fbpx

Detox Booster วิตามินผิวสวย ขับสารพิษในตับ เสริมภูมิคุ้มกัน รักษากรด – ด่างในร่างกาย

Detox Booster วิตามินผิวสวย ขับสารพิษในตับ เสริมภูมิคุ้มกัน รักษากรด – ด่างในร่างกาย

Detox Booster วิตามินผิวสวย ขับสารพิษในตับ เสริมภูมิคุ้มกัน รักษากรด – ด่างในร่างกาย

ในวันที่ร่างกายอ่อนล้า ผ่านการใช้งานมาอย่างหนักหน่วง ย่อมส่งผลให้เกิดความเสื่อมโทรมไปตามสภาพ ทั้งความหมองคล้ำของผิว หรือความเครียดสะสมที่เป็นบ่อเกิดของโรคมากมาย การได้เติมวิตามินเข้าร่างกาย หรือที่เรียกว่า ‘ดริปผิว’ ก็เป็นทางเลือกที่ดีในการฟื้นฟูร่างกายอันมีค่าของทุกคน ซึ่งสามารถทำได้ผ่านการให้ทางหลอดเลือดดำ ผลลัพธ์ของการฉีดเข้าเส้นเลือดจะช่วยให้ร่างกายดูดซึมวิตามินได้มีประสิทธิภาพและรวดเร็วกว่าการรับประทานมาก โดยบทความนี้จะพาไปทำความรู้จักกับ ‘Detox Booster’ วิตามินสูตรใหม่ที่จะมาช่วยในการฟื้นฟูผิวใสจากภายในสู่ภายนอก พร้อมสรรพคุณด้านสุขภาพอีกมากมาย ของ B Clinic คลินิกความงามมาตรฐานสากล ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ

ประโยชน์ของ Detox Booster ตัวช่วยผิวดี สุขภาพดี

ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในแต่ละวัน ล้วนส่งผลต่อผิวพรรณและระบบร่างกายทั้งสิ้น ตั้งแต่การนอนหลับพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ ไม่มีประสิทธิภาพ การทำงานภายใต้ความกดดันจนสั่งสมความเครียดไว้มากมาย เมื่อสองปัจจัยนี้มารวมกัน อาจทำให้มีโรคมาถามหา ตั้งแต่อายุแตะแค่เลข 2 ทั้งโรคเครียด ความดัน หรือการเสียสมดุลกรด-ด่างในร่างกาย ซึ่งเป็นสาเหตุในโรคร้ายแรงอื่น ๆ ต่อไป นอกจากนี้ยังมีเรื่องของการบริโภคแอลกอฮอล์สำหรับสายดื่ม รักงานสังสรรค์ ที่ส่งผลเสียโดยตรงต่อตับและผิวหนัง Detox Booster ที่ B clinic มีประโยชน์หลากหลาย อาทิ

  • วิตามิน Detox Booster ที่ B clinic: ช่วยเร่งการทำงานและขับสารพิษของตับ ด้วยการกระตุ้นการสร้างกลูต้าไธโอน เมื่อตับสามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ ก็จะช่วยแก้ปัญหาความเสื่อมชราได้อย่างตรงจุด
  • วิตามิน Detox Booster ที่ B clinic: ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรง ไม่ป่วยง่าย
  • วิตามิน Detox Booster ที่ B clinic: ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ฟื้นฟูสภาพผิวไม่ให้หยาบกร้าน จากการสูญเสียความชุ่มชื้น เช่น ดื่มแอลกอฮอล์เยอะ เมื่อร่างกายเผาผลาญจะมีการปล่อยอะซีตัลดีไฮด์ (Acetaldehyde) ซึ่งส่งผลร้ายต่อเนื้อเยื่อและผิวหนัง ทำให้เช้าวันต่อมาคุณสามารถรู้สึกได้ว่าผิวแห้ง หยาบกระด้างมาก
  • วิตามิน Detox Booster ที่ B clinic: เพิ่มความต้านทานต่อโรคหัวใจและการควบคุมระดับคอเลสเตอรอล กระตุ้นการไหลเวียนเลือด
  • วิตามิน Detox Booster ที่ B clinic: บำรุงประสาทและสมอง ช่วยลดความเครียด ความวิตกกังวล ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคทางสมองและปัญหาผิว เช่น เมื่อเกิดความเครียดสมองจะหลั่งฮอร์โมนคอร์ติซอล (cortisol) ออกมา ทำให้ต่อมไขมันทำงานมากขึ้น ส่งผลให้ผิวมัน เป็นสิวง่ายนั่นเอง และฮอร์โมนตัวนี้ยังไปลดความสามารถในการกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวหนัง ทำให้ผิวแห้งขาดความชุ่มชื้นอีกด้วย
  • วิตามิน Detox Booster ที่ B clinic: ช่วยเสริมสร้างเม็ดเลือดแดง
  • วิตามิน Detox Booster ที่ B clinic: ช่วยป้องกันการขาดแมกนีเซียม สาเหตุของโรคกระดูกพรุน, ความดันโลหิตสูง และโรคหลอดเลือดสมอง
  • วิตามิน Detox Booster ที่ B clinic: ช่วยรักษาความเป็นกรดในเลือด เพิ่มความเป็นด่างในร่างกาย รักษาสมดุล ซึ่งหากเสียสมดุลไปจะเป็นสาเหตุของโรคเบาหวาน, โรคหัวใจ หรือโรคมะเร็งได้

บอกรักร่างกาย ด้วยการให้วิตามิน ผ่าน B Clinic คลินิกเสริมความงามตามมาตรฐานสากล

หลังจากเต็มที่กับชีวิต ใช้ชีวิตสนุก เอนจอยส์กันสุด ๆ แล้ว อย่าลืมมอบความรักและการดูแลอย่างลึกซึ้งให้แก่ร่างกาย ด้วยการพักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกาย ทำจิตใจให้แจ่มใส และทานอาหารที่มีประโยชน์ครบถ้วนทั้ง 5 หมู่ แต่สำหรับใครที่มีเวลาไม่พอ ปัจจัยรบกวนในชีวิตเยอะ ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ทานยาก ไม่ชอบทานอาหารเสริมหรือวิตามิน ต้องการเห็นผลความเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ลองให้ Detox Booster เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เพราะสามารถเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉีด ช่วยฟื้นฟูร่างกายได้จริง พร้อมกู้ผิวสวย หน้าใสให้สาว ๆ ได้แบบทันใจ และเพื่อผลลัพธ์ที่ดี ให้มีผิวขาวใสได้อย่างต่อเนื่อง ร่างกายแข็งแรง ควรทำสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ต่อเนื่อง 4 – 6 ครั้งขึ้นไป แน่นอนว่าหลังหยุดฉีดจะไม่ได้ทำให้ผิวคล้ำขึ้น หากมีการดูแลที่ดี หลีกเลี่ยงการโดนแสงแดดโดยไม่ทาครีมป้องกัน เท่านี้ผิวสวยๆ ก็จะอยู่คู่คุณไปอีกนาน

ทั้งนี้ ในการเติมสารบำรุงต่าง ๆ เข้าเส้นเลือด อย่าลืมเลือกคลินิกที่มีมาตรฐานอย่าง B Clinic ซึ่งมีใบอนุญาตในการให้บริการอย่างถูกกฎหมาย รับรองโดยกระทรวงสาธารณะสุข และเป็นคลินิกที่เลือกใช้แต่ผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแท้ มีคุณภาพ สามารถตรวจสอบได้ทุกขวด ไม่หลอกลวงผู้บริโภค อีกทั้งยังมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย คอยรอให้คำปรึกษาเรื่องผลิตภัณฑ์และบริการทุกประเภท ทุกท่านสามารถเข้ามาพูดคุย สอบถามได้โดยตรง เพื่อให้สามารถตอบสนองต่อปัญหาผิวและความต้องการได้อย่างถูกจุด

ติดต่อ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกฉีดวิตามินดริปผิวที่ดีที่สุด ได้ที่

Tel : 096-596-9665

Facebook : https://www.facebook.com/Bclinic.Bclinic.official/

LINE : https://page.line.me/?accountId=bclinic

Instagram : https://www.instagram.com/bclinic.official/

Email : Admin@Bclinic.co.th

Website : https://www.bclinic.co.th

Scroll to Top