fbpx

ไขทุกข้อสงสัยสิวที่หน้าผาก โดย บี คลินิก (B Clinic)

ไขทุกข้อสงสัยสิวที่หน้าผาก โดย บี คลินิก (B Clinic)

ไขทุกข้อสงสัยสิวที่หน้าผาก โดย บี คลินิก (B Clinic)

ปัญหาสิวที่หน้าผาก ถือว่าเป็นปัญหาใหญ่ ถ้าหากปล่อยเอาไว้โดยไม่ดูแล ไม่รักษา หรือไม่ทำอะไร ก็จะมีแต่ทำให้ผิวเกิดการเสื่อมโทรม ซึ่งบางครั้งการดูแลด้วยตัวเองอาจจะไม่เพียงพอ เนื่องจากปัญหาผิวของแต่ละคนแตกต่างกันออกไป รวมไปถึงสาเหตุการเกิดสิวที่หน้าผากก็จะมีความแตกต่างกันออกไป จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมถึงต้องใช้บริการคลินิกเสริมความงามที่มีความเชี่ยวชาญ มาพร้อมหัตถการความงามที่ครบวงจร ซึ่งในวันนี้จะพาทุกคนมา ไขทุกข้อสงสัยสิวที่หน้าผาก โดย บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย ดูแลทุกเรื่องเกี่ยวกับปัญหาผิวด้วยประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง มาพร้อมหัตถการความงามครบวงจร ซึ่งถือว่าเป็นคลินิกใหญ่ ที่นำเข้าอุปกรณ์ เครื่องมือ และผลิตภัณฑ์ความงามที่ทันสมัย เข้ามาเพิ่มตัวเลือกดีๆ ในการดูแลสุขภาพผิว ซึ่ง บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย ให้ความสำคัญกับการฟื้นฟูผิวที่ดีในระยะยาว โดยที่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ นอกจากจะมีหัตถการที่เหมาะสม ตอบโจทย์ปัญหาผิว อีกทั้งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะทำหน้าที่ดูแล ตรวจสอบ ไปจนถึงติดตามผลการรักษา จึงเป็นสาเหตุว่าทำไมลูกค้าถึงไว้วางใจ และกลับมาใช้บริการอย่างต่อเนื่องเลยนั่นเอง

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย กับไขทุกข้อสงสัยสิวที่หน้าผาก

ถ้าหากพูดถึงปัญหาสุขภาพผิว ที่ถูกยกให้เป็นปัญหาใหญ่ ที่ไม่ว่าใครก็ต้องเผชิญ แน่นอนว่าจะต้องเป็นปัญหาสิวอย่างแน่นอน โดยเฉพาะสิวที่หน้าผาก ที่ไม่ว่าจะดูแลตัวเองดีขนาดไหน เผลอแปบเดียว สิวก็มักจะเกิดขึ้นมา ซึ่งต่อให้เป็นสิวขนาดเล็ก ก็ต้องรับรักษา ดูแล ทั้งการดูแลตัวเองด้วยการทาครีมต่างๆ ไปจนถึงเลือกใช้บริการหัตถการความงามที่ทันสมัย ซึ่งปัญหาสิวนั้นสามารถเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ เพราะฉะนั้นการดูแลตัวเองที่ดี จะเป็นด่านแรกที่สำคัญ ในการช่วยให้ผิวดีอย่างยั่งยืน ซึ่งในวันนี้ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย กับไขทุกข้อสงสัยสิวที่หน้าผาก การรู้ข้อมูลต่างๆ ที่ถูกต้อง นอกจากจะช่วยลดปัญหาสิวได้ดี ยังมีผลต่อการวางแผนในการใช้ชีวิตประจำวันได้ดีมากขึ้นอีกด้วย

 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม กับการอุดตันที่รู้ขุมขน : เกิดจากการอุดตันของสิ่งสกปรกต่างๆ บนใบหน้าอย่าง คือสาเหตุสำคัญที่ทำให้ปัญหาสิวนั้นเรื้อรังเป็นเวลานาน หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าในแต่ละวันผิวหน้าต้องสัมผัสสิ่งต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ครีมบำรุงผิว ครีมรองพื้น ครีมกันแดด เครื่องสำอาง หรือมลพิษฝุ่น ควัน และเหงื่อ สิ่งเหล่านี้เมื่อเข้าไปอุดตันในรูขุมขน ก็จะทำให้เกิดสิวที่หน้าผากได้ทันที
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม กับแพ้ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผม : ใครบอกว่าเส้นผม กับหน้าผาก ไม่เกี่ยวกับ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเกี่ยวมากที่สุด เพราะเป็นตำแหน่งที่สอดคล้องกันโดยตรง เพราะฉะนั้นการแพ้ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมไม่ว่าจะเป็นยาสระผม ครีมนวดผม ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมต่างๆ หรือแม้แต่สีทำผม ก็สามารถเห็นฉนวนเหตุให้เกิดปัญหาสิวต่างๆ บนหน้าผากได้นั่นเอง
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม กับทานอาหารที่มีรสชาติหวานมากเกินไป : แน่นอนว่าหลายๆ คนติดหวาน ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่ม ที่บางครั้งดื่มกาแฟยังติดหวาน ซึ่งอาหารที่มีรสชาติหวานจัด ที่มีส่วนผสมของ น้ำตาลเป็นหลักรวมไปถึง ไขมัน นม เนย หรืออาหารจำพวกของหวานจะมีผลทำให้อินซูลินในเลือดสูงขึ้น เป็นสาเหตุสำหรับโดยเฉพาะกับการนำไปสู่ภาวะ insulin-like growth factor 1 (IGF-1) ในเลือดสูงขึ้น สิ่งนี้จะทำให้เกิดไขมันอุดตันในรูขุมขน ถ้าหากไม่ปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ปัญหาสิวหน้าผากก็จะเกิดขึ้นแบบไม่หยุดหย่อนอย่างแน่นอน
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม กับชอบใช้มือเสยผมเป็นประจำ : พฤติกรรมการใช้ชีวิต มีผลต่อปัญหาผิวโดยตรง โดยเฉพาะปัญหาสิว เนื่องจากการเสยผมเป็นประจำ ในขณะที่มือนั้นเต็มไปด้วยเชื้อโรค แบคทีเรีย หรือสิ่งสกปรกสะสมอยู่เป็นจำนวนมาก ที่เกาะอยู่บนนิ้วมือ ร่องเล็บ และบนฝ่ามือ สาเหตุเล็กๆ สามารถก่อให้เกิดเป็นปัญหาสิวในระยะยาวได้นั่นเอง
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม กับพักผ่อนไม่เพียงพอ : การดูแลตัวเองที่ดี มีผลทั้งต่อสุขภาพร่างกาย และสุขภาพผิว ซึ่งการนอนดึก พักผ่อนน้อย รวมไปถึงพักผ่อนไม่เป็นเวลา สาเหตุนี้ทำให้สุขภาพผิวเสื่อมโทรม ส่งผลต่อสุขภาพผิวที่เสื่อมโทรมตามไปด้วย เนื่องจากการที่ร่างการขาดโอกาศในการผลิตโกรทฮอร์โมน (Growth Hormone) จึงทำให้ผิวมีสภาพที่อ่อนแอได้ง่าย เป็นช่องว่างให้สิวเกิดขึ้นบนหน้าผากอย่างรวดเร็ว

ทั้งหมดนี้คือ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย กับไขทุกข้อสงสัยสิวที่หน้าผาก จะเห็นได้ว่าสามารถเกิดขึ้นได้จากหลายๆ ปัจจัย ซึ่งบางครั้งเราอาจจะมองข้ามเรื่องเล็กๆ น้อยๆ จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมการเข้ามาใช้บริการที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย อย่างต่อเนื่อง ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่คอยตรวจสอบ ให้คำแนะนำ ไปจนถึงวางแผนการรักษาในขั้นตอนต่างๆ จึงเห็นผลลัพธ์ที่ดี มั่นคง ยั่งยืน และปลอดภัยมากที่สุดนั่นเอง

ติดต่อ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

 • Tel : 096-596-9665
 • Facebook : https://www.facebook.com/Bclinic.Bclinic.official/
 • LINE : https://page.line.me/?accountId=bclinic
 • Instagram : https://www.instagram.com/bclinic.official/
 • Email : Admin@Bclinic.co.th
 • Website : https://www.bclinic.co.th
Scroll to Top