fbpx

FILLER RESTYLANE คืออะไร ดีไหม อัพเดต วันนี้ กับโปรโมชั่นดีๆ

FILLER RESTYLANE คืออะไร ดีไหม อัพเดต วันนี้ กับโปรโมชั่นดีๆ
FILLER RESTYLANE คืออะไร ดีไหม อัพเดต วันนี้ กับโปรโมชั่นดีๆ

FILLER RESTYLANE คืออะไร ดีไหม อัพเดต วันนี้ กับโปรโมชั่นดีๆ

FILLER RESTYLANE ถือเป็นฟิลเลอร์ยอดนิยมอีกหนึ่งชนิด ที่อยู่ในกลุ่มสารเติมเต็มไฮยารูลอนิกอิชิด จากประเทศสวีเดน ซึ่งได้รับความไว้วางในในการใช้งานเป็นอย่างมาก เป็นที่ยอมรับจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางไปทั่วโลก ซึ่ง FILLER RESTYLANE นั้น ก็ได้ผ่านการรับรองโดยตรงจาก FDA และสำหรับใครที่กำลังมีความสนใจที่จะเข้ารับบริการ ฉีดฟิลเลอร์ และอยากจะรู้ว่า FILLER RESTYLANE ดีขนาดไหน และเหมาะสมที่จะนำเอามาฉีดกับเราหรือไม่ วันนี้ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม จะพาทุกคนไปดูคำตอบกันค่ะ

FILLER RESTYLANE มีคุณสมบัติอย่างไร

FILLER RESTYLANE เป็นสารเติมเต็มชนิด ไฮยารูลอนิกอิชิด โดยที่มีความปลอดภัยเป็นอย่างมาก ซึ่งจะให้ผลลัพธ์ที่ใกล้เคียงกับ ไฮยารูลอนิกอิชิด ที่อยู่ภายในร่างกายของมนุษย์มากที่สุด เพราะฉะนั้นหลังจากใช้งานไปแล้ว จะไม่เกิดผลต่อต้าน หรืออาการข้างเคียงใดๆ ให้เกิดอาการแพ้ หรือระคายเคือง โดยที่ FILLER RESTYLANE นั้น สามารถฉีดได้หลายบริเวณ ซึ่งบริเวรที่รับความนิยม และคำแนะนำจากแพทย์มากที่สุด นั่นก็คือ การนำเอามฉีดใต้ตา เพื่อที่จะสามารถเติมเต็มริ้วรอยต่างๆ รวมไปถึง ร่องลึก ร่องตื้น ให้ผิวสามารถกลับมาเต่งตึงได้เหมือนก่อน

สำหรับโปรโมชั่น FILLER RESTYLANE ที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม

เพราะการดูแลตัวเอง ถือเป็นเรื่องสำคัญที่ผู้หญิงทุกคนไม่ควรมองข้าม เพราะฉะนั้นวันนี้ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม จึงได้จัดทำโปรโมชั่นดีๆ เกี่ยวกับการใช้บริการ FILLER RESTYLANE ที่เรียกได้ว่ามีความหลากหลายเป็นอย่างมาก โดยที่ทุกขั้นตอน จะยังคงได้รับถึงมาตรฐานในการใช้งาน โดยที่ทุกขั้นตอนจะยังคงได้รับการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และได้รับคำแนะนำตลอดคอสการดูแล ที่จะทำให้ปัญหาเกี่ยวกับริ้วรอยส่วนเกินต่างๆ หายจากไปได้อย่างง่ายดาย โดยที่โปรโมชั่นดีๆ ที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นการแสดงถึงความขอบคุณ ในความไว้ใจที่เลือกใช้บริการต่างๆ ที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม มาอย่างยาวนาน

FILLER RESTYLANE

  • 1.Restylane (กล่องขาว) 1กล่อง/1cc จากราคาปกติ 16,000 ลดเหลือ 12,900 หากใช้บริการ 2cc ลดเพิ่มอีก 5% และใช้บริการ 5cc ลดเพิ่ม 10%
  • 2.Vital Light (กล่องขาว) 1กล่อง/1cc จากราคาปกติ 18,000 ลดเหลือ 14,900 หากใช้บริการ 2cc ลดเพิ่มอีก 5% และใช้บริการ 5cc ลดเพิ่ม 10%
  • 3.Volyme (กล่องดำ) 1กล่อง/1cc จากราคาปกติ 20,000 ลดเหลือ 16,900 หากใช้บริการ 2cc ลดเพิ่มอีก 5% และใช้บริการ 5cc ลดเพิ่ม 10%
  • 4.Kyss (กล่องดำ) 1กล่อง/1cc จากราคาปกติ 20,000 ลดเหลือ 18,900 หากใช้บริการ 2cc ลดเพิ่มอีก 5% และใช้บริการ 5cc ลดเพิ่ม 10%

เรียกได้ว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมากสำหรับโปรโมชั่นที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม จัดทำออกมา โดยทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของโปรโมชั่นเพียงเท่านั้น เพราะในตอนนี้ที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม ยังมีโปรโมชั่นอื่นๆ อีกมากมาย โดยที่ในแต่ละเดือนก็จะสลับหมุนเวียนกันไปเรื่อยๆ เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ามากที่สุด โดยที่ทุกขั้นตอนจะได้รับการดูแล และให้คำแนะนำโดยตรงจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่จะสามารถมั่นใจได้เลยว่าทุกการเข้ารับบริการที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม จะสัมผัสได้ถึงความคุ้มค่า ในราคาที่เหมาะสมมากที่สุดนั่นเอง
Facebook : B Clinic – บีคลินิก
Line ID : @bclinic https://lin.ee/ysXenI5

Instagram : bclinic.officia
web: https://www.bclinic.co.th/

Tel : 096-596-9665
พิกัด https://maps.app.goo.gl/Z5HydVmqkzyJjK247?g_st=ic

#BClinic

เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 น. – 20.00 น.

Scroll to Top