fbpx

IV-NAD+ คืออะไร ดีไหมและราคาเท่าไหร่ วันนี้มีคำตอบ

IV-NAD+ คืออะไร ดีไหมและราคาเท่าไหร่ วันนี้มีคำตอบ
IV-NAD+ คืออะไร ดีไหมและราคาเท่าไหร่ วันนี้มีคำตอบ

IV-NAD+ คืออะไร ดีไหมและราคาเท่าไหร่ วันนี้มีคำตอบ

นวัตกรรมแห่งการชะลอวัย เกี่ยวกับเรื่องของการดูแลสุขภาพ และฟื้นฟูร่างกาย ที่จะสามารถทำให้ร่างกายรู้สึกได้ถึงความสดชื่น และกระตุ้นการทำงานของสมอง โดยที่ NAD+ หรือ Nicotinamide Adenine Dinucleotide เป็นอนุพันธ์ของวิตามินบี 3 โดยที่จะเป็นสารที่ประกอบไปด้วยสารจากธรรมชาติที่มีบทบาทสำคัญในการกำหนดอายุขัยของเซลล์ในร่างกาย NAD+ เป็นโคเอนไซม์ที่เกิดขึ้นเองตามธรรมาติในทุกเซลล์ของร่างกาย มีความสำคัญในขบวนการฟื้นฟูเซลล์ในระดับดีเอ็นเอ สามารถพบได้ในเซลล์ที่ช่วยส่งเสริมการงอกใหม่ของเซลล์และเป็นวัตถุดิบสำคัญในการสร้างพลังงานของเซลล์จึงช่วยชะลอความเสื่อม และโรคที่เกิดมาจากความเสื่อมของร่างกาย

สำหรับเวชศาสตร์ชะลอวัย Anti-aging ที่ถึงแม้ว่าปกติแล้ว ร่างกายของเรานั้น จะสามารถทำการผลิตเอา NAD+ ได้เอง แต่ถาหากเปรียบเทียบระดับการใช้งานในระดับ NAD+ จะค่อยๆ ลดลงตามอายุ ซึ่งส่งผลตอการทำงานของเซลล์ ทำให้เกิดความเสื่อมของอวัยวะ อันเป็นสาเหตุของความแก่ชราอย่างรวดเร็ว รวมถึงการทำงานของสมอง และความจำที่ถอย ดังนั้น การเพิ่มระดับ NAD+ ในร่างกายจะช่วยให้เซลล์กลับมาแข็งแรงและช่วยให้ความจำดีขึ้น NAD+Therapy เป็นการให้ NAD+ ขนาดสูงทางหลอดเลือดดำ ทำให้ NAD+ เข้าสู่กระแสเลือดโดยตรงเพื่อไปซ่อมแซมเซลล์ต่างๆ ทั่วร่างกาย ได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะสมองโดยไม่ต้องผ่านการดูดซึมจากทางเดินอาหาร

สำหรับโปรโมชั่น IV-NAD+ ที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม

เพราะที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม เราคือผู้นำในเรื่องของการบริการเกี่ยวกับความสวยความงาม ที่เล็งไปถึงความสำคัญเกี่ยวกับสุขภาพทั้งภายใน และภายนอก เพราะฉะนั้นวันนี้จึงได้จัดทำโปรโมชั่นดีๆ ออกมา ที่ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการได้ด้วยตัวเอง เรียกได้ว่าโปรโมชั่นที่ IV-NAD+  แต่ละชนิด จะมอบความคุ้มค่า ได้ราคาที่เหมาะสมมากที่สุดได้เป็นอย่างดี โดยที่ทุกกระบวนการยังคงสามารถได้รับการดูแล และฟื้นฟู ในรูปแบบที่ได้ประสิทธิภาพมากที่สุด พร้อมกับความปลอดภัยมากที่สุดเช่นเคย

IV-NAD+

  • กลุ่ม IV ชะลอวัย+เสริมภูมิคุ้มกัน NAD+ จากราคาปกติ 15,000 ลดเหลือ 9,000 (หากใช้โปรโมชั่น 3 แถม 2 จะเหลือเพียง 35,000 และใช้โปรโมชั่น 10 แถม 5 จะเหลือเพียง 95,000)

สำหรับโปรโมชั่น IV-NAD+ เป็นเพียงหนึ่งในทางเลือกในการดูแลตัวเอง ที่สาวๆ ทุกคนสามารถทำได้ โดยที่ในปัจจุบันต้องบอกเลยว่าการดูแลตัวเองนั้นถือว่าเป็นเรื่องใกล้ตัวเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้น ที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม จึงได้จัดทำโปรโมชั่นต่างๆ ขึ้นมาเพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยของสาวๆ โดยการดูแลที่ดีที่สุดคือเริ่มดูแลจากขั้นพื้นฐาน เพราะไม่ใช้เพียงแค่ IV-NAD+ เพียงเท่านั้น เพราะในตอนนี้ก็ยังมีโปรโมชั่นต่างๆ อีกมากมาย ที่รับรองได้เลยว่า ทุกการดูแลที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม จะมอบความคุ้มค่า ในราคาที่เหมาะสมมากที่สุด ที่ทุกท่านสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย

Scroll to Top