fbpx

‘Derma care’ เมโสรักษาหลุมสิวอันดับ 1 จากเกาหลี ฟื้นฟูล้ำลึกถึงระดับ DNA 

‘Derma care’ เมโสรักษาหลุมสิวอันดับ 1 จากเกาหลี ฟื้นฟูล้ำลึกถึงระดับ DNA

‘Derma care’ เมโสรักษาหลุมสิวอันดับ 1 จากเกาหลี ฟื้นฟูล้ำลึกถึงระดับ DNA 

ปัญหาหลุมสิว ถือเป็นปัญหาร้ายแรงที่ทำให้ใบหน้าของเรามีความไม่เรียบเนียน ดูไม่สวยงาม อีกทั้งยังแต่งหน้ายาก ต้องดูแลรักษาความสะอาดมากกว่าปกติ เพราะหากเช็ดล้างไม่ดี อาจมีสิ่งสกปรกตกค้างอยู่ในผิว และเกิดปัญหาอื่น ๆ ตามมาอีกทอด การรักษาปัญหาหลุมสิวก็สามารถเลือกได้หลากหลายวิธีตามงบที่แต่ละท่านมี บทความนี้ B Clinic ขอเสนออีกหนึ่งทางเลือกดี ๆ กับการฉีด ‘Derma care skin booster’ เมโสรักษาหลุมสิวจากประเทศเกาหลี ที่จะช่วยเติมเต็มผิวหน้าให้กลับมาฟูอิ่ม พร้อมเผยผิวสุขภาพดีอีกครั้ง

หลุมสิวบนใบหน้ามีกี่แบบ?

การจะรักษาได้อย่างตรงจุด จำเป็นต้องรู้จักชนิดของหลุมสิวบนใบหน้าของเราเสียก่อน ว่าแต่ละแบบเป็นอย่างไร เหมาะกับการใช้เมโส Derma care ในการรักษาหรือไม่ โดยแบ่งออกเป็น 3 ชนิด ดังนี้

 • Rolling scar หลุมสิวประเภทนี้ จะมีฐานกลมคล้ายก้นกระทะ ขนาดกว้างราว 4-5 มิลลิเมตร ไม่ลึกมาก เป็นหลุมสิวที่หายได้ง่ายและเร็วกว่าหลุมชนิดอื่น
 • Boxed scar เป็นหลุมสิวที่มีลักษณะตรงตามชื่อ คือเหมือนกล่อง ความลึกของก้นหลุมกับความกว้างของปากหลุมมีขนาดเท่ากัน ขอบชัดเจน มักมีความกว้างราว 3-4 มิลลิเมตร สามารถพบได้ทั้งแบบลึกและตื้น
 • Icepick scar เป็นหลุมสิวที่ลึกถึงหนังกำพร้า ปากแผลแคบ ก้นหลุมมมีลักษณะเป็นสามเหลี่ยมคล้ายกับกรวย หลุมสิวชนิดนี้ส่วนใหญ่จะพบที่บริเวณแก้ม ถือเป็นหลุมสิวที่รักษายากที่สุด โดยทางการแพทย์จะแบ่งลักษณะรอยแผลออกเป็น 2 ประเภท คือ รอยแผลชนิดตื้น ความลึก 0.1 – 0.5 มิลลิเมตร และ รอยแผลชนิดลึก มีความลึกมากกว่าหรือเท่ากับ 0.5 มิลลิเมตร

หลุมสิวชนิด Rolling scar และ Boxed scar ถือเป็นหลุมสิวที่เหมาะกับการใช้เมโส Derma care ในการรักษา โดยตัวยาจะเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้หลุมสิวได้มากที่สุด ส่วนหลุมสิวชนิด Icepick scar อาจเหมาะกับการใช้เลเซอร์ในการรักษามากกว่า แต่ก็ใช่ว่าการฉีดเมโส Derma care จะไม่สามารถรักษาได้ อันที่จริงก็สามารถใช้ได้เช่นกัน เพียงแต่จะต้องอาศัยระยะเวลาในการรักษามากกว่าหลุมสิวชนิดอื่นเท่านั้น

บอกลาหลุมสิว ริ้วรอยลดเลือน พร้อมเติมความชุ่มชื้นขั้นสุดกับ Derma care skin booster

Dermacare Skin Booster ถือเป็นเมโสหน้าใสชนิดหนึ่ง ซึ่งมีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องของการฟื้นฟูผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ช่วยให้ผิวดูมีความกระชับ เต่งตึง หลุมสิวที่มีก็จะดูตื้นขึ้น รูขุมขนกระชับ ปรับใบหน้าที่ดูขรุขระของเราให้มีความเรียบเนียนอีกครั้ง นอกจากนี้ยังช่วยในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน เลยมีผลลัพธ์ในเรื่องของฝ้า กระ จุดด่างดำที่ลดเลือนลงไปด้วย

ส่วนประกอบของเมโสตัวนี้จะมีสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อผิวอยู่จำนวนมาก ช่วยเติมความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี ลดความแห้งกร้านและการสูญเสียน้ำของผิว ช่วยปรับผิวให้สวยจากภายในออกสู่ภายนอก ดูเปล่งปลั่ง มีออร่า อ่อนเยาว์กว่าอายุจริง แน่นอนว่าผลลัพธ์ที่มากมายขนาดนี้ ย่อมมาจากการมีส่วนประกอบที่หลากหลายที่ล้วนแล้วแต่มีประโชยน์มาก ๆ ซึ่งประกอบไปด้วย

 • Hyaluronic acid มีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำ ซึ่งสารตัวนี้สามารถอุ้มน้ำได้มากกว่าน้ำหนักของตัวสารถึง 1,000 เท่า! ทำให้ผิวของเรามีความชุ่มชื้นและเต่งตึง แต่ยิ่งอายุมากสารตัวนี้ก็ยิ่งลดน้อยลง ควรหมั่นเติมสารนี้ให้แก่ผิวอย่างสม่ำเสมอ มิฉะนั้นผิวของคุณอาจมีความแห้ง ขาดความยืดหยุ่น จนส่งผลให้เกิดปัญหาเรื่องริ้วรอยตามมา
 • Sodium DNA (สารสกัดจากอสุจิปลาแซลมอน) มีคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้น ช่วยฟื้นฟูและปกป้องเซลล์ผิวจากอนุมูลอิสระ กระตุ้นให้เกิดการซ่อมแซมและสร้างเนื้อเยื่อผิวใหม่ ใบหน้าของเราก็จะมีความขาวกระจ่างใส ดูมีเลือดฝาดมากขึ้น
 • Niacinamide สารที่มีประโยชน์สารพัดต่อผิวของเรา โดยสามารถช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างดี ทั้งจากการเข้าไปสร้างคอลลาเจนบนชั้นผิวให้ดูเด้งอิ่มฟู กระตุ้นการผลิตเซราไมด์ที่ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นไม่ขาดน้ำ อีกทั้งยังช่วยปรับสมดุลต่อมไขมันให้ไม่ผลิตน้ำมันมากเกิดไป ลดสาเหตุของการเกิดสิว และช่วยกระชับรูขุมขน พร้อมทำหน้าที่ปกป้องผิวจากการถูกรังสี UV ทำลายอีกด้วย
 • Hydrolyed collagen เป็นคอลลาเจนที่มีขนาดและความยาวสั้นลง พร้อมสำหรับการถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย เพื่อนำไปใช้ในกระบวนการสร้างคอลลาเจนให้แก่เซลล์ผิว ทำให้ผิวขิงเรามีความแข็งแรงมากขึ้น
 • Multivitamin มากกว่า 10 ชนิด ช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระและชะลอวัยให้กับผิว
 • Coenzyme Q10 สามารถช่วยป้องกันรังสี UVA, UVB ต้นเหตุที่ก่อให้เกิดริ้วรอย พร้อมลดเลือนริ้วรอยที่มีอยู่แล้วให้ดูจางลงได้

สำหรับใครที่อยากรักษาปัญหาหลุมสิวโดยไม่ต้องใช้การเลเซอร์ Dermacare Skin Booster ถือเป็นทางออกที่ดี ซึ่งสามารถเห็นผลความเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ โดยหลุมสิวของคุณจะดูตื้นขึ้นภายใน 3 สัปดาห์ พร้อมผลลัพธ์ในเรื่องความใสของผิว ดูฉ่ำวาวมีออร่าที่แถมพ่วงมาเพิ่มให้ด้วย สามารถฉีดได้ทุก ๆ 2 สัปดาห์ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น ปลอดภัย ไม่ต้องกลัวสารตกค้าง หรือผลข้างเคียงอันตรายอื่นๆ

ติดต่อ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามที่ดีที่สุด ได้ที่

 • Tel : 096-596-9665
 • Facebook : https://www.facebook.com/Bclinic.Bclinic.official/
 • LINE : https://page.line.me/?accountId=bclinic
 • Instagram : https://www.instagram.com/bclinic.official/
 • Email : Admin@Bclinic.co.th
 • Website : https://www.bclinic.co.th
Scroll to Top