fbpx

‘IV Drip’ ดริปวิตามินเข้มข้น เติมความสดชื่น บำรุงผิวพรรณ ตัวช่วยฟื้นฟูสุขภาพดี

‘IV Drip’ ดริปวิตามินเข้มข้น เติมความสดชื่น บำรุงผิวพรรณ ตัวช่วยฟื้นฟูสุขภาพดี

‘IV Drip’ ดริปวิตามินเข้มข้น เติมความสดชื่น บำรุงผิวพรรณ ตัวช่วยฟื้นฟูสุขภาพดี

การมีผิวเรียบลื่นดูสุขภาพดี ต้องเป็นความฝันของสาว ๆ รวมถึงหนุ่ม ๆ หลายคนอย่างแน่นอน แต่การดูแลผิวก็เป็นเรื่องที่มีรายละเอียดยิบย่อยเยอะเสียเหลือเกิน ทั้งอาหารการกินที่มีประโยชน์มากพอให้เข้าไปบำรุงภายในร่างกาย หรือจะเป็นการขยันทาครีมทั้งกันแดด บำรุง แต่เมื่อเจอสภาพแวดล้อมในปัจจุบันก็แทบจะไม่เห็นผล ทั้งแดดที่ร้อนทะลุปรอทของประเทศไทย มลภาวะ ฝุ่นควัน การขาดการออกกำลังกาย พักผ่อนน้อย ดื่มน้ำไม่เพียงพอในแต่ละวัน ส่งผลให้ผิวเราต้องเจอกับหลากหลายปัญหา แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการทำ ‘IV Drip’ หรือ ‘การดริปวิตามิน’ ซึ่งเป็นการเติมวิตามิน แร่ธาตุ สารอาหารที่จำเป็นเข้าสู่ร่างกาย ด้วยวิธีการฉีดเข้าสู่เส้นเลือดดำโดยตรง ส่งผลให้ร่างกายสามารถดูดซึมได้ดีกว่าวิธีอื่น ๆ ช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วและชัดเจนในทันที แน่นอนว่าจุดแข็งในส่วนนี้ ส่งผลให้การดริปวิตามินเป็นทางเลือกยอดนิยมสำหรับคนที่อยากฟื้นฟูร่างกาย บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี โดยไม่ต้องใช้เวลานานและมีความปลอดภัย

ประโยชน์ของการดริปวิตามิน และ IV Drip 5 สูตรใหม่ คัดพิเศษที่ B Clinic

B Clinic มีความเข้าใจในทุกสไลฟ์สไตล์ที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเพศไหน อายุเท่าไหร่ การเติมวิตามินให้ร่างกายก็เป็นสิ่งสำคัญ โดยประโยชน์หลักของการเติมวิตามิน ก็คือผลลัพธ์ในเรื่องของผิวพรรณที่จะดูกระจ่างใส ขาวเนียน มีความชุ่มชื้นมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยให้ไม่ป่วยบ่อย มีความสดชื่นกระปรี้กระเปร่า เพิ่มระดับสารต้านอนุมูลอิสระ และเสริมการสร้างคอลลาเจน แต่ในลูกค้าแต่ละคนก็มีปัญหากับความต้องการอื่น ๆ ที่แตกต่างกันออกไปอีก ที่ B Clinic จึงคัดสรรสูตร IV Drip แบบเข้มข้นมาเพื่อตอบโจทย์ของลูกค้าทุกท่านอย่างหลากหลาย

 • IV Drip สูตร Detox Booster ที่ B clinic: เป็นสูตรที่ช่วยให้ผิวของเราสวยจากภายในสู่ภายนอกอย่างแท้จริง เพราะเข้าไปดูแลตั้งแต่ตับ โดยกระตุ้นการสร้างกลูต้าไธโอน เพื่อให้ตับสามารถขับสารพิษได้อย่างเต็มที่ เป็นกุญแจสู่การแก้ปัญหาเรื่องความเสื่อมชราได้อย่างตรงจุด พร้อมช่วยรักษาสมดุล ระหว่างความเป็นกรดในเลือด กับความเป็นด่างในร่างกาย
 • IV Drip สูตร Fat Burn ที่ B clinic: เป็นสูตรที่ช่วยลดมวลไขมัน เสริมสร้างกล้ามเนื้อ ช่วยเรื่องการเผาผลาญ ลดคอลเรสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ จากส่วนผสมต่าง ๆ ทั้งตัวที่เป็น Secret เฉพาะของ B Clinic และส่วนผสมกลุ่ม L carnitine ซึ่งมีงานวิจัยรองรับว่าช่วยในเรื่องการลดน้ำหนัก ปลอดภัย สามารถเห็นผลได้อย่างชัดเจน และยิ่งเห็นผลมากขึ้นเมื่อออกกำลังกายพร้อมคุมอาหารควบคู่ไปด้วย
 • IV Drip สูตร Hangover & Refresh ที่ B clinic: เป็นสูตรที่ช่วยให้พร้อมสำหรับงานปาร์ตี้ในทุกเทศกาล เพราะมีกลไกในการสร้างกลูต้าไธโอนในตับ ช่วยจับกับแอลกอฮอล์และเร่งการขับสารพิษออกจากร่างกาย ทำให้ผิวสว่างสดใสขึ้น และลดอาการแฮงค์ แก้อ่อนเพลีย เวียนศีรษะได้เป็นอย่างดี
 • IV Drip สูตร Sexual ที่ B clinic: เป็นสูตรที่ช่วยดูแลสุขภาพให้ดีขึ้นแบบองค์รวม เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีปัญหาปวดประจำเดือน หรือต้องจ้องหน้าจอเป็นเวลานาน ๆ แล้วมีปัญหาเรื่องจอประสาทตาเสื่อม ตาพล่า และยังช่วยบำบัดอาการคลื่นไส้อาเจียน ไปจนถึงเสริมสร้างความจำและการรับรู้ของสมอง
 • IV Drip สูตร Super Aura & Bright ที่ B clinic: เป็นสูตรที่ช่วยให้ผิวสว่างสดใสขึ้น เพราะมีทั้งสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยกระตุ้นการสร้างภูมิคุ้มกัน ช่วยตับในการทำลายและขจัดสารพิษออกจากร่างกาย เสริมสร้างคอลลาเจน

B Clinic คลินิกเสริมความงานที่มีมาตรฐาน ใส่ใจทุกบริการ เพื่อความประทับใจในผลลัพธ์ตั้งแต่ต้นจนจบ

ผลลัพธ์ของการดริปวิตามินจะดีหรือไม่ดี ต้องดูจากหลายปัจจัย ตั้งแต่สถานบริการที่มีมาตรฐาน มีใบประกอบการถูกต้อง การมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยที่สามารถทำหัตถการต่าง ๆ ได้อย่างเชี่ยวชาญ สามารถให้คำปรึกษาได้อย่างตรงจุด ไปจนถึงตัวยาที่ผ่านการรับรองจาก อย. ลูกค้าต้องสามารถตรวจสอบได้ แสดงกล่องบรรจุภัณฑ์ให้เห็นอย่างชัดเจน ไม่เพียงเท่านั้น เครื่องมือทุกชิ้นต้องสะอาด มีคุณภาพ ซึ่งที่ B Clinic ปฏิบัติตามมาตรฐานทุกประการ รวมทั้งยังมีการนำเทคโนโลยีใหม่ ๆ เข้ามาใช้งาน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีอยู่ตลอด และเรายังมีทีมงานที่พร้อมดูแล ให้คำปรึกษาลูกค้าทุกท่าน ตั้งแต่ยังไม่ก้าวเท้าเข้าคลินิก เพื่อให้ทุกท่านได้รับประสบการณ์ระดับพรีเมียมที่ดีที่สุด การันตีทั้งผลลัพธ์และมาตรฐานการบริการ

ติดต่อ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกฉีดวิตามินดริปผิวที่ดีที่สุด ได้ที่

 • Tel : 096-596-9665
 • Facebook : https://www.facebook.com/Bclinic.Bclinic.official/
 • LINE : https://page.line.me/?accountId=bclinic
 • Instagram : https://www.instagram.com/bclinic.official/
 • Email : Admin@Bclinic.co.th
 • Website : https://www.bclinic.co.th
Scroll to Top