fbpx

โบท็อกแท้ หรือโบท็อกเทียม มีวิธีดูอย่างไร และควรฉีดโบท็อกที่ไหนดีที่สุดในปี 2023

โบท็อกแท้ หรือโบท็อกเทียม มีวิธีดูอย่างไร และควรฉีดโบท็อกที่ไหนดีที่สุดในปี 2023
โบท็อกแท้ หรือโบท็อกเทียม มีวิธีดูอย่างไร และควรฉีดโบท็อกที่ไหนดีที่สุดในปี 2023

โบท็อกแท้ หรือโบท็อกเทียม มีวิธีดูอย่างไร และควรฉีดโบท็อกที่ไหนดีที่สุดในปี 2023

ในปัจจุบันการฉีดโบท็อก ถูกยกให้เป็นหัตถการความงามยอดนิยมในปี 2023 เนื่องจากมากไปด้วยสรรพคุณ และประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ลดริ้วรอย และลดเหงื่อ ที่ให้ผลลัพธ์เทียบเท่ากับการทำศัลยกรรม ซึ่งถ้าหากเปรียบเทียบค่าใช้จ่าย ถือว่าการฉีดโบท็อกนั้นมีความคุ้มค่าเป็นอย่างมาก ยิ่งไปกว่านั้นยังมีความปลอดภัยสูง เพราะจะสามารถสลายไปเองได้ตามธรรมชาติ 100% ขึ้นอยู่กับระยะเวลาของผลลัพธ์แต่ละยี่ห้อโบท็อกที่ฉีดเข้าไป โดยที่โบท็อกเกิดขึ้นมาจากสารที่สกัดจากแบคทีเรียชนิดหนึ่งที่มีประโยชน์ และไม่เป็นอันตรายใดๆ ต่อร่างกาย ซึ่งถ้าหากได้รับในปริมาณที่พอเหมาะ และเหมาะสม ซึ่งแบคทีเรียสายพันธุ์ดังกล่าวจะเป็นสารจากธรรมชาติที่เป็นโปรตีนบริสุทธิ์ ซึ่งจะช่วยคลายกล้ามเนื้อบริเวณที่หดตัว โดยหลังการฉีดโบท็อกแล้วตัวยาจะจับตัวกับปลายเส้นประสาทที่เชื่อมต่อกับกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อส่วนนั้นคลายตัว ส่งผลให้ริ้วรอยลดเลือน เมื่อกล้ามเนื้อไม่เกร็งตัวแล้ว โบท็อกยังจะช่วยส่งผลปรับลดขนาดกล้ามเนื้อ ช่วยให้คุณแลดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น โดยที่การฉีดโบท็อกมีข้อสำคัญนั่นก็คือจะต้องเลือกฉีดกับคลินิกที่ได้มาตรฐาน เลือกใช้โบท็อกแท้ที่ได้รับการรับรองจาก อย.ประเทศไทย เพียงเท่านั้น ซึ่งถ้าหากฉีดโบท็อกเทียม จะไม่ได้รับผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงตามที่ต้อง ยิ่งไปกว่านั้นยังเกิดอันตรายที่ส่งผลในระยะยาวอีกด้วย

บี คลินิก (B Clinic) ฉีดโบท็อกแท้ทุกขวด ซึ่งมียี่ห้อโบท็อกให้เลือกใช้บริการมากมาย

โบท็อก หัตถการความงามยอดนิยมที่สามารถช่วยในเรื่องปรับรูปหน้า ลดริ้วรอย ลดเหงื่อ ยกกระชับ และอื่นๆ อีกมากมาย โดยที่ในปัจจุบันภายในประเทศไทยถือว่าได้รับการยอมรับ และมีตัวเลือกให้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก เข้าถึงการใช้บริการได้ง่าย เนื่องจากหลายๆ คลินิกจะเปิดให้บริการแบบครบวงจร ราคาไม่สูง ที่สำคัญมีความปลอดภัย 100% แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นจำเป็นต้องเลือกฉีดโบท็อกที่คลินิกเสริมความงามที่ได้มาตรฐาน ใช้ผลิตภัณฑ์โบท็อกที่ได้คุณภาพ และของแท้เพียงเท่านั้น โดยไม่มีข้อยกเว้นใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง เปิดให้บริการหัตถการความงามแบบครบวงจร โดยเฉพาะการฉีดโบท็อก ซึ่งที่ บี คลินิก (B Clinic) เรามียี่ห้อโบท็อกให้เลือกฉีดมากมาย สามารถกำหนดผลลัพธ์ที่ต้องการได้อย่างชัดเจน โดยที่ผลิตภัณฑ์โบท็อกทุกยี่ห้อที่นำมาใช้เป็นโบท็อกแท้ ที่ได้รับรับรองจาก อย.ประเทศไทย โดยที่มีวิธีการเก็บรักษาด้วยวิธีที่ถูกต้อง จึงทำให้โบท็อกทุกขวดที่นำมาใช้จะมีคุณภาพ 100% แน่นอนว่าสิ่งที่ลูกค้าจะได้รับนั่นก็คือ ผลลัพธ์ที่ตรงกับความพึงพอใจ ในระยะเวลาที่ยาวนาน ยิ่งไปกว่านั้นยังปลอดภัยแน่นอน 100% อีกด้วย

แนะนำวิธีดูโบท็อกแท้ กับยี่ห้อยอดนิยมที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง

การฉีดโบท็อกเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด จำเป็นต้องฉีดโบท็อกแท้เพียงเท่านั้น โดยที่ไม่มีข้อยกเว้นใดๆ ทั้งสิ้น เพราะถ้าหากฉีดโบท็อกปลอมสิ่งที่คุณจะได้รับไม่เพียงแค่ การไม่ได้ผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงตามที่ต้องการ ยิ่งไปกว่านั้นอาจจะส่งผลเสียด้วยอาการข้างเคียง และอันตรายในระยะยาวได้ ซึ่งที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดังจะมาแนะนำวิธีดูโบท็อกแท้ กับยี่ห้อยอดนิยม ที่ได้รับการยอมรับว่ามีประสิทธิภาพสูงสุด ได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว และยาวนาน ยิ่งไปกว่านั้นยังมีความปลอดภัยสูงอีกด้วย

  • ผลิตภัณฑ์โบท็อก จะต้องมีซีลใสปกคลุมทั่วผลิตภัณฑ์ เพื่อเป็นการป้องกันการเกิดใช้งาน
  • ผลิตภัณฑ์โบท็อก จะต้องมีเลขทะเบียน อย. และเอกสารกำกับเป็นภาษาไทย โดยที่จะต้องตรวจสอบได้
  • ผลิตภัณฑ์โบท็อก จะต้องมีเลข Lot. ตรงกันทั้ง 2 จุดบนผลิตภัณฑ์ นั่นก็คือ ตัวเลข Lot. ที่กล่อง และตัวเลข Lot. ที่ขวด
  • ผลิตภัณฑ์โบท็อก จะต้องเป็นผลึกยาอยู่ที่ก้นขวด จะต้องไม่มีส่วนผสมของน้ำ หรือสารเจือปนใดๆ โดยที่การใช้งานจะเป็นการดูดตัวยาออกมาผสมข้างนอก
  • ผลิตภัณฑ์โบท็อก จะต้องสามารถโทรเช็กเลข Lot. กับบริษัทนำเข้าได้โดยตรง โดยแต่ละบริษัทก็จะมีเบอร์โทรติดต่อที่แตกต่างกันออกไป สามารถดูได้ที่ข้างกล่องผลิตภัณฑ์

ในปัจจุบันจะมียี่ห้อผลิตภัณฑ์โบท็อกให้เลือกใช้บริการเป็นจำนวนมาก ซึ่งวิธีการดูโบท็อกแท้ สามารถนำเอาหลักการดังกล่าวไปใช้เป็นแนวทางเพื่อตรวจสอบได้ทั้งหมด ซึ่งที่ บี คลินิก (B Clinic) เราจะอธิบายรายละเอียด สรรพคุณ และผสมตัวยาโดยที่ลูกค้าจะได้เห็นขั้นตอนต่างๆ รวมไปถึงสอบถามข้อมูล โดยที่แพทย์จะอธิบายด้วยเนื้อหาที่สามารถเข้าใจได้ง่าย สิ่งเหล่านี้คือมาตรฐานในการฉีดโบท็อกที่ บี คลินิก (B Clinic) และรวมไปถึงหัตถการความงามรูปแบบอื่นๆ ด้วยนั่นเอง

Q&A ท้ายบทเกี่ยวกับการฉีดโบท็อกที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง

Q : ฉีดโบท็อกกี่วันเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลง

  • A : 3 – 7 วันจะเริ่มเห็นผลการเปลี่ยนแปลง และ 2 – 4 สัปดาห์จะเริ่มเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนขึ้น

Q : ฉีดโบท็อกได้ผลลัพธ์ที่ยาวนานขนาดไหน

  • A : ระยะเวลาของผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับยี่ห้อโบท็อกที่เลือกใช้ และวิธีการดูแลตัวเอง ส่วนใหญ่จะมีระยะเวลาประมาณ 6 – 8 เดือน

Q : ยี่ห้อโบท็อกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดที่ บี คลินิก (B Clinic) คือยี่ห้อไหน

  • A : Allergan เป็นยี่ห้อโบท็อกที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะสามารถฉีดเพื่อลดริ้วรอย ปรับรูปหน้า ยกกระชับ ลิฟต์กรอบหน้า ลดเหงื่อ และลดต้นแขน ตอบโจทย์ทุกความต้องการ
Scroll to Top