลัพธ์ที่ดูดี เป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะคนที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง ทำให้ผิวหน้าเสื่อมโทรม มีริ้วรอย ไม่กระจ่างใส ซึ่งในปัจจุบันมีหัตถการความงามจำนวนมาก ช่วยตอบโจทย์ปัญหาผิวได้ในระดับล้ำลึก ช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว เป็นธรรมชาติ และมีความปลอดภัยสูง หนึ่งในนั้นก็คือ การฉีดโบท็อก ซึ่งแน่นอนว่าไม่ว่าจะเป็นหัตถการไหน การดูแลตัวเองด้วยวิธีที่ถูกต้อง ล้วนมีส่วนสำคัญในการผลักดันคุณภาพของการบริการที่ใช้บริการให้ออกมาดีขึ้น โดยที่วันนี้ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามปี 2024 พร้อมวิธีดูแลตัวเองก่อน และหลังฉีดโบท็อกอย่างมืออาชีพ จะมีส่วนช่วยมอบผลลัพธ์ที่ตรงกับความต้องการได้ดีที่สุด

 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม พร้อมวิธีดูแลตัวเองก่อนฉีดโบท็อก ควรหยุดการใช้ยาแก้ปวด ยาแอสไพริน ยากลุ่มต้านการอักเสบ NSAIDS ได้แก่ Ibruprofen, Naproxen อย่างน้อย 2 สัปดาห์ก่อนการฉีด เพื่อป้องการอาการฟกช้ำ
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม พร้อมวิธีดูแลตัวเองก่อนฉีดโบท็อก งดวิตามินที่ทำให้เลือดหยุดไหลยาก เช่น วิตามินอี น้ำมันปลา น้ำมันอิฟนิ่งพริมโรส สารสกัดจากโสม ขิง กระเทียม ใบแปะก๊วย เป็นเวลา 2 สัปดาห์
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม พร้อมวิธีดูแลตัวเองก่อนฉีดโบท็อก งดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 24 ชั่วโมงก่อนการฉีด 
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม พร้อมวิธีดูแลตัวเองก่อนฉีดโบท็อก ควรรักษาสุขภาพ และร่างกายให้มีความพร้อมก่อนการเข้ารับบริการแบบ 100% ไม่มีโรคประจำตัวร้ายแรง เช่น โรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง และไม่ได้อยู่ในภาวะตั้งครรภ์ หรือให้นมบุตรอยู่
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม พร้อมวิธีดูแลตัวเองก่อนฉีดโบท็อก แจ้งปัญหาสุขภาพ ทั้งทางร่างกาย และผิว ให้กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างตรงไปตรงมา รวมไปถึงบอกถึงปัญหา และข้อกังวลใจต่างๆ อย่างเปิดเผย เพื่อที่แพทย์จะให้คำพูดคุย คำแนะนำ และข้อเสนอที่เหมาะสม มีผลต่อการตัดสินใจใช้บริการได้ดีมากขึ้น
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม พร้อมวิธีดูแลตัวเองหลังฉีดโบท็อก ให้งดนอนราบ เป็นเวลาประมาณ 4 ชั่วโมง เพราะไม่อย่างนั้นอาจเกิดปัญหาการไหลของโบท็อกไปยังตำแหน่งอื่นๆ ทำให้ไม่ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ตรงกับความต้องการมากที่สุด
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม พร้อมวิธีดูแลตัวเองหลังฉีดโบท็อก ให้งดการนวดกดจุดบริเวณที่ฉีด เป็นเวลา 1  เดือน เพราะอาจจะทำให้เกิดการอักเสบ มีอาการติดเชื้อ หรือทำให้ฤทธิ์โบท็อกมีข้อผิดเพี้ยนเกิดขึ้นได้นั่นเอง
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม พร้อมวิธีดูแลตัวเองหลังฉีดโบท็อก ให้หลีกเลี่ยงไม่ให้บริเวณที่ฉีดโดนความร้อนเป็นเวลา 1 – 2 สัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นการสัมผัสความร้อนทั้งทางตรง หรือทางอ้อม
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม พร้อมวิธีดูแลตัวเองหลังฉีดโบท็อก ให้หลีกเลี่ยงกิจกรรมที่ทำให้ใบหน้าเกิดอาการ Flushing เนื่องจากความร้อนจะสลายตัวยาให้หมดสภาพเร็วขึ้น

ทั้งหมดนี้คือ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามปี 2024 พร้อมวิธีดูแลตัวเองก่อน และหลังฉีดโบท็อกอย่างมืออาชีพ โดยปกติแล้วลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่  บี คลินิก (B Clinic) ไม่ว่าจะเป็นหัตถการไหน ก็จะได้รับคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง อีกทั้ง บี คลินิก (B Clinic) ยังมีเจ้าหน้าที่ติดตามผลการรักษาอย่างใกล้ชิด เพราะฉะนั้นมั่นใจในคุณภาพ ประสิทธิภาพ และความปลอดภัยได้ 100% อย่างแน่นอน

ติดต่อ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามปี 2024 เปิดให้บริการหัตถการความงามครบวงจร ได้ที่

 • Tel : 096-596-9665
 • Facebook : https://www.facebook.com/Bclinic.Bclinic.official/
 • LINE : https://page.line.me/?accountId=bclinic
 • Instagram : https://www.instagram.com/bclinic.official/
 • Email : Admin@Bclinic.co.th
 • Website : https://www.bclinic.co.th
Scroll to Top