fbpx

5 อันดับ คลินิกเสริมความงามในกรุงเทพ แจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด อัพเดต! 2023

5 อันดับ คลินิกเสริมความงามในกรุงเทพ แจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด อัพเดต! 2023
5 อันดับ คลินิกเสริมความงามในกรุงเทพ แจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด อัพเดต! 2023

5 อันดับ คลินิกเสริมความงามในกรุงเทพ แจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด อัพเดต! 2023
“มีใครไม่มั่นใจในรูปหน้าของตัวเองบ้างมั้ยคะ?”

ถ่ายรูป ก็ต้องใช้มุมกล้อง ถ่ายหลายทีกว่าจะได้สักรูป

ซึ่งจริงๆแล้ว เราสามารถปรับรูปหน้าของเราให้สวย

แบบที่เราต้องการโดยไม่ต้องง้อศัลยกรรมได้นะคะ!

ง่ายๆด้วย 4 วิธีที่คุณหมอแนะนำดังนี้ค่ะ

1. จัดฟัน

เมื่อมีการจัดฟันร่วมกับการถอนฟัน จึงทำให้เกิดการเรียงตัวของฟันที่เป็นระเบียบมากขึ้น ลดการยื่นของกระดูกขากรรไกรลง ส่งผลให้รูปหน้าเปลี่ยนไป นอกจากนี้ในบางรายอาจทำให้จมูกและคางดูเด่นขึ้น เเต่!! ไม่ใช่ว่าทุกคนที่จัดฟันจะมีรูปหน้าที่เปลี่ยนไปจากเดิม การเปลี่ยนแปลงอาจเกิดขึ้นกับบางคนเท่านั้น ซึ่งผลของการจัดฟันนั้นขึ้นอยู่กับสภาพฟันเดิมและลักษณะใบหน้าเป็นหลักด้วย

2. บริหารกล้ามเนื้อบริเวณใบหน้า

การบริหารใบหน้าช่วยให้การหมุนเวียนของเลือดสูบฉีดที่ใบหน้าดีขึ้น ซึ่งมีหลากหลายท่าที่ช่วยลดเฉพาะส่วนของใบหน้าให้กระชับขึ้น อาทิ ท่าลดแก้ม ท่าลดไขมันใต้คาง ท่ากระชับใบหน้า ท่าบริหารกล้ามเนื้อ และท่าบริหารกราม อีกทั้งยังมีข้อดีเเถมมาอีกเพียบ เช่น ช่วยให้ใบหน้าและลำคอมีความตึงกระชับมากขึ้น ช่วยผิวหน้าดูเปล่งปลั่งขึ้น

3. การนวดหน้าเรียว

การนวดหน้าก็ถือเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยให้สาวๆ มีรูปหน้าที่เป๊ะขึ้นเเละมีใบหน้าอ่อนกว่าอายุจริงได้ เพียงนวดหน้าวันละไม่เกิน10นาที เเต่ต้องทำอย่างถูกวิธีเเละถูกตำเเหน่งในทุกๆวันด้วย ซึ่งการนวดเเต่ละตำเเหน่งบนใบหน้าก็จะมีประโยชน์เเละข้อดีเเตกต่างกันออกไป เช่น ช่วยลดรอยย่น ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือด หรือยกกระชับเป็นต้น

4. นวัตกรรมUltrafomerIII

เป็นนวัตกรรมยกกระชับใบหน้าใหม่ล่าสุด ปรับหน้า V-shape สร้างคอลลาเจน พร้อมลดริ้วรอย ให้ผลลัพธ์ที่ยาวนาน ไม่มีแผลหลังจากทำการรักษา และไม่ต้องพักฟื้น สามารถปรับรูปหน้าให้กระชับได้ทั้งใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นหน้าผาก ร่องเเก้ม เหนียง คาง รอบดวงตา ใช้เวลาเพียงครึ่งชั่วโมง เเละที่สำคัญเห็นผลทันทีหลังทำ

———————————–

เชิญสัมผัสบรรยากาศหรูหรา luxury

บริการสุด 𝑬𝒙𝒄𝒍𝒖𝒔𝒊𝒗𝒆 ได้ที่

𝑩 𝑪𝒍𝒊𝒏𝒊𝒄 บีคลินิก เวชกรรม เมืองทองธานี

.

ปรึกษาปัญหา ผิวหน้า ผิวพรรณ กับคุณหมอได้ฟรี ที่

#บีคลินิก

#บีคลินิกเวชกรรม

#bclinic

#คลินิกผิวพรรณ

#คลินิกเสริมความงาม

#ยกกระชับหน้า

#หน้าเรียว

ที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม เปิดให้บริการ โดยที่ใครที่สนใจเข้ามาใช้บริการ หรือเข้ามาปรึกษาเกี่ยวกับปัญหาต่างๆ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 096 – 5969665 โดยที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00 น. เพราะที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม เราอยากให้เป็นจุดเริ่มต้นในการดูแลตัวเองของทุกท่านให้ได้รับมาตรฐาน และความปลอดภัยมากที่สุด

Scroll to Top