fbpx

Botox Xeomin คืออะไร ดีไหม วันนี้มีคำตอบ

Botox Xeomin คืออะไร ดีไหม วันนี้มีคำตอบ
Botox Xeomin คืออะไร ดีไหม วันนี้มีคำตอบ

Botox Xeomin คืออะไร ดีไหมวันนี้มีคำตอบ

การฉีดโบท็อกเพื่อเป็นการฟื้นฟูสุขภาพผิวนั้น ถือว่าเป็นหัตการที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ในการเลือกบำรุงฟื้นฟูผิว โดยที่ในปัจจุบันก็ได้มีโบท็อกให้เลือกใช้งานมากมาย หลายยี่ห้อเป็นอย่างมาก ซึ่งการใช้งานของแต่ละยี่ห้อนั้น ก็จะมีความโดดเด่น และสรรพคุณ ที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว ความเหมาะสมในการใช้งานจะขึ้นอยู่กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเป็นคนแนะนำ และสำหรับ Botox Xeomin หรือที่หลายคนคุ้นเคยกันในชื่อ โบท็อกเยอรมัน ก็ถือว่าเป็นโบท็อกอีกหนึ่งชนิด ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นวันนี้ เราจะขอพาทุกคนมาดูกันว่าเพราะเหตุใด Botox Xeomin ถึงได้รับความนิยมในการเลือกนำเอามาใช้งาน และรวมไปถึง โปรโมชั่นดีๆ ที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม เอามาฝากให้ทุกคนได้ดูกันด้วย

Botox Xeomin คืออะไร

คำว่า โบท็อก ก็คือชื่อที่คนทั่วโลกมักจะเรียกกันติดปาก ซึ่งมันก็คือสารชนิดหนึ่งที่นำเอามาใช้เพื่อลดริ้วรอยต่างๆ บนในหน้า ในรูปแบบการฉีดเข้าไปใต้ผิวหนัง สำหรับ Botox Xeomin นั้น เป็นโบท็อกชนิดหนึ่ง ที่ได้ผลิตขึ้นมาโดยตรงจากบริษัท MERZ PHARMA GMBH & CO. KGaA จากประเทศเยอรมัน โดยที่ Botox Xeomin นั้น ที่ถือว่าเป็นโบท็อกชนิดใช้งาน ที่มีโมเลกุลที่มีขนาดเล็กเป็นอย่างมาก เมื่อหากนำเอามาเปรียบเทียบการใช้งานกับโบท็อกยี่ห้ออื่นๆ โดยที่ทางบริษัทได้มีการพัฒนากระบวนการผลิตออกมาในรูปแบบของ XTRACT Technology™ เพื่อเป็นการจำกัดโปรตีนที่ไม่มีความจำเป็นต่อร่างกายอย่าง accessory protein ให้ออกจากโมเลกุลของท็อกชิน จึงทำให้โมเลกุลของโบท็อกมีขนาดเล็กลงนั่นเอง แต่ถึงแม้จะมีขนาดที่เล็กกว่าโบท็อกยี่ห้ออื่นๆ แต่ประสิทธิภาพในการยับยั้งการทำงานของระบบประสาท ยังคงสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดเหมือนเดิม

สำหรับโปรโมชั่น Botox Xeomin ที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม

เพราะเราเข้าใจดีว่า การดูแลตัวเองถือเป็นเรื่องสำคัญ ที่ไม่ควรมองข้าม เพราะฉะนั้นวันนี้ถือว่าพิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้า B Clinic – บีคลินิก เวชกรรมเท่านั้น ที่สามารถเข้ามาใช้บริการ Botox Xeomin กับราคาโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่จะสามารถเลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสม โดยที่จะมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญให้การแนะนำ และวางแผนในการฟื้นฟูอย่างละเอียด โดยที่การเข้ารับบริการทุกครั้ง จะยังคงได้รับมาตรฐาน ที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุด ที่มาพร้อมกับความปลอดภัยมากที่สุด ที่จะมีแค่เฉพาะลูกค้า B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม เท่านั้นที่จะสามารถรับรู้ถึงความพิเศษดังกล่าวได้

Botox Xeomin

  • 1.1 Unit จากราคาปกติ 300 ลดเหลือ 258
  • 2.50 Unit จากราคาปกติ 15,000 ลดเหลือ 12,900
  • 3.100 Unit จากราคาปกติ 25,000 ลดเหลือ 21,900

ทั้งหมดนี้ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งของโปรโมชั่นดีๆ ที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม เปิดให้บริการเกี่ยวกับ Botox Xeomin เพียงเท่านั้น โดยทั้งหมดที่เปิดให้บริการก็เพื่อเป็นการตอบแทนความไว้ใจ ในการเลือกใช้บริการที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม โดยที่โปรโมชั่นต่างๆ จะสลับหมุนเวียนกันมาให้ทุกท่านได้เลือกใช้งานอยู่เสมอ โดยที่ใครมีความสนใจที่จะเข้ารับบริการที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม สามารถสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับโปรโมชั่นทั้งหมดได้ที่
Facebook : B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม
Line ID : @bclinic https://lin.ee/ysXenI5

Instagram : bclinic.officia
web: https://www.bclinic.co.th/

Tel : 096-596-9665
พิกัด https://maps.app.goo.gl/Z5HydVmqkzyJjK247?g_st=ic

#BClinic

เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 น. – 20.00 น.

Scroll to Top