fbpx

DNA Shot ฟื้นฟู และซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสียหาย โดยผู้เชี่ยวชาญ บี คลินิก (B Clinic)

DNA Shot ฟื้นฟู และซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสียหาย โดยผู้เชี่ยวชาญ บี คลินิก (B Clinic)
DNA Shot ฟื้นฟู และซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสียหาย โดยผู้เชี่ยวชาญ บี คลินิก (B Clinic)

DNA Shot ฟื้นฟู และซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสียหาย โดยผู้เชี่ยวชาญ บี คลินิก (B Clinic)

ในปัจจุบันมีนวัตกรรมความงามมากมายที่ช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึก ที่สามารถให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน รวดเร็ว และปลอดภัย เมื่อเทียบเท่ากับการดูแลผิวรูปแบบอื่นๆ เช่นเดียวกับ DNA Shot ซึ่งเป็นกระบวนการรักษาผิวในระดับ Advanced Concept วิธีดังกล่าวจะมีประสิทธิภาพในการฟื้นฟู และซ่อมแซมได้อย่างดีที่สุด ในระดับความสามารถที่การทานยาบำรุง หรือทาครีมบำรุงก็ไม่สามารถเทียบเท่าได้ เนื่องจากจะมีประสิทธิภาพในการฟื้นฟู และซ่อมแซมโครงสร้างผิวตามธรรมชาติลึกถึงระดับ DNA โดยการส่งสารประกอบหลักสำคัญที่เรียกว่า PN หรือ Polynucleotide ผสมผสานส่วนประกอบชนิดเข้มข้นพิเศษ PN+ PDRN 2 %, Hyaluronan, Glutathione, Arbutin ที่เปี่ยมไปด้วยการให้ผลลัพธ์แห่งการฟื้นฟู และซ่อมแซมโครงสร้างเซลล์ผิว อีกทั้งยังสามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอีลาสตินภายในร่างกาย เพราะเมื่ออายุที่เพิ่มมากขึ้นก็ไม่สามารถสร้างได้ในปริมาณที่เหมาะสมต่อที่ร่างกายต้องการ เพราะฉะนั้นจะสามารถช่วยยับยั้งการผลิตเมลานิน เรียกคืนความสมดุลของน้ำ และน้ำมันผิว เรียกคืนความยืดหยุ่นของผิว ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการรักษาผู้ที่มีปัญหารอยสิวหรือหลุมสิวเรื้อรัง รอยแผล ให้กลับมาเรียบเนียนขึ้นยิ่งอีกครั้ง ถือว่าเป็นหนึ่งในนวัตกรรมความงามที่ยอดเยี่ยม ให้ผลลัพธ์ในระดับล้ำลึก ให้ผลลัพธ์ที่อย่างรวดเร็ว ที่สำคัญมีความปลอดภัยสูงอีกด้วย

PN หรือ Polynucleotide คืออะไร ไขข้อสงสัยโดยผู้เชี่ยวชาญ บี คลินิก (B Clinic)

หนึ่งในองค์ประกอบหลักที่สำคัญ ที่จะสามารถกำหนดการฟื้นฟู และซ่อมแซมเซลล์ผิวในระดับล้ำลึกนั่นก็คือ PN หรือ Polynucleotide คือสารที่ได้จากการกลั่น และสกัดจากสเปิร์มปลาแซลมอน โดยคัดจาก DNA ซึ่ง PN หรือ Polynucleotide จะมีโครงสร้างสาย DNA ที่มีลักษณะยาวกว่า สามารถจับกับ A2A Receptor ในร่างกายของมนุษย์ได้อย่างเหมาะสม ซึ่งถ้าหากได้รับในปริมาณที่เหมาะสมก็จะส่งผลเสีย หรืออันตรายใดๆ ต่อร่างกาย อีกทั้งยังสามารถช่วยเพื่อการกระตุ้นการสร้าง และการจัดเรียง Collagen & Fibroblast เพื่อมาฟื้นฟูซ่อมแซมผิวได้ในระดับดีกว่า PDRN (Polydeoxyribonucleotide) ถึง 50 % โดยที่ในปัจจุบันถือว่าได้รับความนิยม และความไว้วางใจเป็นอย่างมาก เพราะมีผลงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์มากมาย จนรองรับ PN หรือ Polynucleotide มีประสิทธิภาพในการเพิ่มความหนาของชั้นผิว และเพิ่มความขาวกระจ่างใสภายในระยะเวลา 4 สัปดาห์

ผลลัพธ์ของการรักษา DNA Shot โดยผู้เขี่ยวขาญ บี คลินิก (B Clinic)

การรักษา DNA Shot โดยผู้เขี่ยวขาญ บี คลินิก (B Clinic) จำเป็นต้องได้รับการตรวจสภาพผิว และประเมินปัญหาผิวจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ก่อนจะกำหนดตำแหน่งในการฉีด ซึ่งในปัจจุบันถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะสามารถฟื้นฟูบำรุงผิวได้ในระดับชั้นเซลล์ผิว และด้วยผลลัพธ์ที่ดีที่สุด จึงจำเป็นต้องได้รับการรักษาทุกๆ 2 – 4 สัปดาห์ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด โดยที่จะได้ผลลัพธ์ดังต่อไปนี้

  • DNA Shot โดยผู้เขี่ยวขาญ บี คลินิก (B Clinic) จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ชุ่มชื้น
  • DNA Shot โดยผู้เขี่ยวขาญ บี คลินิก (B Clinic) จะช่วยป้องกันเนื้อเยื่อโครงสร้างผิวจากการทำลายของอนุมูลอิสระ และกระตุ้นการซ่อมแซมของผิว
  • DNA Shot โดยผู้เขี่ยวขาญ บี คลินิก (B Clinic) จะสามารถกระตุ้นการสังเคราะห์ คอลลาเจน และอิลาสตินใต้ผิวหนัง
  • DNA Shot โดยผู้เขี่ยวขาญ บี คลินิก (B Clinic) จะช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น หางตา ร่องแก้ม หน้าผาก หรือใต้ตา
  • DNA Shot โดยผู้เขี่ยวขาญ บี คลินิก (B Clinic) จะช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ให้มีความอ่อนเยาว์ เนียนใส เป็นธรรมชาติ
  • DNA Shot โดยผู้เขี่ยวขาญ บี คลินิก (B Clinic) จะช่วยกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อผิวใหม่ เติมเต็มหลุมสิว
  • DNA Shot โดยผู้เขี่ยวขาญ บี คลินิก (B Clinic) จะช่วยลดความหมองคล้า ฝ้า กระ
  • DNA Shot โดยผู้เขี่ยวขาญ บี คลินิก (B Clinic) จะช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวเรียบเนียน
  • DNA Shot โดยผู้เขี่ยวขาญ บี คลินิก (B Clinic) จะลดการอักเสบของสิว และผิวแพ้ง่าย ผิวให้แข็งแรงขึ้น

จะได้เห็นได้ว่าทำ DNA Shot โดยผู้เขี่ยวขาญ บี คลินิก (B Clinic) จะมีประโยชน์ และสรรพคุณมากมาย ซึ่งจะมีความคุ้มค่ากับค่าใช้จ่ายที่เสียไปอย่างแน่นอน โดยที่การทำ DNA Shot โดยผู้เขี่ยวขาญ บี คลินิก (B Clinic) จะปฏิบัติการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และมาพร้อมกับความปลอดภัยมากที่สุด ทุกขั้นตอนแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะให้คำอธิบายอย่างใกล้ชิด เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าจะได้ผลลัพธ์ที่ตรงกับความต้องการ และมีความปลอดภัยมากที่สุด

ปรึกษาปัญหาผิว และทำ DNA Shot โดยผู้เขี่ยวขาญ บี คลินิก (B Clinic) ติดต่อที่

Scroll to Top