fbpx

แนะนำคลินิกเสริมความงามปี 2024 พร้อมข้อควรรู้หลังฉีดโบท็อก รู้ไว้ ปลอดภัย 100%

แนะนำคลินิกเสริมความงามปี 2024 พร้อมข้อควรรู้หลังฉีดโบท็อก รู้ไว้ ปลอดภัย 100%

แนะนำคลินิกเสริมความงามปี 2024 พร้อมข้อควรรู้หลังฉีดโบท็อก รู้ไว้ ปลอดภัย 100%

ปัญหาสุขภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ก็ต่างจำเป็นต้องได้รับการดูแล ฟื้นฟู และบำรุงผิวด้วยวิธีที่ถูกต้อง เพราะถ้าหากปล่อยละเลย ไม่ได้รับการดูแลด้วยวิธีที่ถูกต้อง ในระยะเวลาที่รวดเร็ว จากปัญหาเล็กๆ อาจส่งผลให้เกิดปัญหาใหญ่ สร้างความลำบากใจระยะยาวได้ จึงเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไมถึงคลินิกเสริมความงามถึงได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน โดยเฉพาะกับการฉีดโบท็อก ที่ถือว่าได้รับความนิยม มีจำนวนลูกค้าเข้าใช้บริการสูงสุดแทบจะทุกคลินิกทั่วประเทศ โดยที่วันนี้จะมา แนะนำคลินิกเสริมความงามปี 2024 พร้อมข้อควรรู้หลังฉีดโบท็อก รู้ไว้ ปลอดภัย 100% รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ จะสร้างความแตกต่างให้กับผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามปี 2024 เปิดให้บริการหัตถการความงามครบวงจร

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง ที่เป็นทั้งผู้นำเข้านวัตกรรมที่ทันสมัย และเป็นผู้พัฒนาความรู้ ความสามารถ พร้อมนำเสนอหัตถการความงามทุกรูปแบบ ถือว่าเป็นการยกระดับคุณภาพ และมาตรฐานของคลินิกเสริมความงาม ให้เทียบเท่ากับระดับสากลมากที่สุด โดยที่ในปัจจุบัน บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามปี 2024 เปิดให้บริการหัตถการความงามครบวงจร ไม่ว่าจะมีปัญหาเกี่ยวกับปัญหาผิวรูปแบบไหน ก็พร้อมรองรับด้วยหัตถการที่เหมาะสม และผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ มีส่วนช่วยให้ได้ผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่ดูดี เป็นธรรมชาติ และปลอดภัย 100% ด้วยนั่นเอง

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามปี 2024 พร้อมข้อควรรู้หลังฉีดโบท็อก รู้ไว้ ปลอดภัย 100%

การฉีดโบท็อก ถือว่าเป็นหัตถการความงามยอดนิยม ที่มียอดจำนวนการใช้บริการสูงเป็นอันดับต้นๆ ของหัตถการความงามทั้งหมด ซึ่งจะเป็นการฉีดสารที่สกัดจากแบคทีเรียสายพันธุ์เฉพาะ หรือก็คือ Clostridium botulinum ตัวสารอยู่ในรูปโปรตีนที่มีคุณสมบัติพิเศษ ซึ่งหลังจากฉีดเข้าไปในตำแหน่งต่างๆ ที่ต้องการแล้ว จะเป็นการจับกับปลายเส้นประสาทที่มาควบคุมกล้ามเนื้อ แล้วไปยับยั้งการกระตุ้นกล้ามเนื้อที่เลี้ยงโดยเส้นประสาทบริเวณนั้น ส่งผลให้กล้ามเนื้อบริเวณโดยรอบเกิดการหดตัวไม่ได้ และอยู่ในสภาพคลายตัวในที่สุด มีส่วนช่วยทั้งลดริ้วรอย ยกกระชับ ปรับรูปหน้า ถูกจัดให้เป็นหัตถการตัวเลือกที่มอบผลลัพธ์ได้หลากหลาย แน่นอนว่าความนิยมสูง ก็ยิ่งต้องให้ความสำคัญกับข้อมูลที่ถูกต้อง โดยที่วันนี้ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามปี 2024 พร้อมข้อควรรู้หลังฉีดโบท็อก รู้ไว้ ปลอดภัย 100% ช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี เป็นธรรมชาติอย่างแน่นอน

 • บี คลินิก (B Clinic) ข้อควรรู้หลังฉีดโบท็อกคือ งดนอนราบอย่างน้อยเป็นเวลา 4 ชั่วโมง หลังจากเสร็จขั้นตอนปฏิบัติการทั้งหมด เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้โบท็อกเกิดการไหลไปยังตำแหน่งอื่นๆ ที่ไม่ต้องการนั่นเอง
 • บี คลินิก (B Clinic) ข้อควรรู้หลังฉีดโบท็อกคือ งดการนวดกดจุดบริเวณที่ฉีด เป็นเวลา 1 เดือน เพราะอาจจะมีส่วนช่วยให้เกิดการผิดเพี้ยนจากผลลัพธ์ที่ต้องการนั่นเอง
 • บี คลินิก (B Clinic) ข้อควรรู้หลังฉีดโบท็อกคือ หลีกเลี่ยงไม่ให้บริเวณที่ฉีดโดนความร้อนเป็นเวลา 1 – 2 สัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นความร้อนที่เกิดจากทางตรง หรือทางอ้อม เพราะอาจจะทำให้โบท็อกไม่ได้ประสิทธิภาพ 100%
 • บี คลินิก (B Clinic) ข้อควรรู้หลังฉีดโบท็อกคือ หลีกเลี่ยงกิจกรรมที่ทำให้ใบหน้าเกิดเลือดสูบฉีดเยอะ ไม่ว่าจะเป็น การดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ การออกกำลังกายที่หนักจนเกินไป รวมไปถึงกิจกรรมคลายกล้ามเนื้ออย่าง อบซาวหน้า แช่น้ำอุ่น เพราะอาจจะทำให้เกิดการสลายตัว และหมดสภาพของตัวยาได้รวดเร็ว
 • บี คลินิก (B Clinic) ข้อควรรู้หลังฉีดโบท็อกคือ หลังจากฉีดโบท็อกเสร็จสิ้น ตรวจสอบอาการความคืบหน้าอย่างชัดเจน ให้ทำการเคี้ยวหมากฝรั่งทั้ง 2 ข้างเท่าๆ กัน โดยการสลับซ้ายขวา เป็นเวลา 30 นาที – 1 ชั่วโมง เพราะจะมีส่วนช่วยให้ตัวยาเกิดการกระจายเข้าสู่กล้ามเนื้อบริเวณที่ฉีดโบท็อกได้ดีมากขึ้น
 • บี คลินิก (B Clinic) ข้อควรรู้หลังฉีดโบท็อกคือ หลังฉีดโบท็อกผ่านไปประมาณ 4 ชั่วโมง อาจจะเกิดรอยแดง ซึ่งสาเหตุมาจากรอยเข็มที่ทำการฉีดโบท็อก ซ่งจะสามารถหายไปเองได้ปกติ เพราะฉะนั้นก่อนที่รอยแดงจะหาย ควรงดแต่งห้องเป็นอันขาด
 • บี คลินิก (B Clinic) ข้อควรรู้หลังฉีดโบท็อกคือ ให้งดการทำทรีทเม้นท์ด้วยเครื่อง RF หรือเลเซอร์ 2 สัปดาห์ แต่สามารถทาครีมได้ตามปกติ หรือถ้าหากต้องการทำหัตถการความงามอื่น สามารถขอคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้โดยตรง
 • บี คลินิก (B Clinic) ข้อควรรู้หลังฉีดโบท็อกคือ จะไม่สามารถได้รับผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่ถาวร ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องการลดริ้วรอย หรือการยกกระชับ ปรับรูปหน้า แต่สามารถใช้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เป็นธรรมชาติมากที่สุดได้นั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามปี 2024 พร้อมข้อควรรู้หลังฉีดโบท็อก รู้ไว้ ปลอดภัย 100% โดยที่จะคัดเลือกมาเฉพาะข้อมูลสำคัญ ที่มีประโยชน์ ซึ่งจริงๆ แล้วถ้าหากลูกค้าเข้ามาใช้บริการที่ บี คลินิก (B Clinic) จะได้รับการพูดคุย ตรวจสอบ และให้คำแนะนำ ทั้งก่อนเข้ารับการบริการ และหลังเข้าบริการอยู่แล้ว ถือว่าอยู่ในหนึ่งขั้นตอนการบริการ สิ่งนี้คือความประทับใจที่ลูกค้าจะได้รับตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ามาใช้บริการนั่นเอง

ติดต่อ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามปี 2024 เปิดให้บริการหัตถการความงามครบวงจร ได้ที่

 • Tel : 096-596-9665
 • Facebook : https://www.facebook.com/Bclinic.Bclinic.official/
 • LINE : https://page.line.me/?accountId=bclinic
 • Instagram : https://www.instagram.com/bclinic.official/
 • Email : Admin@Bclinic.co.th
 • Website : https://www.bclinic.co.th
Scroll to Top