fbpx

แนะนำยี่ห้อฟิลเลอร์คุณภาพระดับมาตรฐาน คุณภาพพรีเมี่ยม

แนะนำยี่ห้อฟิลเลอร์คุณภาพระดับมาตรฐาน คุณภาพพรีเมี่ยม
แนะนำยี่ห้อฟิลเลอร์คุณภาพระดับมาตรฐาน คุณภาพพรีเมี่ยม

แนะนำยี่ห้อฟิลเลอร์คุณภาพระดับมาตรฐาน คุณภาพพรีเมี่ยม

ฟิลเลอร์ หนึ่งในหัตถการยอดนิยมที่เรามักจะเห็นรีวิวต่างๆ ให้ติดตามมากมาย จนทำให้หลายๆ คนมีความสนใจ เพราะนอกจากการฉีดฟิลเลอร์จะให้การเปลี่ยนแปลงที่เป็นธรรมชาติแล้ว ยังมีความปลอดภัยสูง ราคาไม่แพง เหมาะกับปัญหาสุขภาพผิวทุกรูปแบบ โดยที่ในปัจจุบันก็มีฟิลเลอร์หลายยี่ห้อให้เลือกใช้งานเป็นอย่างมาก แต่ละยี่ห้อก็จะมีสรรพคุณในการฟื้นฟูบำรุงผิวที่แตกต่างกันออกไป ให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเวลา หรือราคาค่าใช้จ่าย จนทำให้หลายๆ คนที่มีความสนใจอยากจะฉีดฟิลเลอร์แต่เลือกไม่ถูกว่าปัญหาที่กำลังเผชิญเหมาะกับฟิลเลอร์ยี่ห้อไหน เพราะสิ่งหนึ่งที่จะทำให้สามารถได้รับการบริการที่ดี และตรงกับความต้องการมากที่สุดก็คือการศึกษาข้อมูลพื้นฐานให้ละเอียด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ที่มาพร้อมกับความปลอดภัยมากที่สุด และสำหรับใครที่ไม่รู้ว่าฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนเหมาะกับใคร แต่ละตำแหน่งเหมาะกับการฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้อไหน วันนี้ บี คลินิก (B Clinic) จะมาแนะนำยี่ห้อฟิลเลอร์คุณภาพระดับมาตรฐาน คุณภาพพรีเมี่ยม ที่จะช่วยให้สามารถตัดสินใจในการใช้บริการครั้งต่อไปได้ดีมากกว่าเดิม

ปัจจุบันมีฟิลเลอร์หลายยี่ห้อเป็นอย่างมากที่ผ่านการรับรองของ อย. โดยตรง และได้รับความนิยมในการนำมาใช้บริการกับลูกค้า โดยเฉพาะกับคลินิกเสริมความงามชั้นนำ ที่จะมียี่ห้อต่างๆ ให้เลือกแบบครบวงจร แพทย์ผู้เชี่ยวชาญสามารถกำหนด และวางแผนการใช้งานผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับปัญหาสุขภาพผิวได้มากที่สุด ซึ่งการที่ บี คลินิก (B Clinic) ออกมาแนะนำยี่ห้อฟิลเลอร์คุณภาพระดับมาตรฐาน คุณภาพพรีเมี่ยม จะเป็นเพียงทางเลือกหนึ่งในการใช้บริการเพียงเท่านั้น

1. Restylane filler : ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Restylane เป็นผลิตภัณฑ์ที่นำเข้าจากประเทศสวีเดน ผลิตโดย บริษัท กัลเดอร์มา (ประเทศไทย) จำกัด ฟิลเลอร์ยี่ห้อดังกล่าวถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยในปัจจุบันได้รับความนิยมมากกว่า 70 ประเทศทั่วโลก มีการวิจัยเป็นจำนวนมากถึงประสิทธิภาพ และความปลอดภัยหลังการฉีด ด้วยนวัตกรรมการผลิต และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ปัจจุบันมีให้เลือกใช้หลากหลายรุ่น ตามส่วนผสมในการผลิตที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งตัวยามีส่วนผสมของ Lidocaine เป็นยาชาที่ทำให้ไม่รู้สึกเจ็บในระหว่างการฉีด สามารถนำมาปรับใช้ได้กับทุกส่วนบนใบหน้า โดยรุ่นที่ได้รับ อย. แบ่งแยกตามเทคโนโลยีการผลิต ได้แก่

 • Restylane Classic : โมเลกุลขนาดใหญ่ เนื้อฟิลเลอร์แข็งปานกลางเหมาะสำหรับเติมร่องตื้น-ลึก
 • Restylane Lyft : เป็นฟิลเลอร์ที่มีความแน่น เนื้อเจลแข็ง หลังฉีดไม่ค่อยฟู แต่ให้ความคงรูปได้เป็นอย่างดี
 • Restylane Vital Light : โมเลกุลมีขนาดเล็ก มีความนิ่มที่สุด เหมาะสำหรับเติมผิวชั้นตื้น แก้ปัญหาริ้วรอยเพิ่มความฉ่ำวาว
 • Restylane Vital : เนื้อฟิลเลอร์มีความนิ่ม เกลี่ยง่าย ช่วยในการเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว และเหมาะสำหรับใช้เติมบริเวณหน้าผาก หลุมสิว

2. Juvederm filler : ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Juvederm เป็นผลิตภัณฑ์ที่นำเข้ามาจากประเทศอเมริกา โดยบริษัท แอลเลอร์แกน (ประเทศไทย) จำกัด โดยที่บริษัทดังกล่าวถือว่าเป็นที่ยอมรับ และได้รับความไว้วางใจในระดับโลก เป็นที่นิยมในวงกว้าง มีการใช้เทคโนโลยีและปริมาณ Hyaluronic Acid (HA) ที่แตกต่างกัน จึงสามารถนำมาใช้ออกแบบในการรักษาได้ทุกจุดบนใบหน้า ซึ่งตัวยามีส่วนผสมของ Lidocaine เป็นยาชาที่ทำให้ไม่รู้สึกเจ็บในระหว่างการฉีด โดยรุ่นที่ได้รับ อย. แบ่งแยกตามเทคโนโลยีการผลิต ได้แก่

 • Juvederm Voluma : ฟิลเลอร์ที่มีเนื้อแข็งและฟูปานกลาง มีความยืดหยุ่นสูง โมเลกุลขนาดใหญ่ มีความแน่น คงตัว เรียบ ใช้สำหรับลิฟหน้า เติมร่องลึกเช่น ขมับ แก้มส้ม ร่องแก้ม แก้มตอบ
 • Juvederm Volux : เป็นฟิลเลอร์เนื้อแข็ง มีความคงตัวสูง ขึ้นรูปได้สวย
 • Juvederm Volift : เป็นฟิลเลอร์ที่มีเนื้อนิ่มปานกลาง มีความละเอียด เรียบเนียน ใช้สำหรับเติมร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก แก้มตอบ ปาก
 • Juvederm Volbella : เป็นฟิลเลอร์เนื้อนิ่ม ให้ความเรียบเนียน ฉีดริ้วรอยชั้นตื้น ใต้ตา ปาก
 • Juvederm Volite : เป็นฟิลเลอร์เนื้อละเอียด โมเลกุลขนาดเล็กใช้ฉีดผิวชั้นตื้นได้เรียบเนียน เป็นธรรมชาติ ใช้สำหรับทำ skin booster ลดริ้วรอย ผิวฉ่ำวาว

3. Perfectha Filler : ฟิลเลอร์ ยี่ห้อ Perfectha ผลิตภัณฑ์ที่นำเข้ามาจากประเทศ ฝรั่งเศส โดยบริษัท แดวูง ฟาร์มาซูทิคอล (ไทยแลนด์) จำกัด มีปริมาณ Hyaluronic Acid (HA) เข้มข้นสูง ส่งผลโดยตรงต่ออายุการใช้งานยาวนาน ให้ความคุ้มค่ามากที่สุด มีการกำจัดสารที่กระตุ้นการก่อมะเร็งสูง ผลิตด้วยนวัตกรรม E-Brid Technology ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นเพื่อช่วยปรับความยืดหยุ่น ให้กับ Hyaluronic Acid (HA) เพื่อปรับปรุงโครงสร้างให้แข็งแรงขึ้นเมื่อเข้าสู่ผิว เป็นฟิลเลอร์จากประเทศฝรั่งเศสที่เป็นที่นิยมในประเทศไทย ประเทศจีน และในประเทศเกาหลีอีกด้วย

 • Perfectha Derm : เติมผิวชั้นกลาง เหมาะสำหรับเติมชั้นตื้น เช่น มุมปาก ริมฝีปาก หว่างคิ้ว
 • Perfectha Deep : เหมาะสำหรับเติมร่องลึก เช่น ร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก ยกมุมปาก คาง
 • Perfectha Subskin : เหมาะสำหรับเติมขมับ คาง แก้มส้ม มีความแน่น คงตัวสูง
 • Perfectha Complement : เหมาะสำหรับเติมริ้วรอยชั้นตื้น ไม่ลึกมาก เช่น เติมใต้ตา

โดยที่ฟิลเลอร์ทุกยี่ห้อที่นำมาแนะนำให้ได้ดูกันในวันนี้ มีให้เลือกใช้บริการอย่างครบถ้วนที่ บี คลินิก (B Clinic) โดยที่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจะได้รับคำแนะนำ และวางแผนการรักษาด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมมากที่สุดจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งที่ บี คลินิก (B Clinic) ยังมียี่ห้อฟิลเลอร์ให้เลือกอีกหลากหลายชนิด รับประกันได้เลยว่าลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจะได้รับการเปลี่ยนแปลงที่ตรงกับปัญหาที่เผชิญอย่างแน่นอน สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิลเลอร์ที่ บี คลินิก (B Clinic) เปิดให้บริการ ติดต่อที่

Scroll to Top