fbpx

IV Drip ที่ไหนดี จากผลสำรวจทั้ง 77 จังหวัด

IV Drip ที่ไหนดี จากผลสำรวจทั้ง 77 จังหวัด
IV Drip ที่ไหนดี จากผลสำรวจทั้ง 77 จังหวัด

IV Drip ที่ไหนดี จากผลสำรวจทั้ง 77 จังหวัด

สำหรับสาวๆ ที่อยู่คลุกคลีเกี่ยวกับหัตถการความสวยความงาม น่าจะเคยได้ยินชื่อของ IV Drip อย่างแน่นอน เพราะถือว่าเป็นอีกหนึ่งหัตถการความงามที่มักจะมีคนแนะนำให้เช้ามาสัมผัสการใช้บริการดู แน่นอนว่าก่อนที่จะเข้าไปใช้บริการหัตถการต่างๆ ข้อมูลที่ชัดเจน ถูกต้อง และแม่นยำเป็นสิ่งที่สำคัญ ซึ่งในวันนี้จะพาทุกคนมารู้จักคำว่า IV Drip กันก่อนว่ามันคืออะไร โดยคำว่า IV จะเป็นคำที่ย่อมาจาก Intravecous ซึ่งเป็นคำที่ใช้เรียกวิธีทางการแพทย์ที่เกี่ยวข้องกับการให้สารเข้าทางหลอดเลือดดำ ซึ่งวิธีดังกล่าวมีใช้กันภายในโรงพยาบาลตั้งแต่ปี 1849 เลยนั่นเอง ที่จะเป็นการให้น้ำเกลือทางหลอดเลือดดำ หรือการให้ยา และสารต่างๆ ทางหลอดเลือดดำ โดยวิธีนี้ถือว่าเป็นวิธีทางการแพทย์ที่ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลาย เนื่องจากสรรพคุณในการรักษาที่มีประสิทธิภาพดีกว่าการทานยาทั่วๆ ไป เพราะตัวยาและสารที่ให้ทางหลอดเลือดดำสามารถเข้าสู่ระบบในร่างกายได้อย่างรวดเร็ว ก่อนที่จะถูกนำมาพัฒนารูปแบบการให้บริการเพื่อให้ตอบโจทย์อุตสาหกรรมความงาม หรือก็คือ IV Drip ที่มักจะรู้จักกันในชื่อฉีดวิตามิน หรือฉีดผิวขาว โดยที่ในปัจจุบันถือว่าได้รับความนิยมสูง มีคลินิกเสริมความงามชั้นนำหลายๆ แห่งนำเสนการฉีดวิตามินแบบครบวงจร มีสูตรวิตามินให้เลือกใช้บริการหลายสูตร เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาดูกันว่า IV Drip ที่ไหนดี จากผลสำรวจทั้ง 77 จังหวัด ที่จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ในการใช้บริการ

IV Drip ที่ บี คลินิก (B Clinic) จากผลสำรวจทั้ง 77 จังหวัด ยกให้เป็นคลินิกที่ดีที่สุด

สำหรับหัตถการ IV Drip หรือฉีดวิตามิน จะเป็นการให้วิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระทางหลอดเลือดดำ โดยที่จะเป็นการนำเอาสารวิตามิน และสารต้านอนุมูลอิสระเข้าสู่ร่างกายโดยตรง ซึ่งการให้วิตามินแก่ร่างกายโดยวิธีนี้ ร่างกายจะสามารถดูดซึมวิตามินได้ทั้งหมดเกือบ 100% อีกทั้งยังเห็นผลได้ทันทีทันใจด้วย ซึ่งในปัจจุบันก็มีคลินิกเสริมความงามที่เปิดให้บริการแบบครบวงจรให้เลือกใช้บริการหลายแห่ง แน่นอนว่าสิ่งที่สำคัญมากที่สุดในการเลือกใช้บริการ ก็คือควรเลือกคลินิกเสริมความงามที่มีความน่าเชื่อถือ มีมาตรฐาน และมีคุณภาพ เพื่อความสบายใจมากที่สุดในการใช้บริการ แน่นอนว่าการทำ IV Drip ที่ บี คลินิก (B Clinic) จากผลสำรวจทั้ง 77 จังหวัด ยกให้เป็นคลินิกที่ดีที่สุด ที่นี่เราเปิดให้บริการหัตถการความงามแบบครบวงจร โดยเฉพาะ IV Drip เพราะสูตรวิตามินที่นำมาเสนอให้ลูกค้าใช้บริการ ล้วนแล้วแต่มีส่วนผสมของวิตามินที่มีประโยชน์ต่อร่างกายโดยตรง มีให้เลือกใช้บริการหลายสูตร สามารถกำหนดการเปลี่ยนแปลงได้ตรงกับปัญหาผิวได้อย่างชัดเจน ซึ่งทำการ IV Drip ที่ บี คลินิก (B Clinic) ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน รวดเร็ว และปลอดภัย เมื่อเทียบกับการทานวิตามิน อาหารเสริม หรือทาครีมบำรุง โดยที่ในปัจจุบันการทำ IV Drip ที่ บี คลินิก (B Clinic) ก็เปิดให้บริการทุกวัน โดยที่ลูกค้าสามารถเข้ามาสอบถาม และพูดคุยเกี่ยวกับรายละเอียดปัญหาผิวได้ทุกวันเลยนั่นเอง

ประโยชน์ของ IV Drip ที่ บี คลินิก (B Clinic) หัตถการความงามที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

เพราะด้วยเทคโนโลยีความงาม หัตถการความงาม และนวัตกรรมความงามในปัจจุบันมีการพัฒนารูปแบบการใช้บริการไปอย่างก้าวกระโดด หลายๆ หัตถการความงามจะให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว ชัดเจน และยาวนาน ซึ่งก็มีหลายหัตถการที่ให้ผลลัพธ์เทียบเท่ากับการทำศัลยกรรมเลยนั่นเอง ซึ่งในวันนี้เราจะมาพูดถึงประโยชน์ของ IV Drip ที่ บี คลินิก (B Clinic) หัตถการความงามที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ว่าจะมีประโยชน์อะไร ทำไมถึงได้รับความนิยมมากมายขนาดนี้

  • Brightening : จะสามารถช่วยในเรื่องผิวขาวผุดผ่องกระจ่างใส ผิวสุขภาพดี ดูอ่อนเยาว์
  • Enegery Booster : จะสามารถช่วยเพิ่มพละกำลัง ความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า หลับสบาย แก้อาการเมาค้าง ช่วยลดการสูญเสียน้ำ ช่วยชะลอความชรา
  • Immune Booster : จะสามารถช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันโดยการต่อต้านอนุมูลอิสระที่เข้ามาทำร้ายผิว และอวัยวะส่วนอื่นๆ ภายในร่างกาย และทำการบำรุงรักษาทั้งภายใน และภายนอก พร้อมกันนี้ยังสามารถกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนในชั้นผิวหนังทำให้ผิวกระชับเต่งตึงมากยิ่งขึ้น กระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดขาว ปรับสมดุลของภูมิคุ้มกันของร่างกาย
  • Weight Control Drip : จะสามารถช่วยลดน้ำหนัก ช่วยขับสารพิษ ออกจากร่างกาย หรือดีท็อกซ์ (Detox) ลดเบาหวานหรือไขมันในเลือด

จะเห็นได้ว่าการทำ IV Drip ที่ บี คลินิก (B Clinic) จะมีประโยชน์มากกว่าการแค่ทำให้ผิวขาว เนื่องจากส่วนผสมต่างๆ ที่อยู่ภายในสูตรวิตามินล้วนแล้วแต่เป็นส่วนผสมของวิตามินที่มีประโยชน์ โดยที่ลูกค้าสามารถกำหนดปัญหาผิวให้กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้โดยตรง เพราะแพทย์จะสามารถช่วยเลือกสูตรวิตามินที่เหมาะสมมากที่สุด เพื่อให้คุณได้สัมผัสการเปลี่ยนแปลงที่เป็นธรรมชาติได้มากที่สุดนั่นเอง

สอบถาม IV Drip ที่ บี คลินิก (B Clinic) ติดต่อ

Scroll to Top