fbpx

MASK ช่วยอะไรได้บ้าง กับโปรโมชั่นดีๆ ที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม

MASK ช่วยอะไรได้บ้าง กับโปรโมชั่นดีๆ ที่ B Clinic - บีคลินิก เวชกรรม
MASK ช่วยอะไรได้บ้าง กับโปรโมชั่นดีๆ ที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม

MASK ช่วยอะไรได้บ้าง กับโปรโมชั่นดีๆ ที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม

การทำทรีตเมนต์ใบหน้า ก็คือวิธีการดูแลในการปรนนิบัติผิวหน้า คือการแก้ไขปัญหาได้ตรงจุดที่สุด โดยจะทำตามจุดประสงค์ของปัญหาผิวที่ต้องการดูแลได้โดยตรง ไม่ว่าผิวจะมาในรูปแบบไหน การเข้ารับบริการ Mask whitening ก็จะคืนความสวยให้แก่คุณ ซึ่งสามารถทำการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ การนวดหน้าเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต การมาส์กหน้า การใช้ความร้อนหรือความเย็นเพื่อกระตุ้นการทำงานของผิว การผลักวิตามินเข้าสู่ผิวหน้า เพื่อลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความกระจ่างใส หรือทำให้ผิวหน้าแข็งแรง

MASK ใบหน้าดีต่อผิวคุณอย่างไร

สำหรับการใช้บริการ MASK ใบหน้าที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม จะส่งผลในการช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิว ช่วยในเรื่องของการลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ บนใบหน้า ช่วยในเรื่องของรอบหมองคล้ำที่เกิดขึ้นมาบนใบหน้า ที่สามารถช่วยประบสีผิวที่หมองคล้ำ ให้กลับมาดูสม่ำเสมอ และเพิ่มความกระจ่างใส ที่จะสามารถช่วยเพิ่มการสร้างสารอุ้มน้ำ คอลลาเจน และอิลาสตินให้แก่ผิวได้เป็นอย่างดีอีกด้วย โดยการเข้าบริการ MASK ใบหน้า นั้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหน้าธรรมดา – ผิวมัน ซึ่งไม่แนะนำสำหรับบุคคลที่มีผิวแห้งมาก ลอกเป็นขุย เพราะจะสามารถทำให้เกิดการระคายเคืองได้

สำหรับโปรโมชั่น MASK ที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม

การทำทรีตเมนต์ใบหน้า ถือว่าเป็นขั้นตอนพื้นฐานในการดูแลผิว เพื่อให้ผิวกลับมามีความชุ่มชื่นอีกครั้ง ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม ให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นลูกค้าท่านไหนที่สนใจในการเลือกใช้ MASK นั้น สามารถเข้ามาที่คลินิกเพื่อปรึกษาเกี่ยวกับแผนการฟื้นฟู ให้ออกมาเหมาะสม และตอบโจทย์ความต้องการได้ด้วยตัวเอง โดยที่ในปัจจุบัน ก็ได้มี โปรโมชั่นมากมายเกี่ยวกับ MASK ที่เปิดให้บริการ เพื่อรองรับการใช้งานของกลุ่มลูกค้าที่ต้องการดูแลผิวหน้าให้มีความกระจ่างใส ที่สามารถลดริ้วรอยส่วนเกินไปจาก MASK ที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม อีกด้วย

MASK

  • MASK Whitening (ใช้เครื่องคลีนหน้าจำนวน 1 หัว) จากราคาปกติ 3,900 ลดเหลือ 2,500
  • MASK Collagen (ใช้เครื่องคลีนหน้าจำนวน 1 หัว) จากราคาปกติ 3,900 ลดเหลือ 2,500
  • Gold Mask (ใช้เครื่องคลีนหน้าจำนวน 1 หัว) จากราคาปกติ 3,900 ลดเหลือ 2,500

เพราะที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม เราให้ความสำคัญกับเรื่องของการฟื้นฟู บำรุงผิวเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นจึงได้จัดทำโปรโมชั่นต่างๆ ออกมาเพื่อให้ตอบโจทย์ต่อทุกท่านมากที่สุด โดยที่โปรโมชั่นต่างๆ มีเลือกให้อีกมากมาย ซึ่งทุกโปรโมชั่นจะมอบความคุ้มค่าอย่างที่หาไม่ได้จากที่ไหนอย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าใครก็สามารถเข้ามาดูแลตัวเองได้ด้วยวิธีง่ายๆ อย่าง MASK ที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม เพราะทุกการบริการจะได้รับถึงมาตรฐานที่สูงที่สุด ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด ที่ปลอดภัยมากที่สุด
Facebook : B Clinic – บีคลินิก
Line ID : @bclinic https://lin.ee/ysXenI5

Instagram : bclinic.officia
web: https://www.bclinic.co.th/

Tel : 096-596-9665
พิกัด https://maps.app.goo.gl/Z5HydVmqkzyJjK247?g_st=ic

#BClinic

เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 น. – 20.00 น.

Scroll to Top